หลอดไฟที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

หลังจากที่คิดค้นหลอดไฟหลอดไส้อันเจียมเนื้อเจียมตัวครั้งแรกก็ไม่มีใครหันกลับมามอง การพัฒนาอย่างรวดเร็วได้เห็นการผลิตของหลอดไฟที่หลากหลายที่มีทั้งการใช้งานและการประดับ โดยทั่วไปคนคุ้นเคยกับหลอดไฟที่ใช้สำหรับให้แสงสว่างในบ้านและสำนักงาน ในบางครั้งหลอดไฟพิเศษจะส่องสว่างพื้นที่ขนาดใหญ่ในโอกาสพิเศษ หลอดไฟเหล่านี้ช่วยให้คุณมองเข้าไปในเขตเฉพาะของหลอดไฟชนิดพิเศษ ในความเป็นจริงมีสาขาแสงแยกต่างหากที่เรียกว่าแสงพิเศษ การใช้งานแสงแบบพิเศษ ได้แก่ ไฟสำหรับโรงเรือนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแนวปะการัง

 หลอดไฟจริง ๆ แล้วคุณสามารถประหยัดเงิน

คุณอาจไม่คิดว่าหลอดไฟ LED เหมาะสมกับแผนการประหยัดพลังงานของคุณ แต่ถ้าคุณเลือกหลอดไฟอย่างชาญฉลาดคุณอาจประหลาดใจกับสิ่งที่คุณประหยัดไฟฟ้าและค่าใช้จ่ายในระยะยาว ค่าใช้จ่ายระยะยาวเช่นการเปลี่ยนหลอดไฟอาจมีผลกระทบโดยรวมต่องบประมาณของคุณเช่นเดียวกับต้นทุนพลังงานที่พุ่งสูงขึ้น ด้วยการทำวิจัยและเรียนรู้เกี่ยวกับหลอดไฟชนิดต่าง ๆ คุณจะสามารถเลือกอย่างชาญฉลาดและค้นหาหลอดไฟที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ก่อนอื่นเมื่อดูหลอดไฟให้จดบันทึกประเภทของหลอดไฟที่มีให้ หลอดไฟที่เป็นที่นิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายคือหลอดไส้ หลอดไส้เป็นหลอดไฟชนิดแรกที่มีและผลิตโดย Thomas Edison หลอดไฟเหล่านี้มักจะราคาไม่แพงมากมีช่วงชีวิตที่สั้นมากและผลิตแสงสีเหลือง พวกเขามาในหลากหลายสีสไตล์และรูปร่างที่แตกต่าง คุณสามารถซื้อไฟหลอดไส้สำหรับพัดลมเพดาน, ไฟติดตาม, รูปทรงท่อและโคมไฟระย้า อย่างไรก็ตามหลอดไฟประเภทนี้ประหยัดพลังงานน้อยที่สุด

หลอดไฟอีกประเภทหนึ่งคือหลอดไฟฟลูออเรสเซนต์

ซึ่งถือเป็นการประหยัดพลังงาน หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์มีทั้งแบบหลอดและแบบขดเพื่อใช้ในธุรกิจพื้นที่สำนักงานและซ็อกเก็ตแบบดั้งเดิมสำหรับหลอดไฟ พวกเขามีสีเกือบเท่าหลอดไส้และสามารถเลียนแบบแสงแดด หลอดไฟฮาโลเจนเป็นหลอดไฟประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับบ้านของคุณ ไม่เพียง แต่มีประสิทธิภาพ แต่มีประสิทธิภาพมาก หลอดฮาโลเจนให้แสงมากกว่าหลอดไส้ 50% แต่ใช้พลังงานเท่ากัน

หลอดไฟมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 3 เท่าของหลอดไส้ มีอันตรายและ / หรือคำเตือนที่ต้องปฏิบัติเมื่อจัดการกับหลอดฮาโลเจน สำหรับหนึ่งน้ำมันบนผิวของคุณจะมีผลเป็นอันตรายต่อหลอดถ้าสัมผัส ไฟฮาโลเจนยังมีอุณหภูมิมากกว่า 1,000 องศาเมื่อถูกความร้อนอย่างเต็มที่ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องแน่ใจว่าคุณไม่ได้ใช้งานในสถานการณ์ที่ติดไฟได้

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.winnerlight.co.th/

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.