Category Archives: ท่องเที่ยว

ทัวร์ตุรกีสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้วันหยุดพักผ่อนของคุณ

ช่องแคบบอสโปรัสเป็นพรมแดนระหว่างตะวันออกและตะวันตกกับประเทศที่ตั้งอยู่ด้านข้างเป็นการผสมผสานกันของทั้งสอง ทัวร์ตุรกีเป็นสิ่งล่อใจสำหรับนักท่องเที่ยวเกือบทุกคนบนโลกใบนี้ คุณสามารถค้นหาสปาแบบตะวันตกล่าสุดที่นี่เพียงข้างตลาดทางเดินเอเชียที่มีเสน่ห์ คริสเตียนเบลล์จับคู่ริ้วรอยที่ชื่นชอบกับศักดิ์สิทธิ์และโทนสีชาติพันธุ์ในอาณานิคมสมัยใหม่เป็นมากกว่าการเปรียบเทียบ มันเอ่ยถึงเทพนิยายของจักรพรรดิที่เหนือกว่าในโลกรวมถึงชาวโรมันและออตโตมานด้วย นอกเหนือจากความอุดมสมบูรณ์ทางประวัติศาสตร์ ทัวร์ตุรกีวัฒนธรรมประเทศยังเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยว ด้วยความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ชายฝั่งที่กว้างขวางยอดเขาสูงและทะเลสาบอันเงียบสงบไม่มีที่เปรียบ ด้วยการไหลเข้าของนักท่องเที่ยวเป็นล้าน ๆ ครั้งทุกปีการท่องเที่ยวตุรกีจึงเป็นมาตรฐานในประเทศแถบเมดิเตอร์เรเนียน โซนของการท่องเที่ยวในตุรกีแบ่งออกเป็นภูมิภาคต่าง ๆ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามของการถวายพราวที่สวยงามที่สุดของทัวร์ตุรกี ภูมิประเทศที่เขียวชอุ่มและแหล่งโบราณคดีที่สวยงามเป็นที่ต้องการมากที่สุด สำหรับนักเดินทางสูงสุดตุรกีเป็นสถานที่ที่ได้เห็นการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของเอเชียและยุโรปที่ด้านหนึ่งของถนนถูกอัดแน่นไปด้วยอาณานิคมของยุโรป ในขณะที่อีกด้านหนึ่งเป็นภาพสะท้อนของสถาปัตยกรรมเอเชียที่แท้จริง อิสตันบูล เมืองหลวงของประเทศเป็นที่ดึงดูดใจสำหรับนักสำรวจที่เลือกท่องเที่ยวในทัวร์ตุรกี เมืองนี้แบ่งออกเป็นสองส่วนโดยฮอร์นทองที่มีชื่อเสียง ส่วนหนึ่งของเมืองนี้ตั้งอยู่ในเอเชียในขณะที่เมืองอื่นอยู่ในยุโรป ส่วนเหล่านี้เรียกว่าส่วนเก่าและส่วนใหม่ตามลำดับ ทัวร์ตุรกีเมืองนี้เป็นแหล่งรวมของความงดงามตามธรรมชาติ แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยม เป็นส่วนหนึ่งของการก่อสร้างที่งดงามซึ่งให้ความกระจ่างถึงความงดงามของเมืองในอดีต อิสตันบูลกำลังล่อลวงคุณเช่นกันคุณกำลังรออะไรอยู่ เพิ่งได้รับหนังสือแพ็คเกจสำหรับทัวร์ในตุรกี หากคุณกำลังมองหาแพคเกจทัวร์ตุรกีที่ยากแล้วเช็คเอาต์เว็บไซต์ต่าง ๆ ซึ่งมีข้อเสนอที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยวตุรกีคู่มือท่องเที่ยวตุรกีเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้รับข้อมูลสำคัญเกือบทุกอย่างเพื่อให้การเดินทางของคุณ ทริปวันหยุดกับครอบครัวอาจกลายเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นถ้าคุณวางแผนที่จะไปเที่ยวประเทศอย่างทัวร์ตุรกี ด้วยความพร้อมของแพคเกจทัวร์ตุรกีมากมายมันกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคนที่เพลิดเพลินกับวันหยุดไปยังด้ามจับ การอยู่ในตุรกีเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและคุณสามารถเลือกแพ็คเกจที่ออกแบบตามความต้องการหรือแพคเกจที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าโดย บริษัท ทัวร์ตุรกีมืออาชีพ โดยทั่วไปแพ็คเกจจะรวมถึงไฮไลท์ของประเทศและเมืองใหญ่ ตลอดการเดินทางคุณจะสามารถเห็นความหลากหลายทางวัฒนธรรมและสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.planetholidaystravel.com/product-category/ทัวร์เอเชีย/ทัวร์ตุรกี/

