การเลือกของเล่นทางเพศไข่สั่นที่ดูเหมือนจริง

การเลือกของเล่นทางเพศแบบดิลโด้สามารถครอบงำได้มาก โดยพื้นฐานแล้วมันขึ้นอยู่กับเรื่องของความชอบไข่สั่นมีหลายสีวัสดุรูปร่างขนาดสไตล์และพื้นผิววัสดุไข่สั่นส่วนใหญ่ทำจากวัสดุดังต่อไปนี้ หนังไซเบอร์เยลลี่หรืออีลาสโตเมอร์โลหะซิลิโคนไม้อะคริลิกหรือแก้ว เช่นเดียวกับของเล่นทางเพศอื่น ๆ วัสดุแต่ละชนิดมีประโยชน์และข้อเสีย ดังนั้นยิ่งคุณรู้มากเท่าไหร่คุณก็จะมีโอกาสเลือกดิลโด้ที่เหมาะกับคุณมากขึ้นอะคริลิคพลาสติกที่แข็งและทนทานอะคริลิกใสและดูเหมือนแก้ว

วัสดุมีความแข็งแรงมากและแทบจะทำลายไม่ได้ หลายคนชอบอะคริลิกเพราะมีราคาถูกกว่าแก้วและไม่มีรูพรุนทำให้ทำความสะอาดได้ง่ายไข่สั่น เป็นส่วนผสมของซิลิโคนและพลาสติกซึ่งส่งผลให้ผิวสัมผัสและเนื้อสัมผัสเหมือนจริงมากที่สุด วัสดุไข่สั่นนี้จะอุ่นขึ้นเมื่อใช้งาน ข้อเสียเปรียบหลักของไข่สั่นคือมีรูพรุน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ หากเซ็กส์ทอยไม่ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมมันจะเหนียวและหลุดออกจากความรู้สึกเหมือนจริง

เนื่องจากความยืดหยุ่นของซิลิโคนไข่สั่นและความสามารถในการปรับตัว

กระจกหากคุณกำลังมองหาอะไรที่ยากแก้วเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากของเล่นสำหรับผู้ใหญ่เหล่านี้มีเนื้อแน่นคนส่วนใหญ่จึงมีขนาดที่เล็กกว่าเล็กน้อย ไข่สั่นแก้วส่วนใหญ่ใช้มือถือเท่านั้น ดิลโด้แก้วทำความสะอาดง่ายและอยู่ได้นานเพราะไม่มีรูพรุน พวกเขายังยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นอุณหภูมิเยลลี่ไข่สั่นทำจากวัสดุยางที่มีความยืดหยุ่นและมีกลิ่นที่เหนียวกว่าและไม่เรียบเท่าซิลิโคน นอกจากนี้ยังมีรูพรุนไข่สั่นทำให้ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อได้ยากขึ้นโลหะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการดิลโด้แบบแข็ง ดิลโด้โลหะส่วนใหญ่ทำจากสแตนเลส

เกรดทางการแพทย์ เช่นเดียวกับแก้วพวกเขาทำความสะอาดง่ายไม่มีรูพรุนและเหมาะสำหรับการเล่นอุณหภูมิซิลิโคนไข่สั่นที่ทำจากซิลิโคนเป็นที่นิยมมากที่สุดเนื่องจากความยืดหยุ่นของซิลิโคนไข่สั่นและความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับอุณหภูมิของร่างกายได้อย่างรวดเร็วซื้อเฉพาะไข่สั่นซิลิโคนแท้ 100% เท่านั้นเพราะไม่มีรูพรุนและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้สามารถทำความสะอาดและฆ่าเชื้อได้ง่ายและค่อนข้างทนทานและจะอยู่ได้นานมาก

หากคุณกำลังวางแผนที่จะใช้สายรัดกับดิลโด้โปรดทราบว่าความยาวประมาณ½นิ้ว

ซิลิโคนดิลโด้มีหลายขนาดและรูปร่าง บางตัวดูเรียบเนียนและดูไม่ลึงค์ในขณะที่คนอื่น ๆ เช่นไข่สั่นเหมือนจริงดูเหมือนอวัยวะเพศชายมากกว่าไข่สั่นสามารถมาพร้อมกับสันเขาหรือไข่สั่นเพื่อความเพลิดเพลินเป็นพิเศษหากดิลโด้มีฐานแบนกว้างสามารถใช้กับสายรัดดิลโด้หรือสำหรับการเล่นทางทวารหนักได้ หากคุณกำลังวางแผนที่จะใช้สายรัด

กับดิลโด้โปรดทราบว่าความยาวประมาณ½นิ้วจะใช้สายรัดดิลโด้ควยปลอมแบบถือด้วยมือได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการเล่นเดี่ยว โดยเฉพาะการกระตุ้น G-spotหรือสำหรับผู้ที่ชอบการรุก แต่ไม่สนใจที่จะใช้สายรัดดิลโด้หากคุณต้องการการกระตุ้นเพิ่มเติมดิลโด้ซิลิโคนบางตัวจะมาพร้อมกับเครื่องสั่นแบบกระสุนซึ่งจะสั่นไปทั่วทั้งของเล่น