บิ้วอินคอนโดและการเลือกเฟอร์นิเจอร์ของคุณอย่างชาญฉลาด

 

ชีวิตในเมืองมีขึ้น ๆ ลง ๆ การใช้ชีวิตใกล้ชิดกับทุกกิจกรรมเป็นประโยชน์อย่างแน่นอน บิ้วอินคอนโดแต่การใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ยังหมายถึงอพาร์ทเมนต์และคอนโดขนาดเล็ก การตกแต่งพื้นที่ขนาดเล็กของคุณโดยใช้เคล็ดลับและกลเม็ดที่มีประสิทธิภาพเหล่านี้จะช่วยให้คุณมีระเบียบและยังอาจสร้างภาพลวงตาบิ้วอินคอนโดของอพาร์ทเมนต์ที่ใหญ่กว่าให้ทุกสิ่งของกลับบ้านความยุ่งเหยิงเล็กน้อยดูเหมือนความยุ่งเหยิงในอพาร์ตเมนต์เล็ก ๆ วางแต่ละสิ่งไว้ในที่ที่ระบุหลังจากใช้งาน

ใช้ตะกร้าหรือตู้เก็บเอกสารเพื่อจัดระเบียบจดหมายและกระดาษอื่น ๆ บิ้วอินคอนโดซึ่งอาจไม่สามารถควบคุมได้หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ถูกแตะต้อง การออกห่างทุกวันจะช่วยให้คุณไม่ต้องวุ่นวายกับเรื่องใหญ่ ๆสร้างการแยกระหว่างห้องอย่างเป็นธรรมชาติอพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสตูดิโออพาร์ทเมนท์ไม่ควรมีผนังกั้นห้อง ฉากกั้นห้องฉากกั้นและต้นไม้ขนาดใหญ่ล้วนสามารถสร้างการแยกธรรมชาติระหว่างพื้นที่ต่างๆในบ้านของคุณ

ลองแขวนกระจกตรงข้ามหน้าต่างเพื่อทำให้บริเวณบ้านของคุณสว่างขึ้น

พรมยังสามารถสร้างการแบ่งแยกได้โดยการแสดงภาพที่ห้องหนึ่งหยุดและอีกห้องหนึ่งเริ่มต้น บิ้วอินคอนโดการแขวนภาพพิมพ์ศิลปะกรอบขนาดใหญ่หนึ่งภาพหรือภาพพิมพ์ขนาดเล็กหลายภาพจะทำให้ห้องหนึ่งในอพาร์ตเมนต์ของคุณแยกออกจากห้องอื่น อย่างไรก็ตามหากไม่มีกำแพงที่จะสร้างกำแพงกั้นที่แตกต่างกันบิ้วอินคอนโดระหว่างห้องให้เลือกงานศิลปะสำหรับพื้นที่ต่างๆในบ้านของคุณด้วยสีสันที่เสริมกันเพื่อให้บ้านของคุณมีความเป็นธรรมชาติ

สร้างแสงและพื้นที่มากขึ้นการแขวนกระจกสามารถสะท้อนแสงบิ้วอินคอนโดจากบริเวณที่มีแสงสว่างเพียงพอไปยังบริเวณที่มืดกว่าในบ้านของคุณ ลองแขวนกระจกตรงข้ามหน้าต่างเพื่อทำให้บริเวณบ้านของคุณสว่างขึ้น กระจกยังสร้างภาพลวงตาของพื้นที่มากขึ้น บิ้วอินคอนโดกระจกแนวนอนจะเพิ่มความกว้างให้กับห้องในขณะที่กระจกแนวตั้งจะเพิ่มความสูงการตกแต่งด้วยลายทางเป็นอีกวิธีหนึ่งในการสร้างภาพลวงตาของพื้นที่มากขึ้น

เพื่อให้สีผ้าและลวดลายเข้ากันกับการตกแต่งบ้านที่เหลือของคุณ

ทาสีผนังด้วยลายทางหรือหาภาพพิมพ์ลายทางศิลปะหรือโปสเตอร์ที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ บิ้วอินคอนโดพรมลายยังเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าการใช้ผ้าม่านเพิ่มเติมผ้าม่านเป็นอุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมที่สามารถใช้งานได้หลากหลายมากกว่าแค่ปิดหน้าต่าง ซ่อนพื้นที่จัดเก็บที่ไม่สวยงามหรือความยุ่งเหยิงที่วางไว้บนชั้นวางหรือตู้หนังสือด้วยม่าน

บิ้วอินคอนโดซื้อผ้าม่านหรือทำด้วยตัวเองเพื่อให้สีผ้าและลวดลายเข้ากันกับการตกแต่งบ้านที่เหลือของคุณบิ้วอินคอนโดเลือกเฟอร์นิเจอร์ของคุณอย่างชาญฉลาดตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์ ตัวอย่างเช่นหน้าอกที่เพิ่มเป็นสองเท่าของโต๊ะกาแฟจะทำหน้าที่เป็นคู่  ออกแบบบิ้วอินคอนโดเก้าอี้โซฟาโต๊ะกาแฟและเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ที่มีขาเปิดโล่งจะทำให้บ้านของคุณดูโปร่งและโล่งมากกว่าที่จะรู้สึกคับแคบ

 

This entry was posted in ธุรกิจ, บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.