คำแนะนำโดยย่อเกี่ยวกับวิธีการใช้ปูนกาว ราคาถูกเพื่อการปรับเปลี่ยน

แม้ว่าคุณจะใช้จ่ายโชคบนกระเบื้องปูพื้นห้องครัวของคุณและซื้อกระเบื้องที่ดีที่สุดที่เงินสามารถซื้อได้วันหนึ่งไม่ช้าก็เร็วคุณจะต้องเปลี่ยนปูนกาว ราคาถูกที่ยึดไว้ด้วยกัน ปูนกาว ราคาถูกเป็นส่วนที่มีความเสี่ยงมากที่สุดของกระเบื้องใด ๆ และมันไม่ได้อยู่ได้นานเท่ากระเบื้องนั้น เป็นผลให้เมื่อเวลาผ่านไปมันสามารถสวมใส่ออกไป

และเปลี่ยนสีเป็นสีน้ำตาลไม่น่าสนใจ, สกปรกนอกเหนือจากความต้องการที่จะเปลี่ยนยาแนวด้วยเหตุผลด้านความสวยงามแล้วยังมีอีกเหตุผลที่สำคัญมากที่คุณไม่ควรทนยาแนวเมื่อเปลี่ยนสีและสวมลง หากมีการสึกหรอมากเกินไปน้ำอาจไหลลงใต้กระเบื้องและปูนกาว ราคาถูกเริ่มหมุนพื้นใต้ หากคุณมีกระเบื้องบนเคาน์เตอร์ก็อาจทำให้เกิดความเสียหายเช่นนี้ดังนั้นคุณจะแทนที่ยาแนวได้อย่างไร นี่คือคำแนะนำโดยย่อเกี่ยวกับวิธีการทำสิ่งนี้ด้วยตัวเองในสามขั้นตอนง่ายๆ

ตอนนี้คุณก็พร้อมที่จะแทนที่ด้วยปูนกาว ราคาถูกใหม่ เริ่มต้นด้วยการใช้ฟองน้ำ

เมื่อปูนกาว ราคาถูกเริ่มเปลี่ยนสีและแตกสลายตอนนี้เป็นเวลาที่จะลบออก วิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเช่นนี้คือเครื่องมือง่ายๆที่เรียกว่า grout saw มีใบมีดเหล็กที่มีความแข็งแรงมากและคุณสามารถใช้มันในการขูดปูนกาว ราคาถูกด้วยตนเองจากระหว่างกระเบื้องเพื่อเผยให้เห็นช่องว่างโดยการวิ่งตามแนวปูนกาว ราคาถูกไปมาหากคุณมีกระเบื้องผนังห้องครัวหรือกระเบื้องปูพื้นจำนวนมากและคุณไม่ชอบความคิดในการขูดยาแนวออกด้วยตนเองคุณสามารถใช้เครื่องมืออัตโนมัติที่ทำสิ่งเดียวกันและใช้พลังงานน้อยลงกระจายส่วนผสมยาแนวเหนือกระเบื้องเมื่อคุณลบยาแนวเดิมออก

ตอนนี้คุณก็พร้อมที่จะแทนที่ด้วยปูนกาว ราคาถูกใหม่ เริ่มต้นด้วยการใช้ฟองน้ำนุ่ม ๆ ชุบน้ำหมาด ๆ จากนั้นเช็ดให้ทั่วพื้นผิวของกระเบื้องและเส้นแบ่งระหว่างพวกเขาจากนั้นนำส่วนผสมปูนกาว ราคาถูกส่วนผสมที่คุณใช้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับกระเบื้องที่คุณมีดังนั้นหากมีข้อสงสัยให้ขอคำแนะนำในการจัดเก็บและเคล็ดลับลงบนกระเบื้องที่ได้รับผลกระทบ ใช้การไหลของยางกระจายตัวยาแนวไปทั่วกระเบื้องเพื่อเติมเต็มช่องว่างที่คุณเพิ่งขูดออก

จากนั้นคุณสามารถปล่อยให้กระเบื้องอยู่คนเดียวเพื่อให้ปูนกาว ราคาถูก

ใช้ทุ่นที่มุม 45 องศาและพยายามที่จะย้ายจากมุมหนึ่งของกระเบื้องไปยังอีกมุมหนึ่งในแนวทแยงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทำความสะอาดพื้นผิวของกระเบื้องขั้นตอนต่อไปนั้นง่ายที่สุด เพียงแค่ปล่อยให้ปูนกาว ราคาถูกสักสองสามนาทีให้แข็งแล้วใช้ฟองน้ำและทำให้เปียกอีกครั้ง เช็ดฟองน้ำบนพื้นผิวของกระเบื้องและทำซ้ำจนกว่ากระเบื้องจะสะอาด คุณอาจต้องทำสองสามครั้งจนกว่ากระเบื้องจะสะอาดจากนั้นใช้ผ้ากระดาษและขัดพื้นผิว

ของกระเบื้องเพื่อให้ดูสะอาด จากนั้นคุณสามารถปล่อยให้กระเบื้องอยู่คนเดียวเพื่อให้ปูนกาว ราคาถูกสามารถตั้งค่าได้อย่างเหมาะสมข้อสรุปแทนที่ปูนกาว ราคาถูกของคุณวันนี้การแทนที่ยาแนวในกระเบื้องผนังห้องครัวหรือกระเบื้องปูพื้นเป็นกระบวนการง่ายๆที่จะทำให้กระเบื้องของคุณดูสะอาดตาอีกครั้ง นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำเข้าไปใต้แผ่นกระเบื้องและก่อให้เกิดความเสียหาย ทำตามกระบวนการสามขั้นตอนง่าย ๆ ข้างต้นและในไม่ช้าคุณจะสามารถแทนที่ปูนกาว ราคาถูกเพื่อให้สามารถคงอยู่ได้นานหลายปี

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.