ส่องรองเท้าได้อย่างง่ายดายด้วยสเปรย์กันน้ำ

ไม่ว่าคุณจะจ่ายเงินไปเท่าไหร่สำหรับรองเท้าคู่เดียวทุกอย่างจะเสียเปล่าหากคุณไม่ให้การดูแลที่เหมาะสม ก่อนที่ฉันจะเรียนรู้สิ่งเหล่านี้การหลีกเลี่ยงแอ่งน้ำเป็นสิ่งที่ฉันให้ความสำคัญกับรองเท้ามากที่สุด สเปรย์กันน้ำแต่ฉันได้เรียนรู้ว่าคุณต้องใช้ความพยายามมากขึ้นในการดูแลรองเท้าเพราะวิธีนี้รองเท้าจะอยู่ได้นานขึ้น รองเท้าประเภทแรกที่คุณจะได้เรียนรู้วิธีการดูแลคือรองเท้าหนัง สเปรย์กันน้ำเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้คุณจะต้องมีรายการต่อไปนี้

ก่อนอื่นคุณต้องปัดสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่ด้านบนของสเปรย์กันน้ำ

จากนั้นใช้น้ำยาทำความสะอาดรองเท้าหนังเรียบเพื่อทำความสะอาดหนังให้หมด สเปรย์กันน้ำบางชนิดก็มีเงื่อนไขเช่นกัน แต่ถ้าคุณต้องการทรีทเม้นต์ทั้งหมดสำหรับรองเท้าของคุณให้จับครีมนวดผมและทาครีมนวดผมบาง ๆ ให้ทั่วบริเวณ หลังจากนั้นไม่กี่นาทีให้เช็ดครีมนวดผมส่วนเกินออกจากรองเท้า หลังจากนั้นให้ขัดหนังของคุณและถูด้วยเศษผ้าและรอให้แห้งสนิท เมื่อยาขัดรองเท้าแห้งคุณควรขัดรองเท้าด้วยเศษผ้าเพื่อให้เงางามขึ้นอีกเล็กน้อย สเปรย์กันน้ำสุดท้ายใช้น้ำยาป้องกันหนังเพื่อป้องกันการผุกร่อนแล้วไปกันเลย

รองเท้าหนังของคุณเพิ่งได้รับการปรนนิบัติตามสมควร วัสดุอีกประเภทหนึ่งที่ทำจากรองเท้าคือหนังกลับ หนังกลับเช่นเดียวกับหนังก็ต้องการความเอาใจใส่เช่นกันเพราะการละเลยรองเท้าหนังกลับจะส่งผลต่อรูปลักษณ์ของมันอย่างแน่นอนในการดำเนินการนี้คุณจะต้องมีรายการต่อไปนี้ สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือแปรงวัสดุเบา ๆ เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่ด้านบนหรือที่ติดอยู่ในงีบ หลังจากนั้นใช้สเปรย์กันน้ำและทาลงบนรองเท้า ในการกำจัดรอยครูดของรองเท้าให้ลองใช้แปรงเพื่อที่จะงีบหลับให้เข้าที่ หากไม่ได้ผลให้ลองเอายางลบดินสอถูกับมัน

หากรองเท้าของคุณมีโคลนแห้งให้ใช้แปรงทาเล็บถูกับจุดที่มีโคลน

หากรองเท้าของคุณมีน้ำกระเด็นใส่ซึ่งโดยปกติแล้วจะทำให้สีอื่นแห้งให้เปียกรองเท้าให้ทั่วแล้วใช้ฟองน้ำซับน้ำส่วนเกิน เพื่อรักษารูปร่างให้ยัดกระดาษทิชชู่ลงในรองเท้า สำหรับการจัดเก็บรองเท้าหนังกลับให้ห่อด้วยกระดาษทิชชู่แล้ววางกลับเข้าไปในกล่องรองเท้า ก็ประมาณนั้นแหละ ทำเช่นนี้เป็นครั้งคราวแล้วรองเท้าหนังกลับของคุณจะใช้งานได้นานขึ้น การดูแลรองเท้าของคุณมีความสำคัญพอ ๆ กับเครื่องแต่งกายที่คุณสวมใส่ดังนั้นใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

ในการดูแลรองเท้าแล้วคุณจะประหลาดใจว่ารองเท้าจะอยู่ได้นานแค่ไหน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีวัสดุสิ้นเปลืองทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการทำงานที่จำเป็น นอกจากนี้คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับประเภทรองเท้าที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นหนังกลับและนูบัคมีสเปรย์กันน้ำที่แตกต่างกันซึ่งจำเป็นต้องใช้กับรองเท้าพื้นฐานของคุณ ดังนั้นการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีสเปรย์กันน้ำที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ทำให้รองเท้าของคุณพัง

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.