สลิงรักษาความปลอดภัยของสินค้าและช่วยชีวิต

บริษัทขนส่งให้ความสำคัญกับอาชีพและความมั่นคงในการขนย้ายสินค้าทุกครั้งที่มีการขนย้ายสินค้าแม้ว่าภาระจะเป็นเรื่องง่ายเหมือนรถพ่วงที่เต็มไปด้วยหมีเท็ดดี้ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าระหว่างการขนส่งผู้ให้บริการสลิงจะรับผิดชอบโดยตรงต่อการขนส่งสินค้า นั่นเป็นเหตุผลที่ความปลอดภัยของสินค้านั้นสำคัญมาก เมื่อคุณต้องการตรวจสอบค่าระวางสินค้าคุณจะต้องใช้สายรัด, ตะขอ, บาร์สินค้าและเชือกลวดเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งที่คุณกำลังลากอยู่จะปลอดภัย วิธีการบางอย่างของการรักษาความปลอดภัยการขนส่งสินค้าจะดีกว่าคนอื่น ๆ

สลิงในสิ่งที่เราทำงานด้วยในชีวิตประจำวัน

ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า "CHCOCE S AVE AFE YOU CAN TRUST TUE UMITED HST COWPANT HST STEEL ผลิต & จำหน่าย ลวดสลิงทุกประเภท โซ่ยกของทุกรูปแบบ โซ่เหล็กทุกชนิด ทุกเกรด รอกโซ่ รอกสลิง กว้านสลิง ธรรมดา/ ุปtรณ์e ยึดของทุกชนิด แป๊ปสเตรย์ เหล็กรัดลัง เครื่องเหล็ก LINE บริษัท เอซเอสที สตีล จำกัด m 0-2235 5559 -1406 5222, -1406- 3335, 8-1234- 8955 sales@hststeel.com info@hststeel.co.th www.hststeel.com www.hststeel.co.th ถนนทรงวาด เขวงสัมพันรวงศ์ เขตสัมพันรวงศ์ กรุงเทพฯ"

ไม่ทราบว่าสิ่งต่าง ๆ เช่นเชือกลวดมีบทบาทอย่างมากในการกระตุ้นเศรษฐกิจและช่วยชีวิต มันไม่ได้เกี่ยวกับสินค้าเสมอไป เป็นเวลา 69 วันนักขุดชาวชิลีที่ถูกขัง 33 คนอธิษฐานเพื่อหาทางหลบหนีจากเหมืองที่ถล่มในซานโฮเซ สลิงในที่สุดการบรรเทาดังกล่าวก็เกิดขึ้นในความพยายามช่วยเหลือที่เกี่ยวข้องกับเพลาสองพันฟุตซึ่งเป็นตู้ขนส่งขนาดใหญ่พอสำหรับชายคนหนึ่งและเชือกลวดจำนวนมากที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนีโดยเฉพาะสำหรับงานนี้

ลวดสลิงที่ใช้ในระหว่างขั้นตอนการช่วยเหลือได้งานมันซ้ำแล้วซ้ำซ้ำถ่ายน้ำหนักของสินค้าที่มีค่า การละเมิดของแรงเสียดทานซ้ำผ่านระบบกว้านที่ขึ้นและลดลงภาชนะผ่านแต่ละความพยายามกู้ภัย ในระหว่างการช่วยเหลือคนงานเหมือง 33 คนเชือกลวดก็ไม่ประสบปัญหาใด ๆ

หากมีการใช้วัสดุอื่นการเปลี่ยนจะมีความจำเป็นอย่างน้อย

หนึ่งครั้งในระหว่างกระบวนการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเชือกกู้ภัยทั่วไปถูกนำมาใช้สำหรับงาน สลิงความอเนกประสงค์ที่ลวดสลิงมอบให้นั้นเป็นความแข็งแกร่งที่คุณต้องการด้านหลังการขนส่งสินค้าเมื่อคุณขนส่งสินค้าที่ค้ำจุนธุรกิจของคุณ หากมันแข็งแกร่งพอที่จะทำให้ชีวิตของผู้ชาย 33 ครั้งวิ่งได้ประมาณ 4000 ฟุตต่อรอบโดยไม่หยุดพักก็เพียงพอที่จะทำให้การขนส่งสินค้าของคุณปลอดภัยไม่ว่าในสถานการณ์ใด นับตั้งแต่พวกเขาค้นพบประโยชน์ของการทอลวดขนาดต่าง ๆ เข้าด้วยกันเพื่อสร้างเชือกลวดสลิงจึงถูกนำมาใช้ในสถานการณ์อุตสาหกรรมที่มีทั้งความแข็งแรง

ตั้งแต่การผลิตจนถึงการตัดไม้ไปจนถึงเสื้อผ้ามันช่วยให้ธุรกิจสามารถดำเนินการต่อและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ผู้คนต้องการในชีวิตประจำวันของพวกเขา สลิงทำขึ้นจากการรวมกันของเกลียวเหล็กพันรอบแกนป่าน การรวมกันนี้เป็นครั้งแรกที่ใช้ในอุตสาหกรรมการทำเหมืองในต้นปี 1800 พบว่าแข็งแกร่งกว่าเชือกแบบดั้งเดิมที่ทำจากป่านหรือทางเลือกอื่น ๆ ที่ใช้ การรวมกันของเส้นเหล็กนั้นมีความน่าเชื่อถือมากกว่าที่เกิดขึ้นในโซ่เพราะถ้าชิ้นหนึ่งแตกมันก็ยังมีความแข็งแกร่งของคนอื่น ๆ ที่สำรองหน่วยโดยรวม วันนี้มีความคล้ายคลึงกันมากกับเส้นพันรอบแกนธรรมชาติ

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.