Category Archives: บริการ

การออกแบบลายเซ็นกับคุณค่าของผู้ใช้บริการเอง

ออกแบบลายเซ็นมีความสำคัญเฉพาะในงานศิลปะการลงนามในผลงานศิลปะหมายถึงการเพิ่มชื่อตัวตนในลักษณะที่เป็นวัตถุซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเขียนด้วยลายมือและสอดคล้องกับรูปแบบที่ปลูกขึ้นอย่างถาวรและไม่ซ้ำใครในฐานะที่เป็นส่วนขยายตามธรรมชาติความคิดของออกแบบลายเซ็นจะใช้ในการตั้งชื่อลักษณะทั้งหมดของวิธีการและผลที่เกิดจากงานที่ไม่ได้ลงนามและที่นำไปสู่การระบุของพวกเขาแม้แต่ผลงานที่ไม่ได้ลงนามจริงก็ยังมีลายเซ็นที่เป็นรูปธรรมของผู้สร้าง ผ่านลักษณะเฉพาะของพวกเขาแต่นอกเหนือจากสิทธิ์ ที่เป็นกรรมสิทธิ์และสิทธิ์ที่อ้างว่าได้รับแล้วการปรากฏตัวตามความเป็นจริงของออกแบบลายเซ็นราคามักจะบอกเราเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานศิลปะเองลายเซ็นต์เป็นตราส่งสัญญาณจริงของข้อตกลงเมื่อลงนามในลายเซ็นของเขาแล้วผู้ลงนามจะเป็นผู้รับผิดชอบ ไม่ว่าบริบทใดก็ตามการลงลายมือชื่อจะถือว่าสำเร็จไม่ทางใดก็ทางหนึ่งลายเซ็นมาหลังจากสัมผัสสุดท้ายสิ่งที่ลงนามสำหรับผู้สร้างใดๆช่วงเวลาของการลงนามคือเด็ดขาดบางครั้งก็ยากในงานศิลปะอาจมากกว่าในพื้นที่อื่นๆหนึ่งสามารถเข้าใจได้ว่าศิลปินบางคนงดการ ออกแบบลายเซ็นราคางานที่รู้สึกว่าไม่ถึงความสำเร็จบางคนไม่ชัดเจนเกี่ยวกับความไม่พอใจใช้เวลาหลายปีในการเพิ่มหรือแก้ไขก่อนที่จะตัดสินใจลายเซ็นต์นี้มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับงานศิลปะไม่เพียงแต่ในการมอบหมายงานแต่อย่างยิ่งในการประกาศผลสัมฤทธิ์ลายเซ็นคือการกวาดล้างตามธรรมชาติของศิลปินหลังจากได้รับความพึงพอใจใช้ผลงานที่ไม่ได้ลงนามในทุกสิ่งที่ปรากฏมีเหตุผลที่จะคิดว่าศิลปินไม่พอใจกับการแสดงของเขาหรือไม่นี่เป็นข้อสันนิษฐานที่ถูกต้องทั้งหมดมีข้อยกเว้นสำหรับผู้แต่งที่จงใจไม่ลงลายมือชื่อและแน่นอนว่าเป็นงานศิลปะในลักษณะที่ไม่สำคัญหรือไม่สมบูรณ์ งานที่ซับซ้อนแต่ไม่ได้ลงนามไม่เพียงแต่ก่อให้เกิดคำถาม เกี่ยวกับที่มาหรือความคิดของผู้สร้างเกี่ยวกับสถานะของความสำเร็จแต่ยังขึ้นอยู่กับการตัดสินขั้นสุดท้ายของผู้เขียนเองเป็นอิสระจากความมั่นใจหรือความไม่แน่นอนออกแบบลายเซ็นแหล่งที่มางานที่ไม่ได้ลงนามเป็นงานที่มีค่าจะมีน้ำหนักเบาในตลาดศิลปะไม่ใช่ทางเทคนิคอย่างง่ายเพื่อให้ผู้อ่านสามารถทำการประเมินขั้นพื้นฐานได้แต่จะต้องทำการสำรองข้อมูลโดยละเอียดซึ่งผู้เชี่ยวชาญสามารถใช้ในสถานการณ์ที่มีความถูกต้องของออกแบบลายเซ็นมีความสำคัญยิ่งเช่นในกรณีที่มีข้อพิพาททางกฎหมาย ผู้อ่านจะต้องให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวตนที่ได้รับการรับรองซึ่งสามารถตรวจสอบกับตัวตนที่อ้างสิทธิ์ในลักษณะที่ปรากฏของออกแบบลายเซ็นสิ่งนี้อาจมีให้ในระดับพื้นฐานที่สามารถเชื่อมโยงกับตัวตนได้อย่างง่ายดายในลักษณะที่ปรากฏของลายเซ็นแต่ควรสำรองข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับตัวตนแบบเต็มในกรณีที่มีข้อพิพาทหากข้อมูลที่แสดงในการตรวจสอบออกแบบลายเซ็นสอดคล้องกับลักษณะที่ปรากฏของออกแบบลายเซ็นในเอกสารจากนั้นผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ของความถูกต้องของออกแบบลายเซ็นตามที่ปรากฏในเอกสาร สอบถามที่ https://www.facebook.com/MiracleSignature

