Category Archives: ท่องเที่ยว

เคล็ดลับการปฏิบัติเมื่อเดินทางไปทัวร์จีน

เมื่อเดินทางไปทัวร์จีน คุณต้องวางแผนการเดินทางของคุณอย่างแน่นอน แม้ว่าจะมีเมืองร่วมสมัยหลายแห่งในประเทศ แต่ก็มีเพียงไม่กี่เมืองที่ยังค่อนข้างชนบทและยังไม่ได้รับการพัฒนา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องรู้ว่าคุณจะไปที่ไหนเพื่อวางแผนการเดินทางของคุณ ด้านล่างนี้เป็นข้อมูลเล็กน้อยที่จะทำให้การเดินทางไปประเทศจีนของคุณสนุกสนานยิ่งขึ้น ก่อนอื่นคุณควรระวังสภาพอากาศและสภาพอากาศทั่วไปในประเทศจีน ถึงแม้ว่ามันจะได้สัมผัสกับฤดูกาลที่เหมือนกับวัฏจักรของสหรัฐอเมริกา แต่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณในการท่องเที่ยวที่นั่นคือช่วงฤดูใบไม้ร่วง ทัวร์จีนในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาอุณหภูมิจะสบาย มีฝนน้อยกว่าในช่วงฤดูร้อน ฝนมีพลังมากในฤดูร้อน อาจจะยากกว่าที่คุณเคยเห็นที่อื่น เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งหากคุณเดินทางในช่วงวันที่อากาศอบอุ่นก็เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องปกปิดอย่างเป็นธรรมเพราะชาวจีนเป็นคนหัวโบราณที่ไม่ชอบใส่เสื้อผ้าที่เปิดเผยเกินไป นอกจากนี้หากวัดจีนอยู่ในตารางการเดินทางของคุณให้รู้ว่าผู้หญิงไม่ได้รับอนุญาตให้สวมกระโปรงด้านในดังนั้นคุณต้องนำกางเกงมาด้วยในขณะที่เดินทางภายในประเทศจีนบางพื้นที่ไม่อนุญาตให้คุณมีสื่อสิ่งพิมพ์ภาพยนตร์และเทปดังนั้นเมื่อคุณเจอพวกเขาก็พร้อมที่จะซ่อนสิ่งของเหล่านั้นไว้นอกไซต์ นอกจากนี้โดยทั่วไปคุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้ถ่ายรูปในสถานที่ทางการเมืองและการทหารในทัวร์จีนเช่นกัน สิ่งเดียวกันสามารถพูดได้เกี่ยวกับการถ่ายภาพเครื่องบินหรืออากาศยานใด ๆ มันไม่ได้รับอนุญาต พิพิธภัณฑ์พระราชวังและวัดห้ามมิให้ถ่ายภาพเช่นเดียวกับคนจีน หากคุณต้องถ่ายรูปบุคคลและทรัพย์สินของพวกเขาคุณต้องขออนุญาตก่อนข้อจำกัดในการถ่ายภาพทั้งหมดของทัวร์จีนให้แรงบันดาลใจในการพิจารณานำกล้องมาด้วย! ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้รัฐบาลจีนและพลเมืองของประเทศ มีความระมัดระวังมากดังนั้นจงใช้ความประพฤติดีที่สุดของคุณตลอดเวลาเพื่อเพลิดเพลินกับประเทศที่สวยงามตามเงื่อนไขของพวกเขา เมื่อไม่นานมานี้มีนักท่องเที่ยวเพียงไม่กี่คนที่ได้รับอนุญาตให้เข้าทัวร์จีนจากภายนอกและคุณต้องกระโดดผ่านห่วงเพื่อขอวีซ่าเพื่อเดินทางไปที่นั่น อย่าทำให้เกิดข้อผิดพลาดทางยุทธวิธีในการทำตัวเหมือนนักท่องเที่ยวที่ไร้เดียงสาเพราะชาวจีนไม่ชอบชาวอเมริกันที่ไม่เคารพกฎหมายและวัฒนธรรมของพวกเขา เมื่อคุณเยี่ยมชมคุณจะเข้าใจว่าทำไมจึงเป็นเช่นนี้เมื่อเห็นว่าประเทศนี้เป็นหนึ่งในศาสนาที่อนุรักษ์นิยมและจริงจังที่สุดในโลก จีนเป็นประเทศที่มีขนบธรรมเนียมและภูมิทัศน์ที่หลากหลาย นักเดินทางไปยังทัวร์จีนสามารถคาดหวังประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะรวมถึงทิวทัศน์ที่สวยงามของทุกประเภทอาหารที่น่าทึ่งการค้นพบทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจและอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับหลาย ๆ คนมันเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างมากที่จะทำทุกอย่างที่ทัวร์จีนมีให้ในการเดินทางครั้งเดียว เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากเวลาและทรัพยากรที่มีให้กับคุณคุณควรพยายามเน้นที่การเดินทางของคุณในบางภูมิภาคจุดที่น่าสนใจและกิจกรรมที่สามารถให้เวลาที่จำเป็นในการใช้เวลาทั้งหมดอย่างแท้จริง  

