แนวคิด Driveway – วิธีการและเก็บซีเมนต์ ปูนผง ทีพีไอ

พื้นผิวภายในบ้านที่น้อยที่สุดคือถนนอเมริกัน พื้นผิวทางวิ่งที่ติดตั้งบ่อยที่สุดทำจากคอนกรีตสีเทา ปูนผง ทีพีไอ เป็นภาพที่สวยงามเมื่อมันใหม่ จากนั้นชีวิตก็มาถึงและอีกไม่นานชอล์กบนทางเท้าและน้ำมันรั่วก็ทำให้บุคลิกของคุณดูสดใส แต่ด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อยคุณสามารถคืนค่ารูปลักษณ์ใหม่ของถนนคอนกรีตและปกป้องจากสิ่งสกปรกและคราบสกปรกในอนาคต

 

ปัญหาการระบายน้ำบนถนน

 

หากฝนตกในแอ่งน้ำบนถนนรถแล่นแทนที่จะวิ่งไปตามถนนคอนกรีต ปูนผง ทีพีไอ ของคุณตกลงไปในฐานที่ไม่เพียงพอ คุณจะต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางถนนคอนกรีตเพื่อหารือเกี่ยวกับตัวเลือกของคุณ ถนนรถแล่นของคุณควรเอียงขึ้นจากถนน¼นิ้วสำหรับความยาวทุกฟุต ถนนรถแล่น 40 ฟุตควรสูงกว่าโรงรถ 10 นิ้วกว่าระดับถนน

 

การขจัดคราบน้ำมัน

 

ชอล์กทางเท้าล้างออกด้วยฝนที่ตกหนัก แต่การขจัดคราบน้ำมันใช้เวลาบ้าง DIYers อาจลองใช้วิธีการสองขั้นตอนนี้: พรมแมวหรือขี้เลื่อยสดใหม่บนคราบน้ำมันและปล่อยให้มันนั่งเป็นเวลาสองวันก่อนจะกวาดออกไป สิ่งนี้จะช่วยขจัดคราบไขมันที่ผิว จากนั้นเช็ดคราบสกปรกด้วยชั้นของผงซีเมนต์แห้งและปล่อยให้มันนั่งอีกสองวันเพื่อดูดซับน้ำมันในชั้นลึก อย่าลืมตรวจสอบสภาพอากาศก่อนที่จะทำ หากฝนตกผสมกับผงซีเมนต์คุณสามารถลงเอยด้วยแผ่นซีเมนต์ถาวร กวาดผงลงในถุงและกำจัด นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อผลิตภัณฑ์กำจัดน้ำมันที่ออกแบบมาสำหรับคอนกรีตได้ แต่สิ่งเหล่านี้อาจทำงานได้ดีเกินไป – คุณจะทำการค้าแต้มสีดำสำหรับสีขาวสะอาด

 

กำลังซักผ้า

 

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการทำความสะอาดถนนซีเมนต์ของคุณอย่างสม่ำเสมอคือการล้างด้วยไฟฟ้า มืออาชีพจะใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมอุณหภูมิของน้ำและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและคราบสกปรก Power Washers ของอเมริกาเหนือสามารถช่วยคุณค้นหาผู้รับเหมาที่อยู่ใกล้คุณ

 

ซีลพื้นผิวคอนกรีต

 

โปรหนึ่งของพื้นผิวคอนกรีต ปูนผง ทีพีไอ คือมันทนทานอย่างยิ่ง ข้อเสียคือสามารถดูดซับได้ดี น้ำยาผนึกควรทำให้ถนนที่สะอาดอยู่เสมอดูดีเป็นเวลานาน สารเคลือบหลุมร่องฟันบางชนิดเจาะทะลุพื้นผิวเพื่อป้องกันคราบที่มองไม่เห็น ในขณะที่ยังให้เงามันวาวเหมือนถนนเปียก ตัวเลือกอื่น ๆ ยังสามารถปรับปรุงสีเทาธรรมดาเช่นคราบคอนกรีตที่ย้อมสี คราบเหล่านี้มีหรือไม่มีกำแพงป้องกัน

This entry was posted in สินค้าและบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.