รักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิด

เมื่อมีการใช้กล้องวงจรปิดเพิ่มขึ้นทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกการถกเถียงเรื่องจำนวนและจุดมุ่งหมายของพวกเขาก็เช่นกัน มีข้อโต้แย้งมากมายสำหรับการเฝ้าระวังวิดีโอรวมถึงความสงบของจิตใจการป้องกันการสูญเสียการยับยั้งอาชญากรรมและการแก้ไขอาชญากรรม แต่สิ่งที่เกี่ยวกับด้านอื่น ๆ ของเรื่อง บุคคลหลายพันคนและกลุ่มต่อต้านการเฝ้าระวังวิดีโอและหลายคนมีจุดที่ถูกต้องมาก อะไรคือผลของการอนุญาตให้พี่ชายใหญ่เข้าถึงชีวิตสาธารณะทั้งหมดของเรา? ในที่สุดมันจะนำไปสู่การรุกรานของการดำเนินชีวิตส่วนตัวของเราหรือไม่

ระบบกล้องวงจรปิดราคาสูงทั้งในแง่ของเงินและเสรีภาพ

นี่คืออาร์กิวเมนต์ที่พบบ่อยที่สุดกับระบบการเฝ้าระวัง ไม่มีใครชอบความคิดในการดู แต่เราก็เริ่มเห็นกล้องรักษาความปลอดภัยในมุมถนนและเสาไฟอีกหลายจุด โดยปกติแล้วเมืองต่าง ๆ ให้เหตุผลเพิ่มเติมโดยบอกว่าพวกเขากำลังเฝ้าระวังและป้องกันอาชญากรรมซึ่งใช้ได้ แต่คนจำนวนมากทั้งผู้บริสุทธิ์และไม่ต้องการกล้องที่ไม่มี ในขณะที่การเฝ้าระวังวิดีโอเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปในพื้นที่สาธารณะความเชื่อมั่นนี้เข้ามาเล่นมากขึ้นด้วยการใช้กล้องแอบแฝง

กล้องที่ซ่อนอยู่ในพื้นที่ส่วนตัว กฎหมายบังคับใช้ข้อจำกัดในเวทีนี้ในตอนนี้ แต่ข้อกังวลหลักคืออนาคตของความเป็นส่วนตัวของพลเมือง การใช้กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ในบ้านหรือธุรกิจของคุณสามารถทำให้ผู้โดยสารรู้สึกไม่ไว้วางใจ หากสมาชิกในครอบครัวหรือพนักงานของคุณอยู่ภายใต้การดูแลอย่างต่อเนื่องอาจมีความเป็นศัตรูและความเกลียดชังในอากาศ ความรู้สึกเหมือนทุกการเคลื่อนไหวที่คุณทำนั้นได้รับการตรวจสอบและบันทึกไม่เพียงแต่น่าขนลุก

แม้แต่พนักงานที่น่าเชื่อถือที่สุดก็สามารถหวาดระแวง

  • วิตกกังวลเมื่อกล้องชี้ไปที่ห้องของพวกเขาทั้งวันไม่ต้องเผลอหลับอีกต่อไปตรวจสอบส่งข้อความหรือดูเดิลคุณกำลังถูกจับตามอง การศึกษาในแคลิฟอร์เนียและลอนดอนพบว่ากล้องรักษาความปลอดภัยมีผลต่อการลดอัตราอาชญากรรมเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย ด้วยจำนวนกล้องที่เพิ่มขึ้นในเมืองใหญ่ ๆ
  • หลายแห่งแทนที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของมนุษย์จำนวนมากกล้องวงจรปิดนี่เป็นข้อโต้แย้งที่แข็งแกร่งซึ่งจะเป็นเป้าหมายหลักของกลุ่มต่อต้านหลายกลุ่ม

ฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถตกลงกันได้ว่าไม่มีการแทนที่การคิดการกระทำการแก้ปัญหาเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและถ้าเราเริ่มใช้กล้องเป็นตัวยับยั้งบริสุทธิ์เราจะวางแผนหยุดอาชญากรรมได้

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.flowcctv.com/โปรโมชั่น-กล้องวงจรปิด.html

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.