Posted in ท่องเที่ยว | Comments Off on เคล็ดลับการปฏิบัติเมื่อเดินทางไปทัวร์จีน

เดินทางไปเกาะเต่าจึงเป็นเมืองร้อนที่น่าเหลือเชื่อ

คุณน่าจะเคยได้ยินเรื่องราวของเดินทางไปเกาะเต่ามันเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศไทยและผู้คนจำนวนมากดูเหมือนจะชื่นชอบ แต่สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเกาะสมุยและมันคุ้มค่าที่จะเยี่ยมชม ผู้ที่เคยไปประเทศไทยมาก่อนหรือรู้อะไรเกี่ยวกับประเทศนี้อาจเคยได้ยินเกี่ยวกับสิ่งล่อใจของเกาะสมุย เดินทางไปเกาะเต่าที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ในภาคใต้ของประเทศเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของความงดงามตามธรรมชาติและความสมบูรณ์แบบของเขตร้อน นักท่องเที่ยวจำนวนมากเคยหลงใหลในเกาะเต่ามาก่อน แต่ถ้าคุณไม่เคยไปเยี่ยมชมคุณอาจถามว่าเอะอะทั้งหมดนั้นเกี่ยวกับอะไรและต้องการความช่วยเหลือในการตัดสินใจว่ามันคุ้มค่าที่จะไปเที่ยวสมุยหรือไม่ เดินทางไปเกาะเต่าจะมาเยี่ยมผู้เยี่ยมชมจำนวนมาก จบลงด้วยการมองเห็นและประสบการณ์ที่ถูกเผาไหม้ไปตลอดกาลในสมองของพวกเขาและไม่เพียงแต่รอไม่ไหวที่จะกลับมา คุณจะสังเกตเห็นว่ามีชาวตะวันตกจำนวนมากขึ้นบนสมุยที่ตัดสินใจทำสิ่งนั้นอย่างแน่นอนไม่เพียง แต่ขึ้นอยู่กับความรักที่มีต่อเกาะแห่งนี้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงวิถีชีวิตที่ยอดเยี่ยม เดินทางไปเกาะเต่ามักจะเป็นประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตและด้วยเหตุผลนั้นเองที่ควรค่าแก่การดู คุณจะพบว่ามีหลายคนที่เห็นด้วยกับการประเมินของฉันในหมู่ประชากรชาวตะวันตกที่เพิ่มขึ้นซึ่งมาเป็นนักท่องเที่ยวแล้วเลือกที่จะทำให้เกาะสมุยเป็นบ้านของพวกเขา พวกเขาพบว่าสวรรค์เขตร้อนแห่งนี้เปิดโอกาสให้พวกเขาได้เพลิดเพลินกับธรรมชาติ โดยพื้นฐานแล้วสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจเกี่ยวกับเดินทางไปเกาะเต่าคือมันให้การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของสภาพภูมิอากาศที่น่าทึ่งทัศนียภาพอันงดงามหาดทรายที่บริสุทธิ์ต้นไม้ใบหนาเขียวชอุ่มพืชและสัตว์หายากอาหารชั้นยอดมากมายให้ดูและทำและประสบการณ์ เป็นมิตรที่สุดในโลก โอ้และการรักษาพยาบาลเป็นระดับโลก แต่ก็มีราคาไม่แพงและยังมีโรงเรียนนานาชาติในเกาะสมุยสำหรับผู้ที่ต้องการย้ายที่อยู่ก่อนที่จะเกษียณอายุ ผู้ที่มาประเทศไทยเพื่อพักร้อนมักจะได้เห็นชายหาด มหาสมุทรอันน่าเหลือเชื่อที่ประเทศไทยมีให้และไม่มีสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในประเทศไทยที่จะได้สัมผัสกับสิ่งนี้มากกว่าเกาะสมุยมันรวมรสชาติของเขตร้อนและสภาพแวดล้อมเข้ากับความสะดวกสบายทันสมัย เกาะสมุยเป็นจุดหมายปลายทางชั้นเยี่ยมที่จะได้สัมผัสกับสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติเช่นน้ำตกและป่าเขียวชอุ่มเยี่ยมชมสวนปาล์มเรียนรู้การดำน้ำในน้ำอุ่นที่ใสสะอาดรอบ ๆ เดินทางไปเกาะเต่าจากกรุงเทพหรือพักผ่อนและทำผิวสีแทนบนหาดทรายขาวอันน่าตื่นตาตื่นใจนอกจากนี้ยังเป็นฐานที่เหมาะสำหรับการเดินทางไปยังเกาะเล็ก ๆ ใกล้เคียงเช่นเกาะพงันเกาะม้าหรือเกาะเต่า  

