Inspection เริ่มการตรวจสอบของคุณให้เริ่มจากภายนอกสู่ภายใน

เมื่อซื้อบ้านหลังแรกหรือบ้านเพื่อการลงทุนสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในรายการของคุณคือการตรวจสอบ ตรวจสอบอย่างมืออาชีพหรือทำด้วยตัวเอง นำกิจกรรมเหล่านี้ไปหักลดหย่อนภาษีได้ inspection การเก็บบันทึกประจำวันเป็นสิ่งสำคัญมาก รวมวันที่เข้าชมที่อยู่ของคุณสมบัติและโดยเฉพาะอย่างยิ่งระยะทางไปกลับ inspection สิ่งแรกที่คุณต้องมีสำหรับการตรวจสอบคือชุดตรวจสอบ ควรมีรายการตรวจสอบการตรวจสอบคลิปบอร์ดไฟฉายเทปวัดปากกาดินสอ

และกล้องดิจิทัล จำไว้ว่า ภาพมีค่าพันคำ inspection ลดความซับซ้อน ถ่ายภาพจำนวนมาก หากคุณพลาดอะไรบางอย่างในระหว่างการตรวจสอบคุณสามารถทำการตรวจสอบให้เสร็จในภายหลังได้ เคล็ดลับในการทำให้ง่ายขึ้นคือก่อนการตรวจสอบทรัพย์สินใด ๆ ก่อนอื่นให้ถ่ายภาพจากถนนด้านหน้าและที่อยู่ของทรัพย์สิน inspection รูปภาพทั้งหมดที่ตามมาให้ทำตามที่อยู่เมื่อเริ่มการตรวจสอบของคุณให้เริ่มจากภายนอกสู่ภายในจากบนลงล่าง
โดยปกติหลังคาสามารถกู้คืนได้ครั้งเดียว สองชั้นเท่านั้นตรวจสอบ

ขั้นแรกให้ตรวจสอบหลังคา ตรวจสอบจากบันได ถ้าหลังคาไม่ชันเกินไปให้เดินหลังคา สวมบนหลังคาอาจมองเห็นได้ง่าย หลังคาที่เพิ่งเริ่มมีอายุนั้นยากที่จะค้นพบ inspection มองหาชิ้นส่วนที่หลวมหรือขาดหายไปและบริเวณที่เปลี่ยนสี การโค้งงอของวัสดุและการปะติดบ่งชี้ว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนหลังคา inspection โดยปกติหลังคาสามารถกู้คืนได้ครั้งเดียว สองชั้นเท่านั้นตรวจสอบภายนอก ทุกด้าน ผนังอิฐและปูนปั้น ตรวจสอบวัสดุภายนอกหน้าต่างประตูตะเข็บและรอยแตก มองไปที่ฐานรากภายนอกและงานปูนภายนอกทั้งหมด โปรดจำไว้ว่าหากเกิดความเสียหายกับทางเท้า

หรือทางขับจำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซม การบาดเจ็บใด ๆ inspection ที่เกิดจากความเสียหายที่ไม่ได้เปลี่ยนหรือซ่อมแซมถือเป็นความรับผิดชอบของคุณดูการจัดสวนด้านนอกตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่ดินรอบบ้านได้รับการจัดระดับอย่างเหมาะสมสำหรับการระบายน้ำ ภายนอกมีความสำคัญมาก inspection ตรวจสอบให้แน่ใจว่าภายนอกบ้านและภูมิทัศน์สะอาดและเป็นสีเขียว หากไม่เป็นเช่นนั้นแก้ไขได้ง่ายเสมอ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ระงับการอุทธรณ์ผู้ซื้อต้องอยากลงจากรถเพื่อเข้าไปดูภายใน

ตรวจสอบผนังด้านนอกทั้งหมดเพื่อหาคราบเชื้อรากลิ่นหรือความชื้น

ตรวจสอบความเสียหายของโครงสร้างภายนอก ตรวจสอบวัสดุผนังอย่างระมัดระวัง มองหารอยนูนรอยแตกรอยปูนหลวม ตรวจสอบความเสียหายจากน้ำ จำเป็นต้องเปลี่ยนหน้าต่างที่ชำรุด ตรวจสอบความผิดปกติของโครงหลังคา อาจหมายความว่ามีปัญหากับกรอบภายนอก ตรวจสอบผนังด้านนอกทั้งหมด inspection เพื่อหาคราบเชื้อรากลิ่นหรือความชื้น มองหารอยแตกและการกันน้ำ ตรวจสอบโครงสร้างทั้งหมดภายนอก ตรวจสอบรั้วดาดฟ้า

และอาคารทั้งหมดตรวจสอบพื้น เปลี่ยนการปูพรม เปลี่ยนพื้นไม้เนื้อแข็งและในบางกรณีให้เปลี่ยนพรมด้วยกระเบื้องสิ่งอื่น ๆ inspection ที่ต้องตรวจสอบภายในฉนวนกันความร้อนและการระบายอากาศ เมื่อinspection คือตรวจสอบฉนวนให้ตรวจสอบปัจจัยR ควรมีความหนา 10-14 นิ้ว การระบายอากาศที่ไม่เหมาะสมอาจทำให้เกิดการเสื่อมสภาพเร็วขึ้น ตรวจสอบจันทัน inspection เพื่อการระบายอากาศที่ดีจากนั้นตรวจสอบระบบทั้งหมด เตาเผาเครื่องปรับอากาศเครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้าประปาและเครื่องใช้ไฟฟ้า เมื่อตรวจสอบเตาเผาให้มองหากลุ่มก้อน สิ่งเหล่านี้อาจต้องเปลี่ยนและอัปเดต มองหาเปลวไฟสีน้ำเงินที่สวยงามตรวจสอบสวิตช์ฉุกเฉินและมองหาตัวกรองที่สะอาด

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://qualitechplc.com/