Category Archives: สินค้าและบริการดีๆ

ความรู้สึกเกี่ยวกับการเลือกใช้พื้นลามิเนตสำหรับทุกคน

การปูพื้นอาคารนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง ทุกคนต้องการพื้นที่ดูสวยงามและน่าดึงดูดซึ่งส่องแสง พื้นลามิเนตเป็นพื้นชนิดหนึ่งที่ให้เอฟเฟกต์และลุคที่คุณต้องการ พื้นลามิเนตเป็นพื้นไม้ปลอมเช่นให้ความรู้สึกเหมือนพื้นไม้จริงแม้ว่าจะไม่ได้ทำจากไม้ พื้นลามิเนตทำจากวัสดุสังเคราะห์ผสมผสานกับส่วนผสมจากธรรมชาติและตกแต่งด้วยappliqué พื้นดังกล่าวมีผิวเรียบและพวกเขาดูน่าสนใจอย่างมาก พื้นลามิเนตนั้นเหมาะสำหรับสถานที่ทุกประเภท ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการปูพื้นด้วยงบประมาณสำหรับสำนักงานหรือที่บ้านของคุณ พื้นลามิเนตเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์นี้ มันเบากว่าพื้นไม้จริงและถูกกว่าด้วย คุณสามารถสัมผัสความรู้สึกของการมีพื้นไม้จริง พื้นเหล่านี้มีน้ำหนักเบาซึ่งสามารถใช้ในบ้านหรือสำนักงาน มันมาในงบประมาณและคุณสามารถหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายจำนวนมากในการซื้อพื้นไม้จริง ข้อดีอีกประการของการใช้พื้นลามิเนตคือมันทนทานและง่ายต่อการถอดออก ทุกคนปรารถนาที่จะมีพื้นที่ดูไม่มีที่ติและมีความรู้สึกของนักออกแบบ ผู้คนต้องการให้ผู้มาเยี่ยมชมควรเลือกพื้นของสถานที่พื้นลามิเนตเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะให้ความรู้สึกของนักออกแบบและอยู่ในงบประมาณที่กำหนด พื้นดังกล่าวได้รับการออกแบบด้วยแผ่นใยไม้อัดและวัสดุพลาสติก คุณอยู่ข้างทางที่ปูพื้นด้วยพื้นลามิเนตเพราะไม่จางหายจากแสงแดด แม้ความเงางามจะคงอยู่เป็นเวลานาน ยิ่งไปกว่านั้นพื้นลามิเนตที่ดีไม่สามารถแตกต่างจากพื้นไม้จริงได้อย่างง่ายดาย พื้นลามิเนตให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบและสี คุณสามารถมีเฉดสีที่แตกต่างกันของพื้นลามิเนตและเฉดสีเหล่านี้อาจมีตั้งแต่แสงไปจนถึงสีเข้ม อาเรย์ของสีเบจและสีน้ำตาลสามารถเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมจากบัตรสี คุณสามารถเลือกสีของพื้นตามสีของผนังและเพดานของคุณ พื้นลามิเนตให้สัมผัสศิลปะทั้งห้องหรือสถานที่ ในความเป็นจริงความต้องการของพื้นประเภทนี้จะดึงดูดวันต่อวัน เป็นเพราะพื้นลามิเนตให้พื้นผิวที่สมบูรณ์แก่สถานที่ของคุณภายในงบประมาณ การทำความสะอาดพื้นลามิเนตเป็นคุณสมบัติที่ได้เปรียบของพื้นแบบนี้ การใช้เครื่องดูดฝุ่นสามารถแก้ปัญหาการทำความสะอาดฝุ่นของคุณได้ นอกจากนี้คุณสามารถใช้ผ้าจุ่มลงในน้ำอุ่นเพื่อรักษาความเงางามของพื้นลามิเนต น้ำยาทำความสะอาดที่เป็นกลางยังสามารถใช้ในการขจัดคราบสีหรือเครื่องหมายอื่น ๆ บนพื้น บางสิ่งที่ต้องสังเกตในเรื่องของการทำความสะอาดพื้นลามิเนต เพื่อรักษาความเงางามและความสง่างามของพื้นลามิเนตราคา คุณควรหลีกเลี่ยงการใช้แว็กซ์หรือขัดเงาหรือสารเคมีทำความสะอาด ท้ายที่สุดแล้วทุกคนต้องการคงไว้ซึ่งผลกระทบดั้งเดิมซึ่งหากพบในพื้นลามิเนต  

Posted in สินค้าและบริการดีๆ | Comments Off on ความรู้สึกเกี่ยวกับการเลือกใช้พื้นลามิเนตสำหรับทุกคน