Posted in ท่องเที่ยว, บริการ | Comments Off on เดินทางไปเกาะเต่าจึงเป็นเมืองร้อนที่น่าเหลือเชื่อ

ที่พักชะอำสนุกกับวันหยุดของคุณอย่างมีสไตล์

ผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมบนชายหาดเช่นสเก็ตบอร์ดท่องเว็บและอื่น ๆ พบว่าสะดวกสบายในการสร้างรูปร่างให้กับความฝันด้วยการใช้ประโยชน์จากการเช่าที่พักชะอำ ไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการเติบโตของแมมมอ ธ ในจำนวนผู้ที่เลือกเช่าเช่นนี้เพราะที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณได้รับที่นี่สามารถทำให้คุณเป็นไปได้ที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณสนุกยิ่งขึ้น โดยปกติความสามารถในการระบายอากาศของคุณเพิ่มขึ้นเนื่องจากความพร้อมของคุณ ที่พักชะอำสมบัติเช่นเพดานสูงและหน้าต่างหลายบาน ในทำนองเดียวกันมีอินเทรนด์เช่นเดียวกับตู้เสื้อผ้าวอล์กอินที่ดีงามที่เป็นรายการที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่มีรสนิยมสำหรับเสื้อผ้า นักชิมก็ไม่ผิดหวังเมื่อพวกเขาเลือกเช่าบ้านพักตากอากาศเพราะพวกเขาสามารถทำห้องครัวของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้นครัวนี้ยังให้บริการตัวเลือกที่ดีที่สุดเมื่อพบเครื่องปั่นเครื่องล้างจานหม้อและกระทะและเครื่องทำเอสเปรสโซเป็นต้น วิธีนี้พวกเขาสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาสามารถปรุงอาหารได้ทุกเวลาและทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการ สิ่งหนึ่งที่พบเห็นได้บ่อยที่สุดในหมู่ผู้สร้างวันหยุดคือความคาดหวังของบางสิ่งเช่นแสงแดดนิรันดร์ชายหาดที่อุดมสมบูรณ์สนามกอล์ฟมากมายอากาศที่อบอุ่น ฯลฯ หมวดหมู่ของผู้เข้าชมที่แห่กันไปทั่วมักรวมถึงความหลากหลายของผู้คน นักดำน้ำนักผจญภัยทางทะเลฮันนีมูนและครอบครัว ผู้ที่มีงบประมาณทุกประเภทสามารถค้นหาสิ่งที่เหมาะสมกับเกณฑ์ของตนได้เสมอ การเช่าที่พักชะอำราคาถูกเหล่านี้มีไว้สำหรับผู้ที่มีวันหยุดระดับกลางถึงระดับสูง หลายคนชอบที่จะเลือกเช่าวันหยุดของครอบครัว เมื่อใดก็ตามที่มีสถานการณ์ที่สามารถระบุได้ด้วยจำนวนญาติมากมายด้วยกันสำหรับการเดินทาง ในระหว่างการรวมตัวของครอบครัวโดยทั่วไปจะทำให้คนรุ่นเก่าและรุ่นเยาว์อยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน เพื่อให้การรวมตัวกลับกลายเป็นเพลงฮิตในทันทีคุณต้องเลือกอย่างระมัดระวัง หนึ่งในพารามิเตอร์ที่เลือกเพื่อให้ได้ข้อสรุปเกี่ยวกับความเหมาะสมของมันคือการตัดสินใจเกี่ยวกับปลายทางที่จะเป็นมิตรกับทั้งคนที่อายุมากที่สุดและอายุน้อยที่สุดในกลุ่มของพวกเขา มีคะแนนปลายทางที่แน่นอนที่สุดจะพอดีกับใบเรียกเก็บเงินโดยไม่คำนึงถึงเกณฑ์อายุ วันหยุดพักผ่อนของครอบครัวทั่วไปมีทั้งเด็กและผู้ปกครองซึ่งเกือบทุกครอบครัวจะเติมเต็มด้วยการเลือกเช่าที่พักชะอำ บางครอบครัวคิดว่ามันดีกว่าสำหรับพวกเขาที่จะหันมาเช่าบ้านแบบนี้เพราะส่วนใหญ่มีข้อจำกัดด้านเวลาหรืองบประมาณไม่อนุญาตให้คิดเกินขอบเขตที่อนุญาต ที่พักชะอำเหตุผลที่คนส่วนใหญ่ใช้โหมดนี้เพื่อการพักผ่อนคือเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและความสุขของวันหยุดง่ายๆด้วยการลดค่าใช้จ่ายในวันหยุดของพวกเขา นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้คนเติมเต็มความฝันอันยาวนานของพวกเขา ตัวอย่างเช่นหากคุณเป็นคนรักธรรมชาติคุณสามารถจินตนาการถึงโอกาสที่จะได้ชมทิวทัศน์อันน่าหลงใหลของน้ำทะเลสีเขียวมรกต

