เครื่องบันทึกเวลาทำงานระบบเวลาและการเข้างานล่าสุด

เมื่อบริษัทหรือองค์กรที่จ้างคนจำนวนมากจำเป็นต้องติดตามการเข้าทำงานของพนักงานเวลาเช็คอินและเช็คเอาต์ไม่มีอะไรจะดีไปกว่านาฬิกาบอกเวลา เครื่องบันทึกเวลาทำงานบอกเวลาเมื่อนำเข้าสู่ตลาดในฐานะผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์เป็นอุปกรณ์เชิงกลที่ใช้บัตรตอก เครื่องจักรเหล่านี้ค่อนข้างหยาบและมีการเจาะหรือพิมพ์วันวันที่และเวลาบนการ์ดที่มอบให้กับพนักงาน เมื่อความต้องการนาฬิกาบอกเวลาเมื่ออุปกรณ์เข้างานและอุปกรณ์รักษาเวลาเพิ่มขึ้นเครื่องก็ก้าวหน้ามากขึ้น นาฬิกาบอกเวลาแบบอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาแทนที่กลไกแบบเก่า มีการใช้การ์ดที่มีแถบแม่เหล็ก

เครื่องบันทึกเวลาทำงานแต่ก็เป็นไปได้ที่พนักงานจะตอกบัตร

เพื่อตัวเองไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเพื่อนของพวกเขาด้วย นี่เป็นอุปสรรคสำคัญอย่างหนึ่งของระบบเหล่านี้ แม้ว่าองค์กรต่างๆจะไว้วางใจพนักงานของตน แต่ข้อเสียเปรียบนี้ก็ยังคงติดอยู่เสมอ ในขณะที่องค์กรต่างๆเริ่มมองหาระบบที่ล้ำหน้าและป้องกันคนโง่ได้มากขึ้นความก้าวหน้าในสาขาไบโอเมตริกได้ปูทางไปสู่อุปกรณ์รักษาเวลาและการเข้าร่วมรุ่นใหม่ ในไม่ช้านาฬิกาบอกเวลาแบบไบโอเมตริกซ์ก็เริ่มวางจำหน่ายในตลาด

  • เช่นเทน้ำเทท่าและองค์กรส่วนใหญ่เริ่มใช้ประโยชน์จากนาฬิกาเหล่านี้เครื่องบันทึกเวลาทำงานด้วยหน่วยความจำในตัวเพื่อจัดเก็บข้อมูลจำนวนมากเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์วันวันที่หมายเลขรหัสพนักงาน ฯลฯ
  • คุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายรวมถึงการจัดเตรียมการใช้งานรหัสความปลอดภัยเวลาไบโอเมตริกซ์ นาฬิกาเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ปัจจุบันอุปกรณ์รักษาเวลา
  • การเข้างานแบบไบโอเมตริกซ์ถูกนำมาใช้เกือบทุกที่ไม่เพียง แต่เพราะเป็นเครื่องบันทึกเวลาทำงานป้องกันความผิดพลาดเท่านั้น เครื่องบันทึกเวลาทำงานแต่ยังเป็นเพราะแอปพลิเคชันเป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอีกด้วยใช้ในโรงงาน บริษัท ซอฟต์แวร์ธนาคารโรงพยาบาลและแม้แต่ในบ้าน

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.