Posted in บริการ | Comments Off on การออกแบบลายเซ็นกับคุณค่าของผู้ใช้บริการเอง

เลือกช่างภาพแต่งงานวันนี้วิธีที่ไหนและทำไม

อย่าขอให้ช่างภาพแต่งงานทำสิ่งที่พวกเขาไม่ทำตามปกติเพราะคุณจะไม่ขอคนทำขนมปังมาซ่อมรถยนต์ของคุณ เราทุกคนรู้ว่าพวกเขาเป็นมืออาชีพและพวกเขาสามารถทำสิ่งที่คุณต้องการให้พวกเขาทำ แต่นั่นคือสิ่งที่เขาหรือเธอต้องการที่จะทำจากด้านล่างของหัวใจ พวกเขาจะทำอย่างดีที่สุดหากพวกเขาไม่ได้รับแรงจูงใจนี่ไม่ใช่สิ่งที่ช่างภาพแต่งงานสามารถควบคุมได้ตลอดเวลา พวกเขาเป็นมนุษย์หลังจากทั้งหมดและพวกเขาตอบสนองต่อความรู้สึก ปัญหาค่าใช้จ่ายการแต่งงานเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง ฉันจำงานแต่งงานที่ฉันถ่ายในอิตาลีซึ่งนักดนตรีแต่งตัวไม่เป็นทางการหลับระหว่างพิธีแต่งงานและเห็นได้ชัดว่าไม่พร้อมที่จะเริ่มเล่นอีกครั้งเมื่อถึงเวลา เจ้าสาวบอกฉันในภายหลังว่าเลือกวงนี้เพราะมันถูกที่สุดที่พวกเขาหาได้ เธอตระหนักถึงความหายนะที่เกิดขึ้นเมื่อมันสายเกินไป หลายคนจะไม่ลืม มันคุ้มค่าหรือไม่ คำแนะนำของฉันคือไม่เลือกช่างภาพงานแต่งงานตามราคา หากคุณทำเช่นนั้นคุณกำลังทำตามสูตรดั้งเดิมสำหรับภัยพิบัติงานแต่งงาน อย่าทำให้มันเป็นความหายนะในงานแต่งงานของคุณ สิ่งที่เกิดขึ้นกับการถ่ายภาพคือคุณจะไม่รู้ว่าช่างภาพแต่งงานช่างดีหรือเลวจนถึงเดือนหลังจากงานแต่งงานของคุณจะพูดน้อยที่สุด ช่างภาพงานแต่งงานที่เหมาะสมคือศิลปินคนแรกและศิลปินตัวจริงไม่ถูก ทุกวันนี้ทุกคนสามารถถ่ายรูปได้ กล้องดิจิตอลช่วยให้ทุกคนสามารถถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบทางเทคนิคเมื่อหลับตาหรือกล้องที่ถือไว้ด้านหลัง คุณต้องการให้ศิลปินสร้างความทรงจำในงานแต่งงานของคุณ จะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต คุณไม่ต้องการใครสักคนที่เพียงกดปุ่มที่จะคลิก องค์ประกอบและเวลาเป็นสององค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในการถ่ายภาพงานแต่งงานไม่ใช่ความรู้ด้านเทคนิค ผู้คนหลายพันคนมีคุณสมบัติพิเศษและสามารถผลิตภาพที่สมบูรณ์แบบทางเทคนิค พวกเขาเป็นศิลปินทั้งหมดหรือไม่ ไม่น่าจะเป็นไปได้มาก ช่างภาพแต่งงานจะเป็นบุคคลที่สำคัญที่สุดในวันแต่งงานของคุณนอกเหนือจากเจ้าสาวและเจ้าบ่าว เพราะช่างภาพแต่งงานของคุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการจับภาพและบันทึกช่วงเวลาพิเศษและการกระทำในวันสำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ การเลือกช่างภาพอย่างระมัดระวังจะช่วยให้คุณประหยัดเงินและมอบแพ็คเกจที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณมากกว่าเลือกแบบสุ่มที่คุณเห็นจากหนังสือพิมพ์และนิตยสาร จำไว้ว่าหลังจากพิธีรับแขกและแขกทั้งหมดหายไปไม่เพียง แต่คุณจะอยากเห็นว่าทุกอย่างเกิดขึ้นได้อย่างไรและทุกอย่างดูดีและทุกคนมองคุณต้องการความทรงจำเหล่านั้นตลอดไป ไม่มีใครต้องการได้รับความผิดหวังที่ใหญ่ที่สุดและไม่คาดคิดโดยการเลือกผิด   รายละเอียดเพิ่มเติม: th-th.facebook.com/thinkwidephotos