Posted in ท่องเที่ยว, ที่พักอาศัย | Comments Off on ที่พักชะอำสนุกกับวันหยุดของคุณอย่างมีสไตล์

ทัวร์เขมรและสำรวจอาหารของเขมรอร่อยที่สุดในเอเชีย

นักท่องเที่ยวจำนวนมากที่เดินทางไปทัวร์เขมร (ทัวร์ของประเทศกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น) จะได้รับการสุ่มตัวอย่างความหลากหลายของอาหารที่หลากหลายอร่อยและน่าแปลกใจ ตั้งแต่อาหารจานหลักที่เรียบง่ายไปจนถึงซอสแกงกะหรี่อาหารกัมพูชา หรืออาหารเขมร เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในเอเชีย ต่อไปนี้เป็นอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดปลาแม่น้ำโขงแม่น้ำบาสสัคและต้นตาลในกัมพูชาเป็นแหล่งเพาะเลี้ยงปลาหลากหลายชนิด ผลที่ตามมาคือความหลากหลายของอาหาร ปลาและผลิตภัณฑ์ปลาที่พบในกัมพูชา การท่องเที่ยวในประเทศสามารถเปิดโอกาสให้คุณได้ลิ้มลองอาหารยอดนิยมหลายประเภท Trey Dang Dau เป็นปลาขนาดเล็กชนิดหนึ่งซึ่งนิยมรับประทานแบบทอดเป็นที่นิยมโดยเฉพาะเช่นกุ้งหอยแครงและกั้ง บ่อยครั้งที่ปลาในประเทศกัมพูชาถูกทำขึ้นเป็น Prahok (กะปิดองเค็ม) เพื่อรักษาไว้ให้นานขึ้น ที่น่าสนใจตามบันทึกของทางการจำนวนปลาที่บริโภคในกัมพูชาในปี 2000 เพียงอย่างเดียวคือ 20 กิโลกรัมต่อคน! ผลไม้ผลไม้เป็นที่นิยมอย่างมากทั่วประเทศกัมพูชา ผลไม้ผลไม้เป็นที่นิยมอย่างมากทั่วประเทศกัมพูชา ในความเป็นจริงพวกเขามีราชสำนักของตัวเอง! ราชาแห่งผลไม้คือทุเรียนและมังคุดเป็นราชินี ในขณะที่ละมุดเป็นเจ้าชายและนมผลไม้เป็นเจ้าหญิง ยังเป็นที่นิยมคือผลไม้ kuy, ขนุน, ผลไม้แจน, สับปะรด, มะพร้าว, กล้วย, มะม่วงและเงาะ ในกัมพูชาเป็นเรื่องธรรมดาที่ผลไม้เหล่านี้จะทำเป็นผลไม้ปั่นที่อร่อยเนื้อเช่นเดียวกับประเทศอื่น ๆ ไก่และหมูและเนื้อสัตว์ที่เป็นที่นิยมในกัมพูชาทัวร์เขมรไปยังเมืองและหมู่บ้านเกือบทุกแห่งใน ทัวร์เขมรจะทำให้คุณได้สัมผัสกับอาหารประเภทนี้ … Continue reading

Posted in ท่องเที่ยว | Comments Off on ทัวร์เขมรและสำรวจอาหารของเขมรอร่อยที่สุดในเอเชีย

