ทัวร์เขมรและสำรวจอาหารของเขมรอร่อยที่สุดในเอเชีย

นักท่องเที่ยวจำนวนมากที่เดินทางไปทัวร์เขมร (ทัวร์ของประเทศกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น) จะได้รับการสุ่มตัวอย่างความหลากหลายของอาหารที่หลากหลายอร่อยและน่าแปลกใจ ตั้งแต่อาหารจานหลักที่เรียบง่ายไปจนถึงซอสแกงกะหรี่อาหารกัมพูชา หรืออาหารเขมร เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในเอเชีย ต่อไปนี้เป็นอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดปลาแม่น้ำโขงแม่น้ำบาสสัคและต้นตาลในกัมพูชาเป็นแหล่งเพาะเลี้ยงปลาหลากหลายชนิด ผลที่ตามมาคือความหลากหลายของอาหาร

ปลาและผลิตภัณฑ์ปลาที่พบในกัมพูชา การท่องเที่ยวในประเทศสามารถเปิดโอกาสให้คุณได้ลิ้มลองอาหารยอดนิยมหลายประเภท Trey Dang Dau เป็นปลาขนาดเล็กชนิดหนึ่งซึ่งนิยมรับประทานแบบทอดเป็นที่นิยมโดยเฉพาะเช่นกุ้งหอยแครงและกั้ง บ่อยครั้งที่ปลาในประเทศกัมพูชาถูกทำขึ้นเป็น Prahok (กะปิดองเค็ม) เพื่อรักษาไว้ให้นานขึ้น ที่น่าสนใจตามบันทึกของทางการจำนวนปลาที่บริโภคในกัมพูชาในปี 2000 เพียงอย่างเดียวคือ 20 กิโลกรัมต่อคน!

ผลไม้ผลไม้เป็นที่นิยมอย่างมากทั่วประเทศกัมพูชา

ผลไม้ผลไม้เป็นที่นิยมอย่างมากทั่วประเทศกัมพูชา ในความเป็นจริงพวกเขามีราชสำนักของตัวเอง! ราชาแห่งผลไม้คือทุเรียนและมังคุดเป็นราชินี ในขณะที่ละมุดเป็นเจ้าชายและนมผลไม้เป็นเจ้าหญิง ยังเป็นที่นิยมคือผลไม้ kuy, ขนุน, ผลไม้แจน, สับปะรด, มะพร้าว, กล้วย, มะม่วงและเงาะ ในกัมพูชาเป็นเรื่องธรรมดาที่ผลไม้เหล่านี้จะทำเป็นผลไม้ปั่นที่อร่อยเนื้อเช่นเดียวกับประเทศอื่น ๆ ไก่และหมูและเนื้อสัตว์ที่เป็นที่นิยมในกัมพูชาทัวร์เขมรไปยังเมืองและหมู่บ้านเกือบทุกแห่งใน

ทัวร์เขมรจะทำให้คุณได้สัมผัสกับอาหารประเภทนี้ โอกาสที่ผู้เข้าชมประเทศจะสามารถลิ้มรสไส้กรอกเขมรแสนอร่อยที่รู้จักกันในชื่อ twah ko เป็ดย่างสไตล์จีนยังมีจุดเด่นในอาหารท้องถิ่นและเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาล เนื้อสัตว์ชนิดอื่น  ซึ่งเป็นชนิดที่ผิดปกติมากขึ้นรวมถึงเต่ากบและทารันทูล่าก๋วยเตี๋ยวจานก๋วยเตี๋ยวแพร่หลายในประเทศกัมพูชาโดยได้แรงบันดาลใจมาจากอาหารของจีนและเวียดนาม อย่างไรก็ตามพวกเขามักจะแตกต่างกับบิดเขมรผสมผสานกับน้ำเกรวี่, ไข่กวน, น้ำปลากระเทียมหวานและถั่วลิสงบด

ผักที่ใช้ในการทำอาหารจีนก็มีใช้กันอย่างแพร่หลายในกัมพูชา

ผักที่ใช้ในการทำอาหารจีนก็มีใช้กันอย่างแพร่หลายในกัมพูชา แพ็คเกจทัวร์เขมรไปยังตลาดท้องถิ่นจะเผยให้เห็นผักที่มีให้เลือกมากมายรวมทั้งแตงขมและฤดูหนาวหน่อไม้หน่อยาวบ๊อกโชยและถั่วใยบวบ ส่วนผสมเหล่านี้มักใช้ในซุปและสตูว์ของกัมพูชา นอกจากนี้ยังมีการใช้ผักแบบดั้งเดิมมากขึ้น (ในความหมายแบบตะวันตก) ส่วนใหญ่ใช้ในการผัด เหล่านี้

รวมถึงกะหล่ำปลี, เห็ด, ข้าวโพด, ขิงและถั่วหลายคนที่เคยไปเที่ยวประเทศกัมพูชาทัวร์วันหยุดเดี่ยวหรืออื่น ๆจะจดจำสัตว์ป่าที่หลากหลายไม่เหมือนใครและน่าสนใจ สัตว์ป่าของประเทศเป็นส่วนสำคัญของอาณาจักรสัตว์เนื่องจากสหภาพสัตว์โลกได้รับการยอมรับว่าเป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ เนื่องจากเกิดความเสียหายเช่นการตัดไม้ทำลายป่าประชากรของสัตว์อันเป็นที่รักมากที่สุดของกัมพูชาเช่นช้างเสือหมีและควายจึงลดน้อยลงอย่างน่าเศร้า ติดต่อเรา https://www.planetholidaystravel.com/product-category/ทัวร์แอฟริกา/ทัวร์เขมร/

 

 

This entry was posted in ท่องเที่ยว. Bookmark the permalink.

Comments are closed.