ตุ๊กตายางสำหรับผู้ชายเพลิดเพลินไป

เมื่อพูดถึงการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองผู้ชายบางคนไม่เคยเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นเพราะพวกเขารักที่มือของพวกเขารู้สึกหรือเพราะพวกเขาฝึกฝนเทคนิคการจับและจังหวะที่แตกต่างกันให้พลังแก่พวกเขา แต่สำหรับผู้ชายบางคนมือเก่าแบบเดียวกันอาจจะไม่ค่อยน่าสนใจสักหน่อย เนื่องจากการใช้เป็นประจำและการหลั่งเร็วเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของอวัยวะเพศชายจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้ชายจะต้องหาวิธีที่จะทำให้ตนเองพึงพอใจ เคล็ดลับตุ๊กตายางสนุก ๆ ต่อไปนี้จะสอนวิธีให้มือได้พักด้วยการสร้างของเล่นทางเพศของตัวเองพร้อมของที่พบได้ทั่วบ้าน

SEXTOY TOYSANOOKVIP ร้านSEXTOY เซ็กทอย พร้อมส่ง

ตุ๊กตายางสำหรับผู้ชายหลายคนหลอดกระดาษแข็ง

ตุ๊กตายางของโครงสร้างกับกระดาษชำระและม้วนผ้ากระดาษยังสามารถให้พอดี แต่แน่นสำหรับอวัยวะเพศชายกระตือรือร้น กระดาษแข็งนั้นหยาบเกินไปสำหรับองคชาตดังนั้นผู้ชายควรใช้ถุงยางอนามัยด้วยวิธีนี้ เพียงแค่สอดถุงยางอนามัยเข้าไปในหลอดแล้วพับปลายเปิดเหนือขอบของหลอดและติดเทปไว้ที่ด้านนอกของหลอด ใส่สารหล่อลื่นลงในถุงยางแล้วไปที่เมือง ผู้ชายสามารถรับความเพลิดเพลินเป็นพิเศษได้โดยดึงปลายถุงยางอนามัยขณะที่ใคร่ครวญ

สิ่งนี้จะสร้างความรู้สึกดูด, เลียนแบบการเล่นด้วยปากผู้ชายสามารถมองหาถ้วยในครัวของเขาที่ยาวพอที่จะเป็นสมาชิกของบ้าน จากนั้นเขาสามารถใช้ฟองน้ำสองอันใหญ่พอที่จะเติมครึ่งผนังด้านในของถ้วยให้เปียกในน้ำอุ่นจากนั้นจึงสอดเข้าในถ้วย ผู้ใช้ควรแน่ใจว่าได้ใช้ฟองน้ำที่นิ่มที่สุดสำหรับอันนี้ ตุ๊กตายางสถานที่หล่อลื่นในรอยแยกระหว่างฟองน้ำและมีมัน

ตุ๊กตายางแต่มีความซับซ้อนและหรูหรากว่าวิธีการทำถ้วย

ผู้ชายสามารถตัดส่วนบนของขวดโซดาพลาสติกได้อย่างเท่าเทียมกัน จากนั้นพวกเขาสามารถใช้ตุ๊กตายางขนาดใหญ่สองอันวางไว้ถัดจากอีกอันหนึ่งบนแผ่นกระดาษขนาดใหญ่แล้วห่อให้เป็นฟอง ควรมีการห่อฟองพิเศษที่สามารถใช้ยืดขอบขวด วางฟองน้ำที่พันไว้ในขวด พวกเขาควรจะครอบคลุมผนังภายในขวดส่วนใหญ่และปล่อยให้รูตรงกลางขวดใหญ่พอที่จะเอาอวัยวะเพศชายเข้าไป พับห่อฟองพิเศษที่ขอบด้านบนของขวดและเทปไปด้านนอก ลูบขึ้นภายในและเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกของฟองอากาศในอวัยวะเพศชาย

คนส่วนใหญ่เคยเห็นภาพยนตร์ อย่างน้อยก็คิดว่าการล้างถุงเท้า เคล็ดลับที่นี่คือการวางถุงมือผ่าตัดในถุงเท้าด้วยน้ำมันหล่อลื่นเนื่องจากวัสดุของถุงเท้าอาจทำให้อวัยวะเพศชายปลอดภัย ม้วนด้านบนของถุงเท้าเพื่อสร้างโดนัทที่แน่นวางถุงมือด้านในและพับที่ด้านบนของถุงเท้า ตุ๊กตายางญี่ปุ่นผู้ชายควรใช้ความระมัดระวังกับเบาะรองนั่งเนื่องจากเบาะรองนั่งขนาดใหญ่อาจสร้างแรงกดดันให้กับสมาชิกมากเกินไป หากเฟอร์นิเจอร์ของใครเห็นว่าเหมาะสมคนก็สามารถเติมถุงพลาสติกด้วยน้ำมันหล่อลื่น ใส่ไว้ระหว่างหมอนอิงโซฟาและเพลิดเพลินไปกับช่องคลอดที่ทำซ้ำ

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.