การผลิตน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์

น.ส.โศภชา ดำรงปิยวุฒิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันกุล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ GUNKUL เปิดเผยว่า จากแนวโน้มความต้องการใช้ไฟฟ้าภายในประเทศที่มีเพิ่มขึ้น อย่างต่อเนื่องทุกปี จึงทำให้กลุ่มบริษัทเล็งเห็นถึงความต้องการไฟฟ้าภายในประเทศ และมอง ว่าการติดตั้งโซลาร์รูฟเป็นการช่วยประหยัดค่าไฟ จึงส่งผลให้บริษัทได้พัฒนาคิดผลิตภัณฑ์ออกมาตอบโจทย์และนำมาซึ่งโครงการ “กรูฟ สมาร์ท ลีฟวิ่ง บาย กันกุล” (GRoof Smart Living by Gunkul) ที่จะสร้างมิติใหม่ของการประหยัดพลังงานที่ผู้บริโภคสามารถจับต้องได้ คลิก: http://cicbba2015.com/?p=549 ทั้งนี้การติดตั้งกรูฟนอกจากจะส่งเสริมการรักษาสิ่งแวดล้อมจากการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์แล้ว ยังให้การดูแลผู้บริโภคด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านงานติดตั้งระบบโซลาร์มากกว่า 300 เมกะวัตต์ พร้อมด้วยแอปพลิเคชันที่สามารถรายงานผลการผลิตไฟฟ้าของบ้านแบบสะดวกทันสมัย “บริษัทยังคงเดินหน้าในการมองหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆเพิ่มมากขึ้น เพื่อเพิ่มศักยภาพของธุรกิจในภาคส่วนต่างๆให้เติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง เพื่อเป้าหมายในการเป็นผู้ประกอบการด้านธุรกิจพลังงานทดแทนอย่างครบวงจร โดยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กรูฟครั้งนี้ ถือเป็นการต่อยอดธุรกิจและตอกย้ำให้เห็นว่าบริษัทพร้อมลุยต่อจิ๊กซอว์ธุรกิจโซลาร์ให้ครอบคลุม ครบวงจรในทุกประเภทการใช้งานของโซลาร์ … Continue reading

Posted in สินค้าและบริการดีๆ | Comments Off on การผลิตน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์

เสรีภาพทางเพศ กับข้อจำกัดของสังคมไทย

ประชาชาติธุรกิจ ออนไลน์ สอบถามไปยัง กองรังสี และเครื่องมือแพทย์ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ตั้งของ “พิพิธภัณฑ์ถุงยางอนามัย” ที่ได้สำรวจพฤติกรรมผู้ที่ไม่ใช้ถุงยางอนามัยพบว่า คนไม่ใช่ถุงยางเพราะมีทัศนคติที่ผิดๆ หลากหลาย ได้แก่ 1.ถุงยางเป็นของใช้สำหรับคนไม่ดี เรื่องนี้ได้รับการอธิบายว่า การรณรงค์เรื่องเอดส์ในยี่สิบปีที่ผ่านมาเน้นเรื่องการติดเชื้อเอชไอวีว่ามาจากการมีคู่นอนหลายคน การใช้บริการทางเพศจากหญิงบริการ คนกลุ่มนี้จึงเป็นกลุ่มที่ต้องการถุงยางอนามัย และนั่นคือจุดเริ่มต้นทำให้ภาพของคนใช้ถุงยางอนามัย คือ “คนไม่ดี” เพราะเป็นเครื่องหมายของผู้ชายที่ชอบเที่ยวหญิงบริการทางเพศ ส่งผลให้การพกถุงยางอนามัยกลายเป็นเรื่องของคนที่มีพฤติกรรมนอกใจแฟน หลายคนอายคนขาย(โดยเฉพาะคนขายเป็นผู้หญิง) จึงไม่กล้าซื้อถุงยางอนามัย  อ่านต่อ http://www.babyloss.org/?p=377 2.บางวัฒนธรรมคู่รักส่วนใหญ่ไม่เปิดเผยประวัติทางเพศ 3.ใช้แล้วไม่สนุก คือ ผู้ชายบางคนจะบอกว่ามันรู้สึกเนื้อไม่แนบเนื้อและแฟนก็ไม่ชอบด้วย บอกว่าแพ้ถุงยางอนามัย ผู้ชายจำนวนมากได้รับการบอกเล่าว่าถุงยางอนามัยเป็นอุปสรรคของความสุขทางเพศจึงไม่มั่นใจจะใช้ ขณะที่ผู้ที่ใช้ถุงยางอนามัยอย่างสม่ำเสมอยืนยันว่า ข้อดีของถุงยางอนามัยคือช่วยให้หลั่งช้า ทำให้ตนและคู่ใช้เวลาร่วมกันได้อย่างเต็มที่ 4.กังวลเรื่องการตั้งครรภ์ จึงเลือกใช้ยาคุมกำเนิด 5.ไว้ใจกันเกินไป 6.ใช้แล้วขาดตอนไม่ต่อเนื่อง ได้รับคำอธิบายว่า ที่จริงแล้วหากคุณเป็นคนที่เล้าโลมจะไม่มีคำว่าขาดตอน และต้องเตรียมถุงยางไว้ใกล้มือที่สุด และยิ่งถ้าฝ่ายหญิงใส่ให้ก็เป็นการเติมรักระหว่างกันมากขึ้นด้วย 7.แค่ครั้งเดียวไม่เป็นไรหรอก 8.ฝ่าไฟแดงไม่ท้องหรอก 9.ตัวเองไม่ใช่นักเที่ยว ไม่ต้องใช้ก็ได้ … Continue reading

