ปัจจัยพื้นฐานของตลาดใดที่มีผลต่อ Gold Futures

นอกเหนือจากการดึงดูดความงามของ Gold futures Tfex และการใช้ในเครื่องประดับแล้วทองคำยังมีประโยชน์ในทางปฏิบัติมากมายเนื่องจากธรรมชาติที่เฉื่อยและความอ่อนไหว ดังนั้นทองคำจึงเป็นทั้งสินค้าและร้านค้าที่มีมูลค่า เมื่อคุณกำลังพิจารณาการค้าขายในตลาดทองคำพื้นฐานบางอย่างที่คุณควรพิจารณาคือ การจัดหาวิกฤตสินเชื่อจะยังคงส่งผลกระทบต่อทั้งกิจกรรมการสำรวจและการขยายเหมืองที่มีศักยภาพโดยเฉพาะในกลุ่มผู้ผลิตชายขอบ

รอบการขาย Gold Futures โดยกองทุนป้องกันความเสี่ยง

ที่ถูกบังคับให้ขาย Gold Futures เพื่อหาเงินเข้ากองทุนเพื่อไถ่ถอนที่สำคัญในการลงทุนทางการเงินอื่น ๆ กำลังลดลง ความต้องการอุปสงค์การลงทุนค้าปลีกทองคำในไตรมาส 3 อุปสงค์ที่เพิ่มขึ้นมากที่สุดคือในสวิตเซอร์แลนด์เยอรมนีอินเดียและ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นใกล้เคียงกับการลดลงของ Gold Futures และความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจที่เพิ่มขึ้น หากรัฐบาลทั่วโลกประสบความสำเร็จในการเติบโตของเศรษฐกิจโลกที่เริ่มต้นอย่างรวดเร็วสิ่งนี้จะส่งผลให้ราคาสินค้าโภคภัณฑ์โดยทั่วไปสูงขึ้นและราคาโลหะที่สูงขึ้นทั้งในภาคอุตสาหกรรมและมีค่า

ดูเหมือนจะมีความเชื่อเพิ่มขึ้นในวอชิงตันว่าวิธีเดียวที่จะจัดการกับภาวะถดถอยและภาวะเงินฝืดได้ก็คือการสร้างสภาพคล่องจำนวนมาก Gold Futures กำลังทำสิ่งนี้โดยการพิมพ์เงินมากขึ้นและเพิ่มการใช้จ่ายที่ขาดดุล สิ่งนี้น่าจะทำให้ค่าเงินดอลลาร์อ่อนค่าลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าสนับสนุนให้นักลงทุน Gold Futures เพราะโลหะเป็นที่รู้จักกันดีว่าถือมูลค่าไว้ นอกจากนี้ยังส่งเสริมให้นักลงทุนต่างชาติซื้อโลหะสกุลเงินดอลลาร์

Gold Futures เนื่องจากค่าใช้จ่ายไม่สูงสำหรับผู้ที่มีเงินแข็งค่า

นี่เป็นเพียงบางส่วนของปัจจัยพื้นฐานที่ควรคำนึงถึงเมื่อคุณกำลังพิจารณาการค้าขายใน Gold Futures ดังนั้นก่อนที่จะเปิดบัญชีสินค้าโภคภัณฑ์เพื่อการค้าทองคำคุณควรปรึกษากับนายหน้าซื้อขายสินค้าที่ได้รับใบอนุญาตที่ติดตามตลาดทองคำเพื่อหารือเกี่ยวกับกลยุทธ์การลงทุน เมื่อพูดถึงการลงทุนในทองคำมีตัวเลือกมากมายให้เลือก นักลงทุนสามารถซื้อเหรียญหรือทองคำแท่งหรือลงทุนในบริษัทที่ทำเหมืองจริง บุคคลสามารถลงทุนในโกลด์ฟิวเจอร์สได้

แต่ละกลยุทธ์การลงทุนในทองคำมาพร้อมกับชุดของข้อดีและข้อเสีย Gold Futures ได้กลายเป็นที่นิยมเนื่องจากความไม่มั่นคงล่าสุดในตลาดหุ้น ในอดีตแล้วทองคำเป็นตัวแทนของโอกาสในการลงทุนที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากมันมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องบนพื้นฐานที่คาดการณ์ Gold Futures คืออะไรสอดคล้อง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าการลงทุนในทองคำเป็นสิ่งที่แน่นอนการลงทุนในทองคำแบบดั้งเดิมในรูปของเหรียญหรือทองคำแท่งอาจเป็นสิ่งที่อยู่ในใจของคนส่วนใหญ่เมื่อพวกเขานึกถึงการลงทุนประเภทนี้ การซื้อเหรียญทองคำแท่งเป็นรูปแบบทั่วไปของการลงทุนทองคำ

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.