จิ๋มกระป๋องจากแรงขับทางเพศต่ำไปสู่ผู้หญิงบ้าเซ็กส์ในไม่กี่นาที

คุณเลือกที่จะไปดินเนอร์มื้อค่ำที่ร้านอาหารดีๆ กับคนรักที่มีค่าของคุณ ทำไมคุณไม่เพิ่มสีสันให้กับสิ่งต่างๆโดยรวมจิ๋มกระป๋องที่ควบคุมจากระยะไกลไว้ในเมนู สำหรับผู้เริ่มต้นที่แสนอร่อยลองสัมผัสจิ๋มกระป๋องที่ควบคุมจากระยะไกลแล้วคุณจะไม่อยากอยู่โดยไม่มีอีกต่อไป รับประกัน! คุณจะเปลี่ยนผู้หญิงที่มีเซ็กส์ต่ำให้กลายเป็นคนบ้าเซ็กส์ได้เพียงแค่กดสวิตช์

คุณจะค้นพบว่าจิ๋มกระป๋องที่ควบคุมจากระยะไกล

จิ๋มปลอม VG-015-1

สามารถเปลี่ยนจิ๋มกระป๋องที่ยาวเป็นอาหารระดับห้าดาวที่น่ารื่นรมย์ซึ่งไม่เหมือนที่คุณเคยลิ้มลองมาก่อน คุณไม่ใช่นางไม้ ไม่จำเป็นต้องใช้จิ๋มกระป๋องเพศควบคุมระยะไกลหรือแกดเจ็ต สิ่งเดียวที่คุณจะต้องมีคือแบตเตอรี่สำรองสำหรับรีโมทคอนโทรล มีอุปกรณ์ทางเพศที่ควบคุมจากระยะไกลมากมายให้เลือก กางเกงในแบบรีโมทคอนโทรลจะพอดีกับเสื้อผ้าด้านล่างอย่างเรียบร้อยเช่นเดียวกับชุดชั้นในทั่วไปและไร้รอยต่ออย่างเต็มที่ จิ๋มกระป๋องที่น่าทึ่งนี้จะทำให้คุณสวดอ้อนวอนให้มากขึ้นและพร้อมสำหรับการเล่นอย่างไม่ต้องสงสัยโอ้ความสุขของสวรรค์

ของหวานแสนอร่อยยังมาไม่ถึง สำหรับค่ำคืนสุดพิเศษแห่งจินตนาการการแสดงบทบาทสมมติและการเกี้ยวพาราสีคุณไม่สามารถผ่านไปได้ด้วยการเริ่มต้นเที่ยวกลางคืนด้วยจิ๋มกระป๋องแบบแฮนด์ฟรีที่ทำในมื้อเย็น เกมเริ่มต้นที่น่าสนใจในช่วงอาหารค่ำด้วยการดื่มด่ำกับความสุขอันยิ่งใหญ่ในขณะที่บริกรกำลังอธิบายสิ่งที่อยู่ในเมนู ลองนึกภาพการต่อสู้กับการรับประทานมูสช็อกโกแลตเต็มปากเต็มคำด้วยความรู้สึกใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามาในเมนู

เมื่ออาหารของคุณสิ้นสุดลงและถึงเวลาจ่ายบิล

คู่หูที่น่ารักของคุณแทบจะไม่สามารถยืนได้เนื่องจากหัวเข่าของเธอจะโก่งซึ่งเกิดจากการกระตุ้นที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อย ผู้หญิงของคุณจะยิ้มให้คุณด้วยความรักอย่างแน่นอนเพราะรู้ว่าเกมนี้เป็นความลับเซ็กซี่ที่น่าตื่นเต้นระหว่างคุณสองคนเท่านั้น ไม่มีใครได้ยินเสียงหึ่งจากการใช้จิ๋มกระป๋องเพราะร้านอาหารส่วนใหญ่มีเสียงดังมาก แน่นอนว่ามีอะไรมากกว่าการหลอกเล่นฟุตบอลที่เกิดขึ้นที่นี่ คุณผู้หญิงเงียบและกลั้นความบ้าคลั่งทางเพศของเธอไว้อย่างมากจนกระทั่งถึงเวลากลับบ้าน

ครั้งต่อไปตัดสินใจร่วมออกเดทมื้อค่ำสุดโรแมนติกที่ร้านอาหารน่านั่งกับผู้หญิงที่น่ารักของคุณ ทำไมไม่ยกระดับขึ้นเป็นสองหรือสองเท่าโดยรวมของเล่นทางเพศที่ควบคุมจากระยะไกลไว้ในเมนู สำหรับอาหารเรียกน้ำย่อยรสอร่อยลองสัมผัสของเล่นทางเพศที่ควบคุมจากระยะไกลแล้วคุณจะไม่อยากขาดมันอีกต่อไป รับประกัน คุณจะพบว่าจิ๋มกระป๋องฟรีสามารถเปลี่ยนอาหารเบอร์เกอร์ของแมคโดนัลด์ให้กลายเป็นทรีทเม้นต์ที่น่าตื่นเต้นไม่เหมือนที่คุณเคยลองชิม คุณไม่ใช่คนบ้าเซ็กส์เหรอ นั่นไม่จำเป็นสำหรับการลองของเล่นทางเพศที่ควบคุมจากระยะไกล