การประยุกต์ใช้ปูนกาว ทีพีไอในทิศทางที่กำหนดในการใช้งาน

ด้วยส่วนผสมของยาแนวที่เป็นเลิศของความข้นของน้ำซุปครีมในมือมันถึงเวลาแล้วที่จะกระจายยาแนวลงในแนวดิ่งบนพื้นกระเบื้องปูนกาว ทีพีไอของคุณ ทำตามขั้นตอนเกือบทั้งหมดเหมือนกับการวางกระเบื้องปูพื้นเริ่มต้นที่ปลายสุดของห้องของคุณและเดินออกไปทางประตูคุณต้องคิดแผนของการกระทำเพื่อกระจายปูนกาว ทีพีไอไปในทิศทางที่กำหนดในการทำอย่างถูกต้องให้ใช้ยาแนวลอยของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งอีพ็อกซี่ยาแนวที่เป็นของแข็งซึ่งแตกต่าง

จากการออกแบบที่ใช้ฟองน้ำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าและกระจายปูนกาว ทีพีไอเป็นแนวของคุณ วิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้คือให้ลอยปูนกาว ทีพีไอของคุณที่มุมประมาณ 30 องศาโดยใช้ขอบสั้นในการทำงานหากคุณตัดสินใจที่จะใช้ขอบยาวของลอยคุณอาจพบว่าวิธีนี้จะยางในไม่ช้า คุณออกข้อมือถ้าการกระทำที่ถูกต้องถูกนำไปใช้เพื่อผลักยาแนวลงไปที่เส้น

ปูนกาว ทีพีไอที่ใช้งานเกินลงไปในสาย แต่ถ้ามันไม่ได้ทำอย่างถูกต้อง

คุณต้องการที่จะมีสมาธิในการทำงานส่วนผสมยาแนวอย่างแน่นหนาลงในช่องว่างกระเบื้องพื้นดังนั้นโดยการถือของคุณลอยในวิธีนี้การแพร่กระจายและผลักปูนกาว ทีพีไอไปรอบ ๆ เพื่อให้เส้นที่เต็มไปด้วยปูนกาว ทีพีไออย่าเพิ่งทำสิ่งนี้จนกว่าคุณจะเห็นยาแนวเติมช่องว่างแม้ว่าในขณะที่คุณต้องทำงานในที่ดีและมั่นคงโดยการกดลงกับขอบของลอยของคุณและกระจายปูนกาว ทีพีไอในลักษณะที่ผิดปกติ โดยการเข้ามาในมุมกระจายด้วยการลอยเปลี่ยนทิศทางการแพร่กระจายอย่างต่อเนื่องคุณมีโอกาสที่ดีกว่าในการเติมช่องว่างให้สำเร็จไม่มีวิธีที่ถูกและผิดในการใช้งานปูนกาว ทีพีไอและไม่มีสิ่งใด

เช่นปูนกาว ทีพีไอที่ใช้งานเกินลงไปในสาย แต่ถ้ามันไม่ได้ทำอย่างถูกต้องคุณอาจถูกทิ้งด้วยปัญหาบางอย่าง หากยาแนวไม่ได้ทำงานอย่างถูกต้องเมื่อมันมาถึงการก่อตัวปูนกาว ทีพีไอจริงคุณอาจพบว่ามันเริ่มจมลงในพื้นที่เฉพาะ นี่เป็นเพราะกระเป๋าอากาศอยู่ในยาแนวซึ่งหากไม่บีบออกอย่างเหมาะสมกับความดันที่เหมาะสมเมื่อกระจายปูนกาว ทีพีไอจะยังคงอยู่จนกว่าคุณจะใช้ฟองน้ำเปียกเพื่อสร้างยาแนว การประยุกต์ใช้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษนี้จะส่งผลให้ช่องอากาศเหล่านี้ยุบตัวลง

เมื่อคุณมีความสุขที่เส้นปูนกาว ทีพีไอที่คุณกำลังทำงานอยู่

ในที่สุดเนื่องจากชั้นยาแนวผสมกลายเป็นบางลงชั่วคราวและในที่สุดก็ทำให้เกิดการจุ่มและเยื้องที่ไม่ต้องการเมื่อคุณมีความสุขที่เส้นปูนกาว ทีพีไอที่คุณกำลังทำงานอยู่นั้นเต็มไปด้วยยาแนวใช้ขอบสั้นของทุ่นและวางไว้ที่ปลายสุดของเส้นที่มุมประมาณ 60 องศา รักษาแรงกดลงให้ดึงทุ่นลอยมาหาคุณแล้วลากยาแนวส่วนเกินกลับเข้าไปในเนินดินที่พร้อมจะทำงานในบรรทัดถัดไป

ทำสองสามครั้งในบรรทัดเดียวกันเพื่อให้ยาแนวเป็นไปได้น้อยที่สุดบนกระเบื้องปูพื้นเพื่อให้งานของคุณง่ายขึ้นมากขึ้นและเพื่อไม่ให้เสียปูนกาว ทีพีไอที่ดีอย่างสมบูรณ์ สิ่งนี้ควรทำให้กระเบื้องปูพื้นเกือบสะอาดหมดจดและมีช่องว่างที่เต็มไปด้วยความเรียบร้อย แต่ไม่ต้องกังวลว่ามันจะเป็นปูนผง ทีพีไอที่ไม่ต้องใช้ยาเกินขนาดเพราะมันจะถูกแก้ไขในกระบวนการขึ้นรูป

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.