Posted in ท่องเที่ยว | Comments Off on ทัวร์ตุรกีสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้วันหยุดพักผ่อนของคุณ

เคล็ดลับการปฏิบัติเมื่อเดินทางไปทัวร์จีน

เมื่อเดินทางไปทัวร์จีน คุณต้องวางแผนการเดินทางของคุณอย่างแน่นอน แม้ว่าจะมีเมืองร่วมสมัยหลายแห่งในประเทศ แต่ก็มีเพียงไม่กี่เมืองที่ยังค่อนข้างชนบทและยังไม่ได้รับการพัฒนา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องรู้ว่าคุณจะไปที่ไหนเพื่อวางแผนการเดินทางของคุณ ด้านล่างนี้เป็นข้อมูลเล็กน้อยที่จะทำให้การเดินทางไปประเทศจีนของคุณสนุกสนานยิ่งขึ้น ก่อนอื่นคุณควรระวังสภาพอากาศและสภาพอากาศทั่วไปในประเทศจีน ถึงแม้ว่ามันจะได้สัมผัสกับฤดูกาลที่เหมือนกับวัฏจักรของสหรัฐอเมริกา แต่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณในการท่องเที่ยวที่นั่นคือช่วงฤดูใบไม้ร่วง ทัวร์จีนในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาอุณหภูมิจะสบาย มีฝนน้อยกว่าในช่วงฤดูร้อน ฝนมีพลังมากในฤดูร้อน อาจจะยากกว่าที่คุณเคยเห็นที่อื่น เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งหากคุณเดินทางในช่วงวันที่อากาศอบอุ่นก็เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องปกปิดอย่างเป็นธรรมเพราะชาวจีนเป็นคนหัวโบราณที่ไม่ชอบใส่เสื้อผ้าที่เปิดเผยเกินไป นอกจากนี้หากวัดจีนอยู่ในตารางการเดินทางของคุณให้รู้ว่าผู้หญิงไม่ได้รับอนุญาตให้สวมกระโปรงด้านในดังนั้นคุณต้องนำกางเกงมาด้วยในขณะที่เดินทางภายในประเทศจีนบางพื้นที่ไม่อนุญาตให้คุณมีสื่อสิ่งพิมพ์ภาพยนตร์และเทปดังนั้นเมื่อคุณเจอพวกเขาก็พร้อมที่จะซ่อนสิ่งของเหล่านั้นไว้นอกไซต์ นอกจากนี้โดยทั่วไปคุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้ถ่ายรูปในสถานที่ทางการเมืองและการทหารในทัวร์จีนเช่นกัน สิ่งเดียวกันสามารถพูดได้เกี่ยวกับการถ่ายภาพเครื่องบินหรืออากาศยานใด ๆ มันไม่ได้รับอนุญาต พิพิธภัณฑ์พระราชวังและวัดห้ามมิให้ถ่ายภาพเช่นเดียวกับคนจีน หากคุณต้องถ่ายรูปบุคคลและทรัพย์สินของพวกเขาคุณต้องขออนุญาตก่อนข้อจำกัดในการถ่ายภาพทั้งหมดของทัวร์จีนให้แรงบันดาลใจในการพิจารณานำกล้องมาด้วย! ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้รัฐบาลจีนและพลเมืองของประเทศ มีความระมัดระวังมากดังนั้นจงใช้ความประพฤติดีที่สุดของคุณตลอดเวลาเพื่อเพลิดเพลินกับประเทศที่สวยงามตามเงื่อนไขของพวกเขา เมื่อไม่นานมานี้มีนักท่องเที่ยวเพียงไม่กี่คนที่ได้รับอนุญาตให้เข้าทัวร์จีนจากภายนอกและคุณต้องกระโดดผ่านห่วงเพื่อขอวีซ่าเพื่อเดินทางไปที่นั่น อย่าทำให้เกิดข้อผิดพลาดทางยุทธวิธีในการทำตัวเหมือนนักท่องเที่ยวที่ไร้เดียงสาเพราะชาวจีนไม่ชอบชาวอเมริกันที่ไม่เคารพกฎหมายและวัฒนธรรมของพวกเขา เมื่อคุณเยี่ยมชมคุณจะเข้าใจว่าทำไมจึงเป็นเช่นนี้เมื่อเห็นว่าประเทศนี้เป็นหนึ่งในศาสนาที่อนุรักษ์นิยมและจริงจังที่สุดในโลก จีนเป็นประเทศที่มีขนบธรรมเนียมและภูมิทัศน์ที่หลากหลาย นักเดินทางไปยังทัวร์จีนสามารถคาดหวังประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะรวมถึงทิวทัศน์ที่สวยงามของทุกประเภทอาหารที่น่าทึ่งการค้นพบทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจและอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับหลาย ๆ คนมันเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างมากที่จะทำทุกอย่างที่ทัวร์จีนมีให้ในการเดินทางครั้งเดียว เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากเวลาและทรัพยากรที่มีให้กับคุณคุณควรพยายามเน้นที่การเดินทางของคุณในบางภูมิภาคจุดที่น่าสนใจและกิจกรรมที่สามารถให้เวลาที่จำเป็นในการใช้เวลาทั้งหมดอย่างแท้จริง  