Posted in บริการ | Comments Off on เลือกช่างภาพแต่งงานวันนี้วิธีที่ไหนและทำไม

การเลือกเกียร์ทดรอบที่ทรงพลังที่สุด

เกียร์ทดรอบรวมเครื่องธรรมดาเข้ากับกลไกการลดซึ่งทำหน้าที่ลดความเร็วในการทำงานของเครื่องจักรสำหรับงานเฉพาะและการใช้งาน สิ่งนี้มีประโยชน์เมื่อต้องการผลลัพธ์ที่แม่นยำสูงหรือต้องการการดำเนินการที่ราบรื่น เกียร์ลดยังมีประโยชน์อย่างมากเนื่องจากช่วยเพิ่มค่าแรงบิดของเครื่องจักร สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากแรงบิดและความเร็วนั้นแปรผกผันกันดังนั้นเครื่องที่มีความเร็วต่ำจะมีค่าแรงบิดสูงตามลําดับ เนื่องจากพลังงานเป็นหน้าที่ของทั้งแรงบิดและความเร็วการเลือกเครื่องที่มีความสามารถในการลดที่ถูกต้องจะให้พลังงานในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณ เกียร์ทดรอบกำลังแรงสูงเป็นที่ต้องการในทุกพื้นที่ของอุตสาหกรรม โดยเฉพาะในอุปกรณ์ในโรงงานเช่นสายพานและลิฟท์ เกียร์ทดรอบขนาดกะทัดรัด แต่ทรงพลังก็มีประโยชน์อย่างมากในเครื่องใช้ในครัวเรือนทุกประเภทเช่นเครื่องใช้ในครัวและแม้แต่ของเล่นเด็ก แน่นอนว่าเครื่องจักรที่ทรงพลังที่สุดนั้นไม่เหมาะสมสำหรับทุกวัตถุประสงค์และเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเลือกรุ่นที่มีขนาดที่เหมาะสมสำหรับงานที่คุณมีอยู่ในใจ สิ่งนี้จะช่วยป้องกันการสูญเสียพลังงานและจะลดต้นทุนและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เกียร์ทดรอบในหลายกรณีการเลือกความเร็วต่ำและมอเตอร์พลังงานต่ำจะให้แรงบิดสูงสุดแก่คุณ หากเกียร์ทดรอบของคุณต้องการเคลื่อนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมากขับล้อหรือหมุนสายพานแล้วคุณสามารถหลบหนีด้วยการใช้แหล่งพลังงานรองได้ง่ายๆเพียงลดความเร็วของเกียร์ทดรอบ หากคุณกำลังพยายามที่จะหาว่าเครื่องขนาดไหนที่เหมาะกับคุณและแรงบิดกำลังและค่าความเร็วที่สอดคล้องกันที่คุณควรเลือกคุณควรศึกษาคู่มือการปรับขนาดมอเตอร์เกียร์เพื่อกำหนดช่วงที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่สุดสำหรับการใช้งานของคุณ อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเลือกช่วงพลังงานของเครื่องคุณอาจต้องพิจารณาว่าคลาสใดเหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานของคุณ มีสามประเภทหลักให้เลือกดังนี้ หนอนเดือยและขดลวด เกียร์ทดรอบตัวหนอนโดยทั่วไปจะมีราคาไม่แพงและสามารถบรรลุอัตราส่วนที่สูง พวกเขายังทำงานเงียบ ๆ แต่ทำให้เกิดการสูญเสียพลังงานมากกว่าการกำหนดค่าอื่น ๆ ในทางกลับกันโมเดลเดือยนั้นมีราคาแพงกว่าและไม่สามารถดูดซับแรงกระแทกได้ แต่มีขนาดกะทัดรัดและมีประสิทธิภาพมากขึ้นทำให้เป็นตัวเลือกที่ต้องการในหมู่วิศวกรและผู้ผลิตหลายราย ประเภทขดลวดมีความคล้ายคลึงกับรูปร่างเดือย  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sitap.net/ แต่ได้รับการแก้ไขและปรับปรุงด้วยฟันที่ทำมุมและพื้นที่สัมผัสที่เพิ่มขึ้น เกียร์ทดรอบถือเป็นส่วนประกอบสำคัญของระบบส่งกำลังใด ๆ โดยทั่วไปกล่องนี้จะให้การลดเกียร์ที่เหมาะสม ใช้สำหรับเปลี่ยนความเร็วของเครื่องยนต์เป็นแรงบิดและทำให้มอเตอร์ไปข้างหน้า กล่องเหล่านี้ส่วนใหญ่ใช้สำหรับเพิ่มแรงบิดและในเวลาเดียวกันก็ช่วยลดความเร็วของเพลาขับ จะเห็นว่าเพลาขับของเกียร์ทดรอบจะหมุนช้ากว่าความเร็วของเพลาขับของเครื่องยนต์ ความแตกต่างของความเร็วนี้สร้างแรงขับและเพิ่มแรงบิด เกียร์ธรรมดาและกล่องเกียร์อัตโนมัตินั้นโดยทั่วไปจะมีหลายขนาดและรูปร่าง  

