ถุงซิปล็อครูปทรงและขนาดและทำขึ้นเพื่อการใช้งานเฉพาะหลายประเภท

บางครั้งอาจทำให้เกิดความสับสนเล็กน้อยในการซื้อของโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีสินค้าให้เลือกมากมายในชั้นวางของในซูเปอร์มาร์เก็ต ผู้คนมีแนวทางในการซื้ออาหารและถุงซิปล็อคของใช้ในครัวเรือนที่แตกต่างกัน บางคนใช้คูปองและซื้อสินค้าเฉพาะรายการพิเศษ คนอื่น ๆ จะยึดติดกับแบรนด์โปรดของพวกเขาไม่ว่าสินค้าจะมีราคาเท่าไรก็ตาม ถุงซิปล็อคจากนั้นคุณต้องเลือกตามขนาดส่วนผสมและความง่ายในการเตรียมปรุงหรือใช้การเลือกถุงซิปล็อค

ซื้อถุงพลาสติกที่ปิดผนึกได้ก็ไม่ต่างกัน ในขณะที่มีแบรนด์โปรดที่มีมานาน แต่ก็มีแบรนด์ใหม่ ๆ มากมายที่ดีพอ ๆ ถุงซิปล็อคกับแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักมากขึ้น มีทุกรูปทรงและขนาดและทำขึ้นเพื่อการใช้งานเฉพาะหลายประเภท ถุงซิปล็อคคุณจะตัดสินใจอย่างไรโดยปกติแล้วฉันจะตัดสินใจว่าจะใช้กระเป๋าอะไร หากพวกเขาเป็นเพียงการส่งอาหารกลางวันแบบแพ็คกล่องไปโรงเรียนถุง ‘ปิดผนึกที่ด้านบน’ แบบเรียบง่ายนั้นสมบูรณ์แบบและไม่จำเป็นต้องเป็นถุงซิป

หากคุณมีถุงที่ปิดผนึกได้เพียงหนึ่งหรือสองประเภทย่อมมีใครบางคน

ฉันยังซื้อเนื้อสัตว์และของอื่น ๆ จำนวนมากเดือนละครั้งและแช่แข็งสิ่งที่ฉันจะไม่ใช้ทันที โดยปกติฉันเลือกกระเป๋าที่เหมาะกับการแช่ตู้เย็นเพื่อสิ่งนี้ โดยปกติแล้วจะทำจากพลาสติกที่หนาขึ้นบางครั้งอาจเป็นสองชั้นและถุงซิปล็อคที่ด้านบนฉันยังพยายามจัดประเภทขนาดและประเภทไว้ในมือเสมอ หากคุณมีถุงซิปล็อคที่ปิดผนึกได้เพียงหนึ่งหรือสองประเภทย่อมมีใครบางคนนำถุงแช่แข็งราคาแพงไปใช้เพื่อซื้อของที่กระเป๋าประเภทที่ราคาถูกกว่ามากจะเพียงพอ มีถุงซิปล็อคพลาสติกขนาดเล็กที่ปิดผนึกได้

และไม่ปิดผนึกไว้ในมือเนื่องจากขนาดนี้เป็นขนาดที่ใช้บ่อยที่สุดสิ่งอื่น ๆ ที่ควรทราบคือซิปล็อคมีความปลอดภัยเพียงใด ถุงซิปล็อคนั่นเป็นจุดสำคัญอย่างยิ่งหากคุณกำลังจะเก็บของเหลวเช่นซุปซอสหรือน้ำผลไม้ไว้ในถุงซิปล็อค ไม่มีอะไรจะแย่ไปกว่าการที่ซอสของคุณรั่วออกจากถุงที่ปิดผนึกได้ทั้งหมดลงในตู้เย็นของคุณ!ปรับแต่งการซื้อถุงซิปล็อคของคุณตามความต้องการของคุณใช้กระเป๋าที่ถูกกว่าเมื่อใดก็ตามที่ทำได้ แต่อย่าหวงเมื่อคุณต้องการกระเป๋าคุณภาพสำหรับสิ่งของหรืองานเฉพาะ

ขนาดแกลลอนหรือควอร์ตขึ้นอยู่กับขนาดของหนังสือที่ทำเสร็จแล้ว

เติมน้ำแข็งครึ่งถุงใหญ่แล้วเติมเกลือสินเธาว์ พักไว้ ถุงซิปล็อคใส่น้ำตาลนมและวานิลลาลงในถุงเล็กแล้วปิดผนึก ใส่ถุงเล็กลงในถุงใหญ่และปิดผนึกอย่างระมัดระวัง เขย่าถุงประมาณ 5 นาทีจนส่วนผสมกลายเป็นไอศกรีม นำกระเป๋าใบเล็กออกจากกระเป๋าใบใหญ่เช็ดด้านบนอย่างระมัดระวังก่อนเปิดสามารถใช้ถุงซิปล็อคใสขนาดแกลลอนหรือควอร์ตขึ้นอยู่กับขนาดของหนังสือที่ทำเสร็จแล้ว วางถุงประมาณ 5 ใบซ้อนกันโดยให้ซิปอยู่ด้านบน ถุงซิปล็อคเย็บกระดาษที่ด้านซ้ายของถุง

สำหรับปกหนังสือคุณสามารถเพิ่มกระดาษแข็งที่มีรูเจาะด้านข้างหรือใช้ถุงแรกเป็นปกโดยวางกระดาษแข็งไว้ในนั้น เด็ก ๆ สามารถตกแต่งชิ้นส่วนของกระดาษก่อสร้างหรือกระดาษแข็งตัดขนาดของกระเป๋าถุงซิปล็อคด้วยรูปถ่ายหรือภาพนิตยสารหรือของที่ระลึกจากการทัศนศึกษาและใส่แต่ละหน้าในถุงซิปล็อคปิดผนึกถุงแต่ละใบและตกแต่งฝาครอบ

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.