Posted in สินค้าและบริการดีๆ | Comments Off on เสรีภาพทางเพศ กับข้อจำกัดของสังคมไทย

ระบบของเครื่องบันทึกเวลาทำงานมีคุณสมบัติอย่างไร

เครื่องบันทึกเวลาทำงานที่แตกต่างกันมากมายซึ่งสามารถนำมาใช้ได้ในทุกวันนี้เพื่อให้เกิดความปลอดภัยแก่สถานที่ให้บริการ แต่หนึ่งที่ใช้บ่อยที่สุดของทั้งหมดเหล่านี้เป็นเครื่องบันทึกเวลาทำงาน วันนี้มีแม้กระทั่งแล็ปท็อปที่มากับสถานที่นี้พวกเขา ดังนั้นเพื่อที่จะเข้าถึงโฟลเดอร์ของคุณคุณจะต้องผ่านนิ้วที่ได้รับเลือกจากสแกนเนอร์ แม้ว่าจะมีการปรับปรุง (การปรับปรุง) มากมายที่เกิดขึ้นกับอุปกรณ์เกี่ยวกับการสแกนลายนิ้วมือของบุคคลนั้น คุณจะพบว่าพื้นฐานสำหรับการระบุตัวตนในระบบเหล่านี้เกือบจะเหมือนกัน ในความเป็นจริงมันไม่สำคัญว่าเครื่องบันทึกเวลาทำงาน จะใช้พวกเขาทั้งหมดทำงานในพื้นเช่นเดียวกับ ในเครื่องสแกนลายนิ้วมือแบบเดิม ๆ เซนเซอร์ภายในคือสิ่งที่ช่วยในการบันทึกรายละเอียดลายนิ้วมือของบุคคลนั้น หลังจากเสร็จสิ้นระบบจะจัดเก็บข้อมูลในฐานข้อมูล เมื่อคุณวางนิ้วลงบนสแกนเนอร์ระบบจะรับรู้และอนุญาตให้คุณเข้าถึงตามที่คุณต้องการ แต่อย่าลืมใช้นิ้วเดียวกับที่คุณใช้ในการเริ่มต้น แต่เครื่องสแกนเนอร์เหล่านี้ไม่เพียง เครื่องบันทึกเวลาทำงานแต่ช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลหรือสิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างที่สามารถนำมาใช้ในรูปแบบอื่น ๆ ได้ วันนี้บางคนใช้ระบบกับเจ้าหน้าที่นาฬิกาในและนอกที่ทำงาน แม้ว่าเครื่องบันทึกเวลาทำงานได้รับการพิสูจน์ว่ามีประโยชน์อย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก แต่ก็มีความกังวลเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือและความถูกต้องของระบบเหล่านี้ เนื่องจากเครื่องจักรทำงานผิดปกติหากไม่ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ยังมีข้อกังวลว่าในกรณีที่อุปกรณ์นี้ถูกนำมาใช้เมื่อพนักงานใช้แรงงานมากพอสมควรแล้วรอยนิ้วมือของพวกเขาก็จะเปลี่ยนไป ดังนั้นในบางกรณี บริษัท ควรพิจารณาอย่างจริงจังว่าการติดตั้งระบบเหล่านี้จะมีผลหรือไม่ เครื่องบันทึกเวลาทำงานได้เห็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี อย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในการตอบสนองต่อการศึกษาระดับอาชญากรรมและหลอกลวงในระดับที่สูงขึ้น มาตรการด้านความปลอดภัยเช่นการควบคุมทางกายภาพและกล้องวงจรปิดไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอในการปกป้องกิจการจากกิจกรรมที่เป็นอันตรายเหล่านี้ ในยุคที่มูลค่าและผลกำไรเป็นเป้าหมายสูงสุดของ เครื่องบันทึกเวลาทำงานความสนใจได้เปลี่ยนไปใช้การรับรู้ลายนิ้วมือไบโอเมตริกซ์มากกว่ามาตรการรักษาความปลอดภัยทั่วไป การจดจำลายนิ้วมือหมายถึงการตรวจสอบสิทธิ์โดยใช้วิธีการอัตโนมัติในการยืนยันการจับคู่ระหว่างลายนิ้วมือของมนุษย์สองลาย การตรวจสอบจะทำงานโดยการจดจำอัลกอริทึมที่ขึ้นอยู่กับลายนิ้วมือของมนุษย์ที่สแกน เครื่องบันทึกเวลาทำงานเพื่อตรวจจับและสแกนภาพดิจิตอลของลายนิ้วมือ ภาพดิจิตอลจะถูกประมวลผลเป็นเทมเพลตไบโอเมตริกซ์ซึ่งจะจัดเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจับคู่ คุณลักษณะเฉพาะเกี่ยวกับมาตรการรักษาความปลอดภัยนี้อยู่ภายในอัลกอริทึมที่ลายนิ้วมือของเรามีให้ แต่ละคนมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่แตกต่างกันและแม้แต่นิ้วซ้ายและขวาของคุณไม่มีภาพพิมพ์เหมือนกัน การจดจำลายนิ้วมือช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัยให้กับ เครื่องบันทึกเวลาทำงานเฉพาะบุคคลที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ในการตรวจสอบสิทธิ์ในการเข้าถึงพื้นที่ที่มีข้อจำกัด