Posted in บริการ | Comments Off on การเลือกเกียร์ทดรอบที่ทรงพลังที่สุด

เฟอร์นิเจอร์และบิ้วอินครัวสิ่งที่นักออกแบบของคุณจำเป็นต้องรู้

ครัวมีการพัฒนาเป็นอย่างมาก ในขณะที่กำลังอ่านหนังสือบ้านต้นแบบฉันเพิ่งซื้อจากสำนักพิมพ์ที่พิมพ์ซ้ำ – การออกแบบบ้านบังกะโลในปี 1940  ฉันรู้สึกประทับใจกับ “จุดขาย”บิ้วอินครัว ที่ผู้เขียนเสนอ ตัวอย่างเช่น “มีการดูแลเพื่อจัดเรียงห้องน้ำชั้นบนเหนือห้องครัวดังนั้นหากมีการรั่วไหลของน้ำล้นใด ๆ มันจะอยู่ในห้องที่ไม่สำคัญบิ้วอินครัวเวลามีการเปลี่ยนแปลงนี่ทำให้เราเห็นมุมมองว่าครัวเคยเป็นอย่างไร วันนี้ถ้าฉันต้อง “จัด” ห้องน้ำรั่วและห้อง สำคัญ มันจะเป็นโรงรถของฉัน สิ่งนี้อธิบายบางสิ่ง เหมือนสิ่งที่พวกเขาคิดเมื่อพวกเขาสร้างตู้ครัวจากไม้ในสถานที่ แต่ประตูทางเดินถูกสร้างขึ้นในร้านขายประตูโดยช่างไม้ผู้เชี่ยวชาญ และทำไมคุณถึงไม่ค่อยเห็นตู้ในยุคนั้นนั่นเป็นอะไรนอกจากไม้ทำสีเกรด คุณจะเห็นตู้หนังสือดีๆในห้องนั่งเล่นเห็นได้ชัดว่าเป็นห้องสำคัญแต่ไม่ใช่ในห้องครัว เนื่องจากนี่เป็นมุมมองที่ยอมรับไม่ได้ว่าห้องครัวคืออะไร เนื่องจากนี่เป็นมุมมองที่ยอมรับไม่ได้ว่าห้องครัวคืออะไรในวันนี้มันก็คุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าปรัชญาการออกแบบนี้ยังคงดำเนินต่อไปในทุกวันนี้และทำสิ่งนี้ฉันอยากจะจินตนาการถึงบางสิ่งลองนึกภาพบิ้วอินครัวคุณกำลังมองหาชุดห้องรับประทานอาหารที่ดี คุณไปที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ขายของดีพูดเมื่อคุณเดินเข้าประตูชุดแรกของห้องจะมีตู้เก็บของตู้ท็อปลามิเนตและตู้ติดผนังจำนวนหนึ่ง ไม้เป็นเมเปิ้ลธรรมชาติและมีบานประตูยกสูง คุณคิดกับตัวเองว่า “แปลกที่พวกเขาจะวางครัวของพนักงานไว้หน้าร้าน” แต่คุณทำต่อไป ชุดถัดไปเป็นตู้กับข้าวสูงสองสามตัวและชุดบน ล่างที่มีชั้นหินแกรนิต นี่ไม่ใช่เฟอร์นิเจอร์ คุณเปิดและออกจาก ฉันเพิ่งอธิบายเกือบทุกอย่างที่คุณจะเห็นที่บิ้วอินครัว Home Depot, Lowe และโชว์รูมครัวส่วนใหญ่ มันไม่ใช่เฟอร์นิเจอร์ดังนั้น “เฟอร์นิเจอร์” … Continue reading

Posted in บริการ | Comments Off on เฟอร์นิเจอร์และบิ้วอินครัวสิ่งที่นักออกแบบของคุณจำเป็นต้องรู้

