กล่องเค้กมักจะทำจากกระดาษแข็งและวัตถุประสงค์หลัก

ทุกคนชอบเค้กมันเป็นขนมหนึ่งที่จะทำให้เด็ก ๆ ยิ้มอย่างมีความสุขและผู้ใหญ่เลียริมฝีปากของพวกเขาในความปรารถนา กล่องเค้กนี้เป็นวัตถุดิบหลักในงานแต่งงานวันเกิดวันครบรอบและงานเลี้ยงอื่น ๆ นับไม่ถ้วน เป็นผลิตภัณฑ์กล่องเค้กที่จะทำให้คนส่วนใหญ่มีความสุขเมื่อพวกเขามีรสชาติอร่อยในปากของพวกเขา บทความนี้เน้นหลักจะไม่อยู่ในเค้ก แต่จริง ๆ แล้วกล่องชนิดต่าง ๆ ที่ใช้ในการจัดเก็บและขนส่งกล่องเค้กมักจะทำจากกระดาษแข็งและวัตถุประสงค์หลัก

คือเพื่อใช้เป็นที่เก็บหรือป้องกันผลิตภัณฑ์สำเร็จรูประหว่างการขนส่ง มันมักจะเป็นงาช้างสีขาวและเป็นสีที่นิยมที่สุดที่ผู้คนเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์นี้ กล่องเค้กมีหลายขนาดหลายขนาดและถ้าคุณนึกถึงมันก็อาจมี ขึ้นอยู่กับประเภทของฟังก์ชั่นที่คุณมีไม่ว่าจะเป็นวันเกิดหรืองานแต่งงานคุณอาจต้องใช้กล่องพิเศษเพื่อมอบให้กับบุคคลต่างๆที่เข้าร่วมกิจกรรม

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งที่ใช้ในการถือเค้กแต่งงานหลัก อันนี้ก็เหมือนกับกล่องเค้ก

ประเภทหลักของกล่องเป็นกล่องเค้กกระดาษแข็ง สิ่งเหล่านี้ตามที่ระบุไว้ข้างต้นทำจากกระดาษแข็ง พวกเขามักจะอยู่ในสีขาวและค่อนข้างถูกตั้งแต่ใดก็ได้จาก $ 1 ถึง $ 50 ขึ้นอยู่กับขนาดและรูปร่าง อีกกล่องเค้กที่นิยมคือสำหรับคัพเค้ก เหล่านี้ถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อกล่องเค้กพวกเขามีตั้งแต่คนที่ใช้ในการถือคัพเค้กของแต่ละบุคคลไปจนถึงที่สามารถถือโหลเบเกอร์ กล่องเค้กแต่งงานมีสองประเภทพิเศษ มีคนที่ถือเค้กแต่งงานชิ้นเล็ก ๆ และมักจะได้รับเป็นของขวัญ

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งที่ใช้ในการถือเค้กแต่งงานหลัก อันนี้ก็เหมือนกับกล่องเค้กแม้ว่ามันอาจจะเป็นแบบส่วนตัวเพื่อระบุว่ามันมีเค้กหลักนอกเหนือจากกล่องเค้กที่ถือเค้กชนิดพิเศษแล้วยังมีกล่องที่ออกแบบด้วย ประเภทแรกคือกล่องเค้กสี กล่องเหล่านี้มาในสีที่นิยมเช่นสีขาว, ชมพู, ดำ, น้ำเงินและน้ำตาล พวกเขาทั้งหมดเพิ่มองค์ประกอบที่แตกต่างให้กับบรรจุภัณฑ์ของเค้ก กล่องเค้กส่วนบุคคลเป็นกล่องประเภทอื่นที่แตกต่างจากกล่องเค้กหลัก  สนใจ www.clmpackaging.com/หมวดหมู่สินค้า-9700-1-กล่องเค้กพลาสติก-กล่องพลาสติกใส-กล่องขนม-กล่องใส.html

คุณจะมีกล่องหลากหลายแบบสำหรับคัพเค้กเค้กแต่งงานและกล่องธรรมดา

พวกเขามักจะมีงานศิลปะหรือกราฟิกบางประเภทที่ทำให้พวกเขาเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะตามข้อกำหนดของแต่ละบุคคล ร้านค้าจำนวนมากมักจะได้รับกล่องเค้กประเภทนี้เพื่อช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของตนโดดเด่นในการปิดกล่องเค้กมากมายให้ทำหน้าที่ในการปกป้องและเก็บรักษาเค้ก คุณจะมีกล่องหลากหลายแบบสำหรับคัพเค้กเค้กแต่งงานและกล่องธรรมดา สำหรับผู้ที่ต้องการได้รับแฟนซีกับสิ่งที่พวกเขาทำมีกล่องที่สามารถปรับเปลี่ยนได้

และแม้กระทั่งคนที่มีสีแตกต่างกันที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาการเปิดร้านเบเกอรี่นั้นน่าตื่นเต้น ในที่สุดคุณจะมีความฝันในการผลิตขนมอบทุกประเภท อย่างไรก็ตามมีหลายสิ่งที่คุณต้องพิจารณาก่อนเปิดเบเกอรี่ของคุณ หนึ่งในปัจจัยเหล่านี้คือการหาช่องที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ เคล็ดลับกล่องเค้กพลาสติกที่ให้ไว้ด้านล่างจะแนะนำคุณในการเลือกกล่องที่เหมาะสม

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.