Posted in ท่องเที่ยว | Comments Off on เคล็ดลับการปฏิบัติเมื่อเดินทางไปทัวร์จีน

เดินทางไปเกาะเต่าจึงเป็นเมืองร้อนที่น่าเหลือเชื่อ

คุณน่าจะเคยได้ยินเรื่องราวของเดินทางไปเกาะเต่ามันเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศไทยและผู้คนจำนวนมากดูเหมือนจะชื่นชอบ แต่สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเกาะสมุยและมันคุ้มค่าที่จะเยี่ยมชม ผู้ที่เคยไปประเทศไทยมาก่อนหรือรู้อะไรเกี่ยวกับประเทศนี้อาจเคยได้ยินเกี่ยวกับสิ่งล่อใจของเกาะสมุย เดินทางไปเกาะเต่าที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ในภาคใต้ของประเทศเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของความงดงามตามธรรมชาติและความสมบูรณ์แบบของเขตร้อน นักท่องเที่ยวจำนวนมากเคยหลงใหลในเกาะเต่ามาก่อน แต่ถ้าคุณไม่เคยไปเยี่ยมชมคุณอาจถามว่าเอะอะทั้งหมดนั้นเกี่ยวกับอะไรและต้องการความช่วยเหลือในการตัดสินใจว่ามันคุ้มค่าที่จะไปเที่ยวสมุยหรือไม่ เดินทางไปเกาะเต่าจะมาเยี่ยมผู้เยี่ยมชมจำนวนมาก จบลงด้วยการมองเห็นและประสบการณ์ที่ถูกเผาไหม้ไปตลอดกาลในสมองของพวกเขาและไม่เพียงแต่รอไม่ไหวที่จะกลับมา คุณจะสังเกตเห็นว่ามีชาวตะวันตกจำนวนมากขึ้นบนสมุยที่ตัดสินใจทำสิ่งนั้นอย่างแน่นอนไม่เพียง แต่ขึ้นอยู่กับความรักที่มีต่อเกาะแห่งนี้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงวิถีชีวิตที่ยอดเยี่ยม เดินทางไปเกาะเต่ามักจะเป็นประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตและด้วยเหตุผลนั้นเองที่ควรค่าแก่การดู คุณจะพบว่ามีหลายคนที่เห็นด้วยกับการประเมินของฉันในหมู่ประชากรชาวตะวันตกที่เพิ่มขึ้นซึ่งมาเป็นนักท่องเที่ยวแล้วเลือกที่จะทำให้เกาะสมุยเป็นบ้านของพวกเขา พวกเขาพบว่าสวรรค์เขตร้อนแห่งนี้เปิดโอกาสให้พวกเขาได้เพลิดเพลินกับธรรมชาติ โดยพื้นฐานแล้วสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจเกี่ยวกับเดินทางไปเกาะเต่าคือมันให้การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของสภาพภูมิอากาศที่น่าทึ่งทัศนียภาพอันงดงามหาดทรายที่บริสุทธิ์ต้นไม้ใบหนาเขียวชอุ่มพืชและสัตว์หายากอาหารชั้นยอดมากมายให้ดูและทำและประสบการณ์ เป็นมิตรที่สุดในโลก โอ้และการรักษาพยาบาลเป็นระดับโลก แต่ก็มีราคาไม่แพงและยังมีโรงเรียนนานาชาติในเกาะสมุยสำหรับผู้ที่ต้องการย้ายที่อยู่ก่อนที่จะเกษียณอายุ ผู้ที่มาประเทศไทยเพื่อพักร้อนมักจะได้เห็นชายหาด มหาสมุทรอันน่าเหลือเชื่อที่ประเทศไทยมีให้และไม่มีสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในประเทศไทยที่จะได้สัมผัสกับสิ่งนี้มากกว่าเกาะสมุยมันรวมรสชาติของเขตร้อนและสภาพแวดล้อมเข้ากับความสะดวกสบายทันสมัย เกาะสมุยเป็นจุดหมายปลายทางชั้นเยี่ยมที่จะได้สัมผัสกับสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติเช่นน้ำตกและป่าเขียวชอุ่มเยี่ยมชมสวนปาล์มเรียนรู้การดำน้ำในน้ำอุ่นที่ใสสะอาดรอบ ๆ เดินทางไปเกาะเต่าจากกรุงเทพหรือพักผ่อนและทำผิวสีแทนบนหาดทรายขาวอันน่าตื่นตาตื่นใจนอกจากนี้ยังเป็นฐานที่เหมาะสำหรับการเดินทางไปยังเกาะเล็ก ๆ ใกล้เคียงเช่นเกาะพงันเกาะม้าหรือเกาะเต่า  

