คุณจะต้องทราบการกวาดล้างที่ได้มาตรฐานเมื่อเลือกบริการดูดส้วม

รับเครื่องมือที่คุณต้องการในการเปลี่ยนห้องน้ำคุณจะต้องใช้เครื่องมือเพียงไม่กี่อย่าง คุณจะต้องมีประแจแบบปรับได้หรือชุดประแจมาตรฐานที่มีขนาดแตกต่างกัน คุณจะต้องใช้มีดมีดโกนและผ้าขนหนูเพื่อทำความสะอาดดูดส้วมที่ชัดเจนที่สุดจะเป็นโถส้วมนั่นเอง ยี่ห้อและรุ่นของห้องน้ำขึ้นอยู่กับรสนิยมและงบประมาณดูดส้วมของคุณ อย่างไรก็ตามเมื่อซื้อห้องสุขาอย่าลืมวัดระยะห่างระหว่างรูยึดของถังชักโครกกับผนัง คุณจะต้องทราบการกวาดล้างที่คุณมี ห้องสุขาจำนวนมาก

มีถังขนาดต่างๆกัน สิ่งอื่น ๆ ที่คุณต้องมีคือแหวนแว็กซ์โถชักโครกดูดส้วมและสลักเกลียวยึดโถสุขภัณฑ์ คุณอาจต้องการหยิบท่อซิลิโคนอุดรูรั่วด้วยก่อนอื่นให้ปิดท่อจ่ายน้ำเข้าห้องน้ำโดยหมุนวาล์วปิดที่อยู่ด้านหลังของโถส้วมบนผนัง ตอนนี้กดชักโครกหลาย ๆ ครั้งเพื่อเอาน้ำออกจากโถดูดส้วมให้มากที่สุด ถอดฝาถังชักโครกออกแล้วเปิดวาล์วลูกนกเพื่อระบายน้ำออกจากถังให้มากที่สุดแล้วล้างอีกครั้ง ใช้ถ้วยเล็กหรือผ้าขนหนูผืนใหญ่ซับน้ำที่เหลืออยู่ในถัง

คุณไม่จำเป็นต้องถอดถังออกจากโถสุขภัณฑ์เว้นแต่คุณต้องการเพื่อความสะดวก

ถัดไปคุณจะต้องถอดสายจ่ายน้ำ ใช้ประแจมาตรฐานหรือประแจเลื่อน หากน็อตสายจ่ายทำจากพลาสติกให้ใช้ตัวล็อคช่องคู่ หากคุณกำลังถอดโถสุขภัณฑ์ออกทั้งหมดคุณไม่จำเป็นต้องถอดถังดูดส้วมออกจากโถสุขภัณฑ์เว้นแต่คุณต้องการเพื่อความสะดวกในการพกพาหากคุณกำลังถอดถังให้ทำได้โดยการถอดน็อตดูดส้วมออกจากสลักเกลียวถังที่อยู่ด้านล่างและด้านหลังของถังชักโครก หากน็อตหมุนสลักคุณอาจต้องใช้ตัวขับสกรูดูดส้วม

ที่สลักเกลียวจากด้านในในขณะที่หมุนน็อตจากด้านล่างเพื่อให้หลุดออกในการถอดโถสุขภัณฑ์ให้เริ่มโดยใช้มีดโกนตัดรูรั่วที่อยู่รอบ ๆ โถออก การถอดอุดรูรั่วจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ทำให้พื้นเสียหายเมื่อดึงโถสุขภัณฑ์ดูดส้วมขึ้นมาและจะทำให้ง่ายขึ้นมากตอนนี้แนะนำโถสุขภัณฑ์อย่างระมัดระวังเหนือสลักเกลียวยึดโดยเลื่อนลงให้ตรงที่สุดเท่าที่จะทำได้ ระวังอย่าให้แหวนแว็กซ์เสียหายขณะที่คุณนำโถชักโครกเข้าที่ดูดส้วม

เปิดวาล์วปิดสายจ่ายอย่างช้าๆและปล่อยให้ถังส้วมเต็ม ตรวจสอบรอยรั่ว

ตอนนี้โยกชักโครกจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งเพื่อใส่แหวนแว็กซ์เข้าที่แล้วดันโถชักโครกลงจนสุดเพื่อให้ตรงกับพื้น ตอนนี้วางถั่วบนสลักเกลียวยึดระวังอย่าขันแน่นเกินไปเพราะคุณสามารถแตกพอร์ซเลนดูดส้วมได้อย่างง่ายดายตอนนี้เชื่อมต่อสายจ่ายกลับไปที่ด้านล่างของห้องน้ำ เปิดวาล์วปิดสายจ่ายอย่างช้าๆและปล่อยให้ถังส้วมเต็ม ตรวจสอบรอยรั่วรอบ ๆ

โถสุขภัณฑ์ขณะที่คุณทำเช่นนี้ เมื่อถังเต็มแล้วให้กดชักโครกดูดส้วมเพื่อให้แน่ใจว่าแหวนแว็กซ์ปิดสนิทคุณไม่ควรเห็นน้ำไหลออกมาจากใต้ชาม หากคุณทำคุณอาจทำแหวนแว็กซ์เสียหายเมื่อวางชามลงหรือตั้งไม่ถูกต้อง หากทุกอย่างทำงานได้อย่างถูกต้องสิ่งที่คุณต้องทำคืออุดรูรั่วรอบ ๆ โถสุขภัณฑ์บริการดูดส้วมให้ใส่ฝาถังและสลักเกลียวยึดสำหรับโถ ติดต่อสอบถามได้ที่ http://www.cleaningservicenew.com

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.