การผ่าตัดขากรรไกรเพื่อความงาม

ในบรรดาคุณสมบัติทั้งหมดบนใบหน้าของบุคคลนั้นรอยยิ้มของเขาเป็นเพียงคุณลักษณะเดียวที่สามารถส่งผลกระทบต่อผู้อื่นได้อย่างแท้จริง รอยยิ้มสามารถทำให้วันของทุกคนสดใสขึ้นหรือทำให้อารมณ์ของสถานที่นั้นมีชีวิตชีวา นอกเหนือจากนั้นรอยยิ้มยังแสดงให้เห็นถึงบุคลิกภาพของบุคคลได้มากมาย ผ่าตัดขากรรไกร ที่ไหนดีที่สวยงามยังช่วยเพิ่มความน่าสนใจของท่าทางนี้ได้ ในทางกลับกันฟันบิ่นฟันที่มัวหมองช่องว่างและการผุอาจส่งผลต่อความมั่นใจของบุคคล ด้วยเหตุนี้เขาหรือเธออาจจะยิ้มอย่างเชื่องช้าโดยพยายามซ่อนฟัน

ผ่าตัดขากรรไกรปรับปรุงสภาพฟันของเขา

ได้ด้วยการผ่าตัดขากรรไกรบางอย่าง หากต้องการทราบว่าการผ่าตัดขากรรไกรใดดีที่สุดสำหรับปัญหาทางทันตกรรมของเขาเขาต้องไปพบและปรึกษาศัลยแพทย์ทางทันตกรรมก่อน ทุกปัญหาทางทันตกรรมสามารถแก้ไขได้ด้วยทันตกรรมสมัยใหม่ โดยการปรึกษากับทันตแพทย์บุคคลอาจมีความเข้าใจในสิ่งที่เขาคาดหวังได้ในระหว่างและหลังขั้นตอน ทันตกรรมเพื่อความงามให้ความหวังแก่ผู้ที่สูญเสียความภาคภูมิใจในตนเองเนื่องจากสภาพฟัน

เงื่อนไขเหล่านี้อาจเป็นผลมาจากอุบัติเหตุหรือปัญหาพื้นฐานอื่น ๆ เช่นความผิดปกติของข้อต่อชั่วคราวและมะเร็งช่องปาก อย่างไรก็ตามค่าทันตกรรมเพื่อความงามนั้นค่อนข้างหนักในกระเป๋า ผ่าตัดขากรรไกรและปรึกษากับคนที่เหมาะสมก่อนเข้ารับการผ่าตัดจริง ๆ ขั้นตอนบางอย่างที่ทำภายใต้สาขาทันตกรรมนี้ ครอบฟันหรือหมวก ขั้นตอนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาฟันเปลี่ยนสีผิดรูปหรือบิ่น การผ่าตัดทันตกรรมเพื่อความงามนี้เกี่ยวข้องกับการใส่หมวกที่ออกแบบมาหลังจากครอบฟันบนฟันที่มีปัญหา จากนั้นฝาจะถูกยึดด้วยปูนซีเมนต์เฉพาะ

ขั้นตอนนี้อาจต้องให้ผู้ป่วยไปพบศัลยแพทย์อย่างน้อยสองครั้ง

ในบรรดาการผ่าตัดขากรรไกรทางทันตกรรมทั้งหมดที่คน ๆ หนึ่งอาจทำได้นี่เป็นวิธีที่ประหยัดที่สุด วิธีการฟอกฟันขาวมีหลายวิธี บางอย่างสามารถทำได้ในเวลาเพียงยี่สิบนาทีในขณะที่บางคนอาจต้องให้เขาไปพบทันตแพทย์เป็นเวลาหนึ่งเดือน โดยไม่คำนึงถึงขั้นตอนที่บุคคลอาจจ่ายได้ในที่สุดเขาก็จะเปลี่ยนลักษณะฟันของเขาใหม่ น่าเสียดายที่ผลของการฟอกสีฟันไม่ถาวร จริงๆแล้วมันขึ้นอยู่กับว่าคน ๆ หนึ่งดูแลรักษาฟันอย่างไร

ผ่าตัดขากรรไกรก่อนจึงจะทำตามขั้นตอนเดิมอีกครั้ง เหล่านี้เป็นลามิเนตที่มีลักษณะคล้ายเวเฟอร์ซึ่งสามารถต่ออายุลักษณะของฟันได้ทั้งหมด พวกเขาสามารถทำจากวัสดุพอร์ซเลนหรือเรซินที่มีสีเหมือนฟันของคน วีเนียร์วางอยู่บนพื้นผิวของฟันที่เสียหายหรือฟัน ขั้นตอนนี้แนะนำสำหรับผู้ที่เคลือบฟันสึกกร่อนและฟันไม่เท่ากัน นอกเหนือจากผลกระทบด้านความสวยงามของการผ่าตัดแล้วยังอาจช่วยปกป้องภายนอกของฟันจากความเสียหายอื่น ๆ

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.