Posted in ท่องเที่ยว, บริการ | Comments Off on เดินทางไปเกาะเต่าจึงเป็นเมืองร้อนที่น่าเหลือเชื่อ

ที่พักชะอำสนุกกับวันหยุดของคุณอย่างมีสไตล์

ผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมบนชายหาดเช่นสเก็ตบอร์ดท่องเว็บและอื่น ๆ พบว่าสะดวกสบายในการสร้างรูปร่างให้กับความฝันด้วยการใช้ประโยชน์จากการเช่าที่พักชะอำ ไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการเติบโตของแมมมอ ธ ในจำนวนผู้ที่เลือกเช่าเช่นนี้เพราะที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณได้รับที่นี่สามารถทำให้คุณเป็นไปได้ที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณสนุกยิ่งขึ้น โดยปกติความสามารถในการระบายอากาศของคุณเพิ่มขึ้นเนื่องจากความพร้อมของคุณ ที่พักชะอำสมบัติเช่นเพดานสูงและหน้าต่างหลายบาน ในทำนองเดียวกันมีอินเทรนด์เช่นเดียวกับตู้เสื้อผ้าวอล์กอินที่ดีงามที่เป็นรายการที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่มีรสนิยมสำหรับเสื้อผ้า นักชิมก็ไม่ผิดหวังเมื่อพวกเขาเลือกเช่าบ้านพักตากอากาศเพราะพวกเขาสามารถทำห้องครัวของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้นครัวนี้ยังให้บริการตัวเลือกที่ดีที่สุดเมื่อพบเครื่องปั่นเครื่องล้างจานหม้อและกระทะและเครื่องทำเอสเปรสโซเป็นต้น วิธีนี้พวกเขาสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาสามารถปรุงอาหารได้ทุกเวลาและทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการ สิ่งหนึ่งที่พบเห็นได้บ่อยที่สุดในหมู่ผู้สร้างวันหยุดคือความคาดหวังของบางสิ่งเช่นแสงแดดนิรันดร์ชายหาดที่อุดมสมบูรณ์สนามกอล์ฟมากมายอากาศที่อบอุ่น ฯลฯ หมวดหมู่ของผู้เข้าชมที่แห่กันไปทั่วมักรวมถึงความหลากหลายของผู้คน นักดำน้ำนักผจญภัยทางทะเลฮันนีมูนและครอบครัว ผู้ที่มีงบประมาณทุกประเภทสามารถค้นหาสิ่งที่เหมาะสมกับเกณฑ์ของตนได้เสมอ การเช่าที่พักชะอำราคาถูกเหล่านี้มีไว้สำหรับผู้ที่มีวันหยุดระดับกลางถึงระดับสูง หลายคนชอบที่จะเลือกเช่าวันหยุดของครอบครัว เมื่อใดก็ตามที่มีสถานการณ์ที่สามารถระบุได้ด้วยจำนวนญาติมากมายด้วยกันสำหรับการเดินทาง ในระหว่างการรวมตัวของครอบครัวโดยทั่วไปจะทำให้คนรุ่นเก่าและรุ่นเยาว์อยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน เพื่อให้การรวมตัวกลับกลายเป็นเพลงฮิตในทันทีคุณต้องเลือกอย่างระมัดระวัง หนึ่งในพารามิเตอร์ที่เลือกเพื่อให้ได้ข้อสรุปเกี่ยวกับความเหมาะสมของมันคือการตัดสินใจเกี่ยวกับปลายทางที่จะเป็นมิตรกับทั้งคนที่อายุมากที่สุดและอายุน้อยที่สุดในกลุ่มของพวกเขา มีคะแนนปลายทางที่แน่นอนที่สุดจะพอดีกับใบเรียกเก็บเงินโดยไม่คำนึงถึงเกณฑ์อายุ วันหยุดพักผ่อนของครอบครัวทั่วไปมีทั้งเด็กและผู้ปกครองซึ่งเกือบทุกครอบครัวจะเติมเต็มด้วยการเลือกเช่าที่พักชะอำ บางครอบครัวคิดว่ามันดีกว่าสำหรับพวกเขาที่จะหันมาเช่าบ้านแบบนี้เพราะส่วนใหญ่มีข้อจำกัดด้านเวลาหรืองบประมาณไม่อนุญาตให้คิดเกินขอบเขตที่อนุญาต ที่พักชะอำเหตุผลที่คนส่วนใหญ่ใช้โหมดนี้เพื่อการพักผ่อนคือเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและความสุขของวันหยุดง่ายๆด้วยการลดค่าใช้จ่ายในวันหยุดของพวกเขา นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้คนเติมเต็มความฝันอันยาวนานของพวกเขา ตัวอย่างเช่นหากคุณเป็นคนรักธรรมชาติคุณสามารถจินตนาการถึงโอกาสที่จะได้ชมทิวทัศน์อันน่าหลงใหลของน้ำทะเลสีเขียวมรกต