Posted in สินค้าและบริการดีๆ | Comments Off on ระบบของเครื่องบันทึกเวลาทำงานมีคุณสมบัติอย่างไร

ความแตกต่างระหว่างประตูธรรมดากับประตูรีโมท

ข้อกำหนดในการควบคุมระยะไกลของระบบความบันเทิงในปัจจุบันมีความแตกต่างกันไป ก่อนที่คุณจะออกไปเลือกระบบควบคุมระยะไกลสิ่งแรกที่คุณต้องพิจารณาก่อน ที่สำคัญยิ่งขึ้นให้แน่ใจว่าคุณมีความเข้าใจในความต้องการของคุณตรงกับความต้องการของคุณ ต้องการของคุณเพียงแค่ “การควบคุมระยะไกล” หรือคุณต้องการระบบการควบคุมระยะไกล? ความแตกต่างของการใช้งานประตูรีโมท ใช้เวลาในการใช้ระบบของคุณและสร้างโน้ตสั้น ๆ ขึ้นอยู่กับประเภทของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่คุณมีอยู่ในปัจจุบันคุณจะพบระบบระยะไกลหรือระยะไกลที่สามารถควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆได้รวมทั้งกำลังเล่นและบันทึกโมดูลการปรับเปลี่ยนและช่องสัญญาณ หากส่วนประกอบทั้งหมดของคุณอยู่ในห้องเดียวกันสำหรับการแสดงผลและเสียง มีความเป็นไปได้ที่คุณจะต้องใช้ประตูรีโมทคอนโทรลเพื่อรวมฟังก์ชันทั้งหมดเข้ากับประตูรีโมทคอนโทรลแบบง่ายๆ อย่างไรก็ตามข้อยกเว้นบางประการอาจมีผลบังคับใช้กับกฎนี้ในแต่ละกรณี ข้อยกเว้นเหล่านี้มีดังต่อไปนี้ขนาดของห้องหากส่วนประกอบบางอย่างอยู่ในตู้ที่ปิดหรือตู้อุปกรณ์หรือถ้าส่วนประกอบอยู่ในพื้นที่ที่แตกต่างกันหรือทิศทางที่แตกต่างกันโดยอ้างอิงกับสายของไซต์ไปยังอินเวอร์เตอร์ระยะไกล (IR) คาน กล่าวคือคุณไม่สามารถควบคุมอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณชี้ไปในทิศทางเดียวได้ ในบางกรณีทั้งหมดที่คุณต้องทำคือแนะนำการควบคุมระยะไกลด้วยคลื่นความถี่วิทยุ (RF) และแก้ปัญหาได้ การควบคุมระยะไกลที่สามารถใช้ RF ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมอุปกรณ์ที่ไม่อยู่ในแนวตรงของไซต์ได้ ดังนั้นส่วนประกอบที่อยู่ในตู้เสื้อผ้าตู้หรือในทิศทางตรงกันข้ามทั้งหมดจะได้รับคำสั่ง RF เช่นเดียวกับที่คุณชี้ตรงไปที่หน่วย          

Posted in สินค้าและบริการดีๆ | Tagged | Comments Off on ความแตกต่างระหว่างประตูธรรมดากับประตูรีโมท