กระบวนการและวิธีคืนพื้นคอนกรีตด้วยสีเทอร์โมพลาสติก

การพูดคุยเกี่ยวกับพื้นคอนกรีตขัดมันคืออะไรการขัดและขัดพื้นคอนกรีตเป็นหัวข้อของการอภิปรายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและฉันถูกถามหลายครั้งว่ามันเกี่ยวกับอะไรฉันตัดสินใจที่จะเขียนบทความนี้ พื้นผิวแข็งนั้นมีมาตั้งแต่สมัยจักรวรรดิโรมัน ต้องใช้แรงงานจำนวนมากและความเฉลียวฉลาดมากมายในการแยกสีเทอร์โมพลาสติกและฝึกฝนเพื่อทำให้แผ่นพื้นเหมาะสำหรับปูพื้นในอาคาร เพื่อให้มีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้นกว่าที่คิดได้ใจแบบว่าพวกเขาสร้างปิรามิดในอียิปต์ได้อย่างไรคำตอบ ของฉันคือฉันรู้ว่าพวกเขาทำได้อย่างไรแต่ฉันดีใจที่ฉันไม่ต้องทำงาน กรอไปข้างหน้าเล็กน้อยและเรามาถึงช่วงเวลาที่ผู้คนค้นพบว่าคุณสามารถผสมปอร์ตแลนด์สารดินกับทรายหินและน้ำเพื่อสร้างคอนกรีตก้อนแรก ส่วนผสมได้รับสีเทอร์โมพลาสติกในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่กระบวนการยังคงเหมือนเดิม ผู้รับเหมาใช้ตัวแทนการบ่มที่แตกต่างกันได้นำการใช้งานของแท่งเหล็กเพื่อป้องกันการแตกร้าวจากคอนกรีตและได้นำการป้องกันความชื้นประเภทต่าง ๆ มาปรับปรุงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป อาคารต้องการให้พื้นคอนกรีตต่างชนิดกันเพื่อให้อาคารอุ่นขึ้น เจ้าของอาคารต้องการให้พื้นคอนกรีตต่างชนิดกันเพื่อให้อาคารอุ่นขึ้นและรู้สึกสะอาดยิ่งขึ้น ในโรงงานอุตสาหกรรมพวกเขาใช้กระเบื้องกระเบื้องเสื่อน้ำมันสีพื้นหรืออีพ็อกซี่เพื่อให้อาคารดูเป็นที่ต้องการมากขึ้นและทำให้ทำความสะอาดง่ายกว่าคอนกรีตเปลือย ใช้งานได้ชั่วขณะหนึ่ง แต่ทุกคนในสีเทอร์โมพลาสติกเหล่านั้นก็เสื่อมสภาพและต้องเปลี่ยนใหม่ ที่ทำให้เราถึงเวลาปัจจุบันตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ยี่สิบนักวิทยาศาสตร์ได้ทำการทดลองกับส่วนประกอบต่าง ๆ เพื่อหาผลิตภัณฑ์ปูพื้นที่จะคงอยู่เป็น เวลานาน ผลิตภัณฑ์กระเบื้องบางรายการประกอบขึ้นจากฐานยางมะตอยบางคนมีความทนทานมากขึ้นโดยการเพิ่มแร่ใยหินลงในส่วนผสม อย่าเข้าใจฉันผิดมันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีและหลังจาก 40 ปีในการทำธุรกิจฉันเคยเห็นแผ่นใยหินบางอย่างที่ย้อนกลับไปอย่างน้อย 60 ปีและยังอยู่ในสภาพที่ดี การลดเป็นกระบวนการที่น่าเบื่อและใช้เวลานาน แต่ต้องทำก่อนที่คุณจะสามารถสีเทอร์โมพลาสติกเริ่มกระบวนการฟื้นฟูพื้นคอนกรีตที่อยู่ด้านล่าง คุณไม่สามารถทำมันเองการลดใยหินต้องใช้เวลานับไม่ถ้วนในการฝึกอบรมการรับรองการรับรองประจำปีอุปกรณ์พิเศษและผู้ที่คลั่งไคล้มากพอที่จะทำมันแค่ล้อเล่น โชคดีที่มีคนที่ชอบงานประเภทนั้นและภูมิใจในการจัดหาผลิตภัณฑ์ โชคดีที่มีคนที่ชอบงานประเภทนั้นและภูมิใจในการจัดหาผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ยอดเยี่ยมฉันชอบมากหลังจากที่เสร็จสิ้นการล้างข้อมูล อุปกรณ์สีเทอร์โมพลาสติกอยู่ในขั้นตอนการพัฒนามานานกว่า 70 ปี การเปลี่ยนแปลงกับบาง บริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 5-10 ปีที่ผ่านมาเป็นไปอย่างน่าทึ่งทำไมเนื่องจากรัฐบาลได้พิจารณาแล้วว่ามีพื้นเพียงพอที่จะเสื่อมสภาพหรือชำรุดพวกเขาจำเป็นต้องก้าวเข้ามาพร้อมกับข้อกำหนดบางประการสำหรับการใช้สีทาถนน เนื่องจากพื้นเหล่านี้หลายแห่งอยู่ในอาคารสาธารณะ … Continue reading

Posted in บริการ | Comments Off on กระบวนการและวิธีคืนพื้นคอนกรีตด้วยสีเทอร์โมพลาสติก