เกี่ยวกับช่อดอกไม้และความหมายของพวกเขา

เจ้าสาวหน้าแดงเดินลงไปตามทางเดินที่มีความงาม มันเป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงเชื่อกันว่าสวยที่สุดในชีวิตของเธอ มันคือที่ทุกสายตาอยู่กับเธอ เธอนำช่อดอกไม้ซึ่งจะให้คำพูดที่ประจบประแจงว่าเธอดูยอดเยี่ยมในวันแต่งงานของเธอ ดอกไม้นำสัมผัสแห่งความงามในงานแต่งงาน ผู้คนจำนวนมากไม่รู้ว่าการเลือกดอกไม้ของเจ้าสาวทำให้เกิดความหมายลึกล้ำ ช่อดอกไม้งานแต่งงานไม่เพียงขึ้นอยู่กับความสวยงามของพวกเขาและเป็นสิ่งที่พวกเขาชื่นชม มีเจ้าสาวที่เลือกช่อดอกไม้เพราะความหมายที่พวกเขาเป็นสัญลักษณ์

ดอกบานชื่น พวกเขาเป็นดอกไม้ที่ยอดเยี่ยมในการดู Zinnias มีสีต่างกัน มีดอกบานชื่นในสีแดงสีขาวและสีเหลือง ดอกบานชื่นในสีแดงหมายถึงความมั่นคงในชีวิตแต่งงานของพวกเขา มันจะมีความหมายสำหรับคู่รักที่ไม่มีอะไรเลวร้ายที่จะเปลี่ยนแปลงในฤดูกาลที่แตกต่างกันในชีวิตของพวกเขา ดอกบานชื่นสีขาวเป็นสัญลักษณ์ของความดี เจ้าสาวที่เลือกที่จะนำช่อดอกไม้บานชื่นต้องการการแต่งงานที่ดีและยอดเยี่ยม

กุหลาบ กุหลาบเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ใช้กันมากที่สุดสำหรับช่อดอกไม้เจ้าสาว พวกเขามีความชอบที่โรแมนติกแม้ว่าพวกเขาจะมีสีที่แตกต่างกัน กุหลาบแดงแสดงความหลงใหล เจ้าสาวต้องการอวดกุหลาบแดงของเธอซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการแต่งงานที่พิเศษและใกล้ชิดที่เธอต้องการ กุหลาบขาวสำหรับเจ้าสาวที่ต้องการเป็นสัญลักษณ์งานแต่งงานของพวกเขาไร้เดียงสาและบริสุทธิ์ กุหลาบลาเวนเดอร์หมายถึงเจ้าสาวตกหลุมรักชายคนแรกที่เห็น มันหมายถึงความลุ่มหลงในขณะที่เธอตกหลุมรักคนของเธอ ดอกกุหลาบสีชมพูหมายถึงความสุขความกตัญญูและความขอบคุณ

กล้วยไม้ มีเจ้าสาวน้อยที่เลือกกล้วยไม้สำหรับดอกไม้เจ้าสาว มันมีการอุทธรณ์ที่ไม่ซ้ำกันพิเศษ กล้วยไม้แสดงความงามที่หายากและความรักที่มีต่อเจ้าบ่าวเจ้าสาวของเธอ มันแสดงให้เห็นถึงวุฒิภาวะความมีเสน่ห์และชีวิตที่ยืนยาว

ดอกมะลิ จัสมินที่มาในสีเหลืองหมายถึงความสง่างามและความสง่างาม เจ้าสาวที่มีความซับซ้อนจะเลือกดอกมะลิสีเหลือง สำหรับบางคนพวกเขาต้องการเลือกดอกมะลิสเปน จัสมินสเปนหมายถึงราคะ ดังนั้นดอกมะลิสีขาวจึงเป็นตัวเลือกที่ต้องการมากที่สุดในหมู่ดอกมะลิ ดอกมะลิสีขาวแสดงให้เห็นถึงความผูกพันที่ไม่สามารถแตกหักได้ เจ้าสาวต้องการแสดงถึงความรักอมตะที่มีความหมายต่อไปจนถึงวันที่พวกเขาตาย

ลิลลี่ ลิลลี่มีสีขาวส้มและเหลือง ลิลลี่ที่เป็นสีส้มหมายถึงไฟแห่งความหลงใหลในทั้งเจ้าสาวและเจ้าบ่าว พวกเขามีความหมายว่าเป็นเปลวไฟที่ลุกโชติช่วงมากขึ้นเมื่อพวกเขาใช้ชีวิตร่วมกันในแต่ละวัน ดอกลิลลี่สีเหลืองแสดงให้เห็นถึงการแต่งงานแบบหนึ่งซึ่งไม่มีกรณีที่พวกเขาไม่สามารถจัดการด้วยกันได้ดี พวกเขาหมายถึงการแต่งงานที่มีความรู้สึกเบา ๆ

มีดอกไม้มากมายให้เลือก ดอกไม้ในรูปแบบใดก็จะดูน่ารักและน่ารักกว่าเมื่อเจ้าสาวถือช่อดอกไม้กับเธอในวันแต่งงาน สำหรับการจัดช่อดอกไม้แสนวิเศษเลือก Flowers by Topaz ซึ่งตั้งอยู่ในนิวยอร์ก พวกเขามีการจัดดอกไม้ที่สวยงามที่เน้นเจ้าสาวที่บาน ให้นักออกแบบและผู้เชี่ยวชาญของพวกเขาดูแลทุกช่อดอกไม้เจ้าสาวของคุณและcenterpieces จัดงานแต่งงาน สอบถามที่ https://florist-supply.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B9%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2-29230-1-%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%89.html

This entry was posted in สินค้าและบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.