Posted in ท่องเที่ยว, ที่พักอาศัย | Comments Off on ที่พักชะอำสนุกกับวันหยุดของคุณอย่างมีสไตล์

ทัวร์เขมรและสำรวจอาหารของเขมรอร่อยที่สุดในเอเชีย

นักท่องเที่ยวจำนวนมากที่เดินทางไปทัวร์เขมร (ทัวร์ของประเทศกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น) จะได้รับการสุ่มตัวอย่างความหลากหลายของอาหารที่หลากหลายอร่อยและน่าแปลกใจ ตั้งแต่อาหารจานหลักที่เรียบง่ายไปจนถึงซอสแกงกะหรี่อาหารกัมพูชา หรืออาหารเขมร เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในเอเชีย ต่อไปนี้เป็นอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดปลาแม่น้ำโขงแม่น้ำบาสสัคและต้นตาลในกัมพูชาเป็นแหล่งเพาะเลี้ยงปลาหลากหลายชนิด ผลที่ตามมาคือความหลากหลายของอาหาร ปลาและผลิตภัณฑ์ปลาที่พบในกัมพูชา การท่องเที่ยวในประเทศสามารถเปิดโอกาสให้คุณได้ลิ้มลองอาหารยอดนิยมหลายประเภท Trey Dang Dau เป็นปลาขนาดเล็กชนิดหนึ่งซึ่งนิยมรับประทานแบบทอดเป็นที่นิยมโดยเฉพาะเช่นกุ้งหอยแครงและกั้ง บ่อยครั้งที่ปลาในประเทศกัมพูชาถูกทำขึ้นเป็น Prahok (กะปิดองเค็ม) เพื่อรักษาไว้ให้นานขึ้น ที่น่าสนใจตามบันทึกของทางการจำนวนปลาที่บริโภคในกัมพูชาในปี 2000 เพียงอย่างเดียวคือ 20 กิโลกรัมต่อคน! ผลไม้ผลไม้เป็นที่นิยมอย่างมากทั่วประเทศกัมพูชา ผลไม้ผลไม้เป็นที่นิยมอย่างมากทั่วประเทศกัมพูชา ในความเป็นจริงพวกเขามีราชสำนักของตัวเอง! ราชาแห่งผลไม้คือทุเรียนและมังคุดเป็นราชินี ในขณะที่ละมุดเป็นเจ้าชายและนมผลไม้เป็นเจ้าหญิง ยังเป็นที่นิยมคือผลไม้ kuy, ขนุน, ผลไม้แจน, สับปะรด, มะพร้าว, กล้วย, มะม่วงและเงาะ ในกัมพูชาเป็นเรื่องธรรมดาที่ผลไม้เหล่านี้จะทำเป็นผลไม้ปั่นที่อร่อยเนื้อเช่นเดียวกับประเทศอื่น ๆ ไก่และหมูและเนื้อสัตว์ที่เป็นที่นิยมในกัมพูชาทัวร์เขมรไปยังเมืองและหมู่บ้านเกือบทุกแห่งใน ทัวร์เขมรจะทำให้คุณได้สัมผัสกับอาหารประเภทนี้ … Continue reading

Posted in ท่องเที่ยว | Comments Off on ทัวร์เขมรและสำรวจอาหารของเขมรอร่อยที่สุดในเอเชีย