สำรวจชนบทที่เขียวขจีทางตะวันออกเฉียงใต้ในทัวร์อังกฤษ

ตั้งอยู่ในชนบทที่เขียวขจีทางตะวันออกเฉียงใต้ของทัวร์อังกฤษบนชายฝั่งของแม่น้ำ Stour ในเคนท์เป็นเมืองเก่าแก่อายุหลายศตวรรษของแคนเทอเบอรี่ บ้านของเจฟฟรีย์ชอเซอร์และแรงบันดาลใจเบื้องหลังนิทานแคนเทอเบอรี่อันเป็นสัญลักษณ์เมืองโบราณแห่งนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มันเป็นสถานที่ของประเพณีและ พื้นบ้านที่หยั่งรากลึกและประวัติศาสตร์ทางศาสนา เดินไปตามถนนแคบ ๆ ที่มีก้อนหินปูถนนสวมทับอย่างราบรื่นโดยผู้คนหลายร้อยปีที่เดินลัดเลาะไปตามถนนและท้ายที่สุดคุณจะรู้สึกถึงการขนส่งไปสู่อังกฤษในศตวรรษที่ 15 ซากปรักหักพังทางประวัติศาสตร์แห่งนี้มีอาคารมากมายที่ยังคงอยู่ที่นี่ย้อนหลังไปถึงสมัยของจักรวรรดิโรมันและเป็นส่วนหนึ่งของมรดกโลกขององค์การยูเนสโกปัจจุบันยังคงเป็นหนึ่งในเมืองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการทัวร์อังกฤษ มหาวิหารแคนเตอร์บรีมหาวิหารอันน่าทึ่งแห่งนี้เป็นโบสถ์ที่เก่าแก่ มหาวิหารแคนเตอร์บรีมหาวิหารอันน่าทึ่งแห่งนี้เป็นโบสถ์ที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดในอังกฤษมีอายุย้อนหลังไปกว่า 1,000 ปีและครั้งหนึ่งเคยเป็นสถานที่แสวงบุญที่สำคัญสำหรับคริสเตียนยุคแรก คุณจะพบหลุมฝังศพของเจ้าชายดำอดีตเจ้าชายแห่งเวลส์อันเป็นที่รักเช่นเดียวกับหัวหน้าบาทหลวงโทมัสณะที่เคยถูกสังหารที่นี่ คุณสามารถเดินลงไปในคณะนักร้องประสานเสียงศตวรรษที่ 12 ชมห้องหลายห้องที่ครั้งหนึ่ง เคยเป็นศูนย์กลางของชีวิตทางศาสนาในแคนเทอเบอรี่ มันเป็นเหลือบที่สำคัญในประวัติศาสตร์ของทัวร์อังกฤษแคนเทอเบอรี่และแน่นอนว่าเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดและสถานที่ที่มีคนมาเยี่ยมชมมากที่สุดในเมือง นอกจากนี้ยังมีซากปรักหักพังของวัดเซนต์ออกัสตินโบราณที่สามารถพบได้ที่นี่เพราะมันตั้งอยู่ทางเทคนิคนอกกำแพงเมืองเก่านักท่องเที่ยวจำนวนมากพลาด แต่มันก็เป็นลักษณะสำคัญที่มรดกทางภาษาอังกฤษ นิทานอังกฤษคุณไม่สามารถเยี่ยมชมเมืองแคนเทอเบอรี่ นิทานอังกฤษคุณไม่สามารถเยี่ยมชมเมืองแคนเทอเบอรี่โดยไม่รู้สึกเหมือนได้ก้าวเข้ามาในประวัติศาสตร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณหลับตาและแสร้งทำเป็นว่าคุณไม่เห็น GAP ที่ตั้งอยู่ในอาคารเก่าแก่จนทำให้หัวของคุณหมุน ตั้งอยู่ภายในโบสถ์ St. Margaret’s อันเก่าแก่คุณสามารถเดินทางย้อนกลับไปได้เกือบ 500 ปีในฐานะผลงานชิ้นเอกบทกวีที่มีชื่อเสียงของ Geoffrey Chaucer ได้รับการยืนยันอีกครั้งสำหรับผู้เข้าชม มันเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวโปรแกรมทัวร์อังกฤษที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและด้วยเหตุผลที่ดี เรื่องราวของตัวละครที่มีสีสันของชอเซอร์ในการเดินทาง จากลอนดอนไปยังมหาวิหารแคนเทอร์เบอรี่ที่ยิ่งใหญ่นั้นถูกสร้างขึ้นใหม่เนื่องจากไม่เพียง แต่เป็นเรื่องราว … Continue reading

Posted in ท่องเที่ยว | Comments Off on สำรวจชนบทที่เขียวขจีทางตะวันออกเฉียงใต้ในทัวร์อังกฤษ