ความสำเร็จด้านการตลาดและความนิยมของการใช้แคปชั่น

เป็นเรื่องธรรมดาที่จะลองคิดดูว่าความสำเร็จของการส่งบทความของคุณเป็นอย่างไรและสามารถดึงดูดให้เห็นว่าคุณกำลังทำกับแคมเปญการตลาดบทความของคุณมากเพียงใดโดยพยายามติดตามความนิยมของแคปชั่นหนึ่งบทความในอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะถ้าคุณยังใหม่ต่อการตลาดบทความและกระตือรือร้นที่จะดูว่ามันใช้งานได้หรือไม่มันง่ายที่จะมุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ของการส่งหนึ่งหรือสองครั้งก่อนอื่นฉันต้องการเตือนคุณไม่ให้จมอยู่กับการพยายามวัดความสำเร็จของแต่ละแคปชั่น การตลาดบทความทำหน้าที่เป็นมากกว่าความพยายามร่วมกัน

กับบทความหลายแคปชั่นที่ถูกส่งอย่างสม่ำเสมอตลอดเวลาแทนที่จะมี ความสำเร็จผูกติดอยู่กับวิธีการที่แคปชั่นใดทำมาตรวัดที่แท้จริงสำหรับวิธีการที่แคมเปญส่งบทความของคุณกำลังทำอยู่ที่หน้าเว็บในเว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับในการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาสำหรับแคปชั่นคำหลักที่เกี่ยวข้องกับช่องของคุณ ด้วยการส่งบทความที่สอดคล้องซึ่งมุ่งเน้นที่คำหลักเหล่านั้นคุณสามารถปรับปรุงตำแหน่งที่หน้าต่างๆในเว็บไซต์ของคุณปรากฏในการจัดอันดับของ Google

คุณสามารถค่อยๆมีอิทธิพลต่อตำแหน่งที่หน้าเว็บของคุณปรากฏในการจัดอันดับ

นั่นคือการเปลี่ยนแปลงที่อาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณในระยะยาวน่าเสียดายสำหรับผู้ที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ทันทีนั่นคือทั้งหมดของเราใช่ไหมการส่งผลต่อการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาของคุณเป็นกระบวนการแคปชั่นต่อเนื่องที่ไม่ให้ผลลัพธ์แคปชั่นทันที ต้องใช้เวลาและความพยายาม ทำได้อย่างสมบูรณ์แม้ว่า แต่คุณจะไม่สามารถส่งบทความหนึ่งแล้วทันทีเห็นผลกระทบในการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาหากแต่โดยการส่งบทความ

อย่างต่อเนื่องคุณสามารถค่อยๆมีอิทธิพลต่อตำแหน่งที่หน้าเว็บของคุณปรากฏในการจัดอันดับของ Googleกลับไปที่คำถามเกี่ยวกับการดูบทความผ่านอินเทอร์เน็ตทั้งหมดไม่มีวิธีการวัดแคปชั่น อย่างไรก็ตามคุณจะสังเกตเห็นว่าไดเรกทอรีบทความยอดนิยมจำนวนมากมีสถิติที่ใช้กับเว็บไซต์ของตนเองเพื่อให้คุณสามารถดูว่าบทความนั้นทำงานอย่างไรในไดเรกทอรีหนึ่งสถิติ การดูแคปชั่นที่คุณเห็นในไดเรกทอรีระบุจำนวนผู้ที่ดูหน้าเว็บที่มีการเผยแพร่บทความในไซต์นั้น

การดูแคปชั่นจะเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปดังนั้นบทความที่เผยแพร่เมื่อเร็ว ๆ นี้

การดูแคปชั่นจะเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปดังนั้นบทความที่เผยแพร่เมื่อเร็ว ๆ นี้จะมีมุมมองที่น้อยกว่าบทความที่มีมาระยะหนึ่งแล้วจะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณมีบทความหลายบทความที่มีอายุเท่ากันโดยที่บทความหนึ่งมีจำนวนการดูสูงกว่าคนอื่นอย่างมาก นั่นหมายความว่าอย่างไรอาจเป็นไปได้ว่าหัวข้อของบทความแคปชั่นนั้นเต็มไปด้วยความต้องการอย่างแท้จริงและคุณอาจต้องการสำรวจหัวข้อนั้นในบทความอื่น ๆ อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์

จากเนื้อหานั้นอาจเป็นได้ว่าชื่อของบทความนั้นน่าดึงดูดใจผู้อ่านมากขึ้นชื่อเรื่องคือสิ่งที่ดึงดูดผู้อ่านให้อ่านบทความของคุณ ชื่อของบทความยอดนิยมหนึ่งเรื่องนั้นแตกต่างจากที่เหลือในรูปแบบแคปชั่นภาษาอังกฤษหรือไม่อาจเป็นชื่อที่เร้าใจอาจเป็นชื่อในรูปแบบของคำถามหรืออาจแตกต่างกัน ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณสามารถใช้ความรู้นั้นในการทดสอบชื่อในสไตล์ที่คล้ายคลึงกัน

 

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.