โอกาสในอุดมคติที่จะได้รับการปลูกผมที่ต้องการ

เช่นเดียวกับเด็กและสุขภาพที่ดีหลายคนมักจะมีผมที่หนา สำหรับคนส่วนใหญ่แนะนำให้ใช้วิธีการปลูกผมเพื่อช่วยสร้างเส้นผมที่เต็มหรือเต็ม การปลูกผมที่ดีที่สุดคือการเอาหนังศีรษะที่มีขนออกจากด้านหลังของศีรษะผู้บริจาคแล้วใช้มันเพื่อเติมเต็มบริเวณที่ไม่มีผมหรือผมบาง

ขั้นตอนการปลูกผม

การปลูกถ่ายจะดำเนินการตามปกติในสำนักงานของแพทย์ภายใต้ยาชาเฉพาะที่ ในการทำการปลูกถ่ายศัลยแพทย์จะทำความสะอาดหนังศีรษะโดยฉีดยาชาเพื่อช่วยชาบริเวณนั้น แถบหนังศีรษะขนาด 3 ถึง 4 นิ้วจะถูกลบออก เมื่อแถบของหนังศีรษะถูกลบออกโดยใช้มีดผ่าตัดแพทย์วางมันไว้ข้างๆแล้วเย็บหนังศีรษะ ขนในบริเวณโดยรอบจะซ่อนบริเวณนั้นทันทีหลังจากวอร์ดแพทย์จะแบ่งแถบหนังศีรษะที่ถูกแยกออกเป็นกราฟขนาดเล็ก ๆ ประมาณ 500 ถึง 2,000 ที่มีขนสองสามเส้นหรือแต่ละเส้นประเภทและจำนวนของการปลูกถ่ายอวัยวะที่ใช้จะขึ้นอยู่กับประเภทของเส้นผม

สีคุณภาพและขนาดของพื้นที่ที่การปลูกผมราคา เมื่อจัดทำกราฟต์เสร็จแล้วแพทย์จะทำความสะอาดและมึนงงบริเวณที่ต้องการวางเส้นผมสร้างรอยแยกหรือรูโดยใช้เข็มหรือมีดการปลูกผมและวางกิ่งแต่ละส่วนไว้ในรูเดียว การผ่าตัดอาจใช้เวลาประมาณ 4 ถึง 8 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับระดับของขั้นตอน อาจแนะนำวิธีการเพิ่มเติมในกรณีที่คุณประสบปัญหาผมร่วงอย่างต่อเนื่อง  ผมร่วงในผู้หญิงมีลักษณะบางลงบนหนังศีรษะ

การทำให้ผอมบางนั้นเกิดขึ้นชั่วคราวหลายครั้ง

อาจเกี่ยวข้องกับปัจจัยหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนรวมถึงวัยหมดประจำเดือนการตั้งครรภ์และภาวะต่อมไทรอยด์ มีเหตุผลบางอย่างที่ศัลยแพทย์อาจไม่รวมการปลูกผมในร่างกายเข้ากับการปฏิบัติของเขา เหตุผลบางประการ ได้แก่ ผมที่ไม่ได้อยู่ในหัวอาจไม่ได้ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ขนหัวเท่านั้น การใช้ BHT นั้นจำเป็นต้องใช้ FUE ขั้นสูงซึ่งเป็นเทคนิคที่ต้องใช้แรงงานมากซึ่งต้องใช้เวลาในการผ่าตัดนานหลายชั่วโมงและมีทักษะระดับสูง

คลินิกการปลูกผมที่ให้ความสำคัญกับปริมาณมากกว่าคุณภาพค่อนข้างจะดำเนินการหลายขั้นตอนในหนึ่งวันมากกว่าขั้นตอนที่น่ายินดีมากกว่านี้ซึ่งใช้เวลาทั้งวัน ขั้นตอนนี้ยอมรับข้อเสีย ตัวอย่างเช่นผมที่ไม่ใช่หัวส่วนใหญ่จะไม่เติบโตตามความยาวของผมหนังศีรษะที่แท้จริงดังนั้นผู้รับการปลูกถ่ายขนตามร่างกายจึงไม่น่าจะสามารถปลูกผมของเขาได้ในระยะแปดเซนติเมตร อย่างไรก็ตามผู้ปฏิบัติงาน BHT ชั้นนำของโลกเชื่อว่าผลประโยชน์มีมากกว่าข้อเสีย ศัลยแพทย์และผู้ป่วยเหมือนกันพบว่าเป็นการฝึกที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงการแลกของรางวัลและการให้รางวัล

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.