เคล็ดลับการปฏิบัติเมื่อเดินทางไปทัวร์จีน

เมื่อเดินทางไปทัวร์จีน คุณต้องวางแผนการเดินทางของคุณอย่างแน่นอน แม้ว่าจะมีเมืองร่วมสมัยหลายแห่งในประเทศ แต่ก็มีเพียงไม่กี่เมืองที่ยังค่อนข้างชนบทและยังไม่ได้รับการพัฒนา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องรู้ว่าคุณจะไปที่ไหนเพื่อวางแผนการเดินทางของคุณ ด้านล่างนี้เป็นข้อมูลเล็กน้อยที่จะทำให้การเดินทางไปประเทศจีนของคุณสนุกสนานยิ่งขึ้น ก่อนอื่นคุณควรระวังสภาพอากาศและสภาพอากาศทั่วไปในประเทศจีน ถึงแม้ว่ามันจะได้สัมผัสกับฤดูกาลที่เหมือนกับวัฏจักรของสหรัฐอเมริกา แต่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณในการท่องเที่ยวที่นั่นคือช่วงฤดูใบไม้ร่วง

ทัวร์จีนในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาอุณหภูมิจะสบาย

มีฝนน้อยกว่าในช่วงฤดูร้อน ฝนมีพลังมากในฤดูร้อน อาจจะยากกว่าที่คุณเคยเห็นที่อื่น เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งหากคุณเดินทางในช่วงวันที่อากาศอบอุ่นก็เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องปกปิดอย่างเป็นธรรมเพราะชาวจีนเป็นคนหัวโบราณที่ไม่ชอบใส่เสื้อผ้าที่เปิดเผยเกินไป นอกจากนี้หากวัดจีนอยู่ในตารางการเดินทางของคุณให้รู้ว่าผู้หญิงไม่ได้รับอนุญาตให้สวมกระโปรงด้านในดังนั้นคุณต้องนำกางเกงมาด้วยในขณะที่เดินทางภายในประเทศจีนบางพื้นที่ไม่อนุญาตให้คุณมีสื่อสิ่งพิมพ์ภาพยนตร์และเทปดังนั้นเมื่อคุณเจอพวกเขาก็พร้อมที่จะซ่อนสิ่งของเหล่านั้นไว้นอกไซต์

นอกจากนี้โดยทั่วไปคุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้ถ่ายรูปในสถานที่ทางการเมืองและการทหารในทัวร์จีนเช่นกัน สิ่งเดียวกันสามารถพูดได้เกี่ยวกับการถ่ายภาพเครื่องบินหรืออากาศยานใด ๆ มันไม่ได้รับอนุญาต พิพิธภัณฑ์พระราชวังและวัดห้ามมิให้ถ่ายภาพเช่นเดียวกับคนจีน หากคุณต้องถ่ายรูปบุคคลและทรัพย์สินของพวกเขาคุณต้องขออนุญาตก่อนข้อจำกัดในการถ่ายภาพทั้งหมดของทัวร์จีนให้แรงบันดาลใจในการพิจารณานำกล้องมาด้วย!

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้รัฐบาลจีนและพลเมืองของประเทศ

มีความระมัดระวังมากดังนั้นจงใช้ความประพฤติดีที่สุดของคุณตลอดเวลาเพื่อเพลิดเพลินกับประเทศที่สวยงามตามเงื่อนไขของพวกเขา เมื่อไม่นานมานี้มีนักท่องเที่ยวเพียงไม่กี่คนที่ได้รับอนุญาตให้เข้าทัวร์จีนจากภายนอกและคุณต้องกระโดดผ่านห่วงเพื่อขอวีซ่าเพื่อเดินทางไปที่นั่น อย่าทำให้เกิดข้อผิดพลาดทางยุทธวิธีในการทำตัวเหมือนนักท่องเที่ยวที่ไร้เดียงสาเพราะชาวจีนไม่ชอบชาวอเมริกันที่ไม่เคารพกฎหมายและวัฒนธรรมของพวกเขา เมื่อคุณเยี่ยมชมคุณจะเข้าใจว่าทำไมจึงเป็นเช่นนี้เมื่อเห็นว่าประเทศนี้เป็นหนึ่งในศาสนาที่อนุรักษ์นิยมและจริงจังที่สุดในโลก

จีนเป็นประเทศที่มีขนบธรรมเนียมและภูมิทัศน์ที่หลากหลาย นักเดินทางไปยังทัวร์จีนสามารถคาดหวังประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะรวมถึงทิวทัศน์ที่สวยงามของทุกประเภทอาหารที่น่าทึ่งการค้นพบทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจและอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับหลาย ๆ คนมันเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างมากที่จะทำทุกอย่างที่ทัวร์จีนมีให้ในการเดินทางครั้งเดียว เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากเวลาและทรัพยากรที่มีให้กับคุณคุณควรพยายามเน้นที่การเดินทางของคุณในบางภูมิภาคจุดที่น่าสนใจและกิจกรรมที่สามารถให้เวลาที่จำเป็นในการใช้เวลาทั้งหมดอย่างแท้จริง

 

This entry was posted in ท่องเที่ยว. Bookmark the permalink.

Comments are closed.