เจลแอลกอฮอล์ถึงเวลาที่คุณจะต้องอยู่ในสังคมอย่างถูกต้อง

จำเมื่อหลายปีก่อนเมื่อน้ำยาฆ่าเชื้อมือเข้าสู่ตลาดเป็นครั้งแรก ทุกคนคิดว่าพวกเขาเป็นเจลแอลกอฮอล์ที่น่าทึ่งมาก (เป็นสิ่งที่ดีที่สุดนับตั้งแต่มีคำเลื่องลือว่าขนมปังหั่นบาง ๆ ผู้คนต่างหลงใหลในความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถฆ่าเชื้อโรคที่ก่อให้เกิดโรคได้ 99.9% ในมือของพวกเขาใน 15 วินาทีหรือน้อยกว่า ปาฏิหาริย์อย่างแท้จริง

เจลแอลกอฮอล์ เลอศร แฮนด์ คลีนซิ่ง Le Soin Hand Cleansing Gel

เจลแอลกอฮอล์ที่ไม่ดีก็เหมือนกับม้าแข่งพันธุ์แท้

ตัวโปรดในการแข่งขันที่พุ่งออกจากประตูเริ่มต้น แต่จะจางหายไปอย่างมากในช่วงสุดท้าย เจลแอลกอฮอล์ที่มีแนวโน้มเช่นนี้จะลดลงอย่างกางเกงยีนส์สกินนี่ของฉันได้อย่างไร นี่คือสิ่งที่ฉันคิดว่าเกิดอะไรขึ้นและทำไมฉันถึงคิดว่าถึงเวลาแล้วที่เจลทำความสะอาดมือจะเข้ามาแทนที่อย่างถูกต้องในสังคม เจลแอลกอฮอล์ในตลาดคือเจลและมีแอลกอฮอล์และยังคงทำในเรื่องนั้น เมื่อเวลาผ่านไปการศึกษาออกมาเปิดเผยว่าเจลแอลกอฮอล์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์นั้นไม่ดีต่อมือของคุณ คุณจะเห็นว่าแอลกอฮอล์ทำให้ผิวแห้งและแตกจึงทิ้งรอยแยกที่เชื้อโรคติดอยู่

ในความเป็นจริงการศึกษาแสดงให้เห็นว่ายิ่งคุณใช้บ่อยเท่าไหร่ประสิทธิภาพก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้น รายงานยังระบุด้วยว่าเราไม่ควรใช้น้ำยาฆ่าเชื้อด้วยมือเพราะจะทำให้ความต้านทานของเราลดลงและลดความสามารถในการต่อสู้กับเชื้อโรค พวกเขากลัวเราคิดว่าถ้าเราใช้เจลแอลกอฮอล์เราจะอ่อนแอและไม่สามารถต่อสู้กับเชื้อโรคที่น่ารังเกียจได้ แน่นอนอย่าลืมคนที่มีส่วนร่วมในการแร็พที่ไม่ดีด้วย เมื่อเรานึกถึงเจลแอลกอฮอล์ภาพของบุคคลที่หมกมุ่นอยู่กับเชื้อโรคแปลก ๆ อย่างไม่ลดละการปั๊มเจลทำความสะอาดมือลงในมือที่ซีดจะอยู่ในใจ ไม่ใช่ภาพที่สวยงาม

ถึงเวลาแล้วที่ใครบางคนจะต้องพูดและมาช่วยเจลแอลกอฮอล์

ถึงเวลาแล้วที่จะล้างความเข้าใจผิดที่เป็นที่นิยมทั้งหมดเปิดใจและความคิดของเราและนำเจลแอลกอฮอล์กลับสู่ที่ที่เหมาะสมในสังคม เจลแอลกอฮอล์ค่อนข้างมีท่าทางที่กล้าหาญคุณกำลังคิด อนุญาตให้ฉันนำเสนอกรณีของฉัน ก่อนอื่นเกือบทุกอย่างที่ได้รับรายงานเกี่ยวกับน้ำยาฆ่าเชื้อด้วยแอลกอฮอล์เป็นเรื่องจริงและฉันไม่ได้แนะนำให้เรายอมรับพวกเขา สิ่งที่ฉันกำลังพูดถึงคือน้ำยาฆ่าเชื้อมือที่ปราศจากแอลกอฮอล์เป็นสัตว์ที่แตกต่างกัน

เชื้อโรคติดต่อทางมือและเนื่องจากการล้างมือไม่สามารถทำได้เสมอไปเจลทำความสะอาดมือที่ปราศจากแอลกอฮอล์จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด เจลแอลกอฮอล์ลองนึกภาพว่ามีโล่ที่มองไม่เห็นส่วนบุคคลปกป้องคุณจากเชื้อโรคตลอด 24 ชั่วโมง ฉันไม่รู้เกี่ยวกับคุณ แต่ฉันชอบที่จะมีบอดี้การ์ดส่วนตัวอยู่กับฉันตลอดเวลาเพื่อต่อสู้กับเชื้อโรคร้าย