ไข่สั่นเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

อาจมีหลายครั้งที่คุณอาจไม่พอใจคู่ของคุณในแบบที่พวกเขาต้องการ สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้หนึ่งครั้งและสองครั้ง แต่ถ้ามันดำเนินต่อไปในช่วงระยะเวลาหนึ่งความสัมพันธ์ก็จะเหินห่าง ไข่สั่นเพื่อปกป้องความแตกต่างเหล่านี้คุณจำเป็นต้องสนับสนุนคู่ของคุณจนถึงที่สุด หลายครั้งที่สังเกตเห็นว่าความไม่ตรงกันนี้เกิดขึ้นในชีวิตรักของผู้คนและเพื่อทำให้อิ่มอกอิ่มใจว่าพวกเขาไม่ได้ทำอะไรรุนแรง อย่างไรก็ตามด้วยความช่วยเหลือของการออกแบบและรูปทรงที่ทันสมัยของไข่สั่นที่มีอยู่ในตลาดแทบจะไม่มีความปรารถนาใด ๆ ที่ยังคงไม่ถูกเปลี่ยน

ดังนั้นการอยู่เคียงข้างคู่ของคุณและไข่สั่นช่วยเหลือพวกเขา

ด้วยความอยากของพวกเขาหากมีความจำเป็นขอแนะนำให้คุณซื้อไข่สั่นของเล่นทางเพศที่ดีที่สุดให้กับตัวเองเสมอ มีของเล่นหลายอย่างที่คุณสามารถนึกถึงรวมถึงการใช้งานสำหรับทั้งชายและหญิงและบางอย่างก็มีไว้สำหรับทั้งสองอย่าง อย่างไรก็ตามคุณต้องมีเซ็กส์ทอยเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้คุณอาจพบไข่สั่นหรือชุดชั้นในไวเบรเตอร์สำหรับสามีของคุณเพื่อให้เขาแข็งและกระเพื่อมตลอดทั้งวัน การสำเร็จความใคร่ที่เขาจะทำได้ในที่สุดก็จะดีมากจนเขาอาจจะหมดแรง หากคุณต้องการที่จะเป็นปลั๊กก้นประหลาด ๆ ก็มีให้ช่วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการให้ผู้หญิงของคุณ

พร้อมที่จะเล่นกับคุณหรือพร้อมในทุกลักษณะที่คุณต้องการก็ควรทำให้พวกเขาคุ้นเคย หากคุณต้องการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักการเริ่มต้นด้วยไข่สั่นอุดก้นเป็นทางเลือกที่ดีโดยใช้สารหล่อลื่นและค่อยๆเพิ่มขนาด นอกจากนี้หากคุณต้องการให้คู่ของคุณเคยชินกับมันจริงๆ คุณสามารถใช้ลูกปัดทวารหนักที่พวกเขาสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันและคุ้นเคยกับความรู้สึกที่ต้องอมตูดของพวกเขา ดิลโด้สั่นเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่น่าทึ่งอย่างแท้จริงทำให้คุณมีน้ำมีนวลและเปียกตลอดทั้งวัน ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขามาพร้อมกับกางเกงชั้นในเช่นกัน

ตอนนี้คุณมีทุกอย่างพร้อมแล้วทำไมต้องรอ หากคุณคิดจะยกระดับขึ้นไปอีกระดับและต้องการลงโทษคู่ของคุณอย่าลังเลที่จะรวบรวมข้อมือและสายหนังที่เหมาะสมที่สุด ไข่สั่นยิ่งไปกว่านั้นยังมีค้างคาวและแส้ที่แตกต่างกันให้เลือกและมีเพียงคุณเท่านั้นที่จะเป็นผู้ตัดสินที่ดีที่สุดในการตัดสินว่าอะไรจะเป็นแนวคิดในการลงโทษคู่หูที่น่ารักของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ขี้ผึ้งที่กินได้และทรมานพวกมันเล็กน้อยเพื่อกระตุ้นความหลงใหลในมิติใหม่โดยสิ้นเชิง