เคล็ดลับการรับตกแต่งคอนโดและการปรับปรุงห้องครัวคอนโด

เนื่องจากทรัพย์สินรอการขายอาจจำเป็นต้องมีการสัมผัสที่นี่และที่นั่นคุณอาจอยู่ในโครงการบ้านทันที การซ่อมแซมบางอย่างนั้นเป็นแบบเฉพาะส่วนหรือเฉพาะส่วนและหากคุณสงสัยว่าส่วนใดของบ้านมือสองที่มักจะต้องการการซ่อมแซมหรือต่อเติมซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นห้องครัว เพราะนอกจากรับตกแต่งคอนโดห้องน้ำแล้วห้องครัวเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่ใช้เกินตอนนี้ถ้าคุณเพิ่งซื้อหรือให้เช่าคอนโดที่รอการขายและคุณสังเกตเห็นว่าห้องครัวจำเป็นต้องมีการปรับปรุงโฉมรับตกแต่งคอนโดใหม่

มันไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องกระโดดขึ้นลงและเริ่มดึงผมออกจากความหงุดหงิดทำไมเนื่องจากการขัดต่อความเชื่อที่ได้รับความนิยมการปรับปรุงห้องครัวรับตกแต่งคอนโดจึงไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงและใช้เวลานาน มีหลายวิธีที่จะช่วยให้ห้องครัวของคุณมีรูปลักษณ์ใหม่ ตอนนี้การทำเช่นนี้จัดการกับโครงการรับตกแต่งคอนโดทีละส่วนซึ่งหมายความว่าทุกส่วนของห้องครัวของคุณควรได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดและควรได้รับความสนใจอย่างเพียงพอ

กำแพงเลือกสีที่ดีสะอาดและสงบเมื่อทาสีผนังในห้องครัวของคุณ

กำแพงเลือกสีที่ดีสะอาดและสงบเมื่อทาสีผนังในห้องครัวของคุณ ลองใช้สีสดใสเช่นแสงแดดหรือสีพาสเทลสีเขียวอ่อนและสีฟ้าอ่อน สีอ่อนจะสร้างภาพลวงตาและจะให้ครัวของคุณใหม่และขนาดใหญ่ขึ้น นอกเหนือจากนั้นสีสันที่เย็นสบายจะทำให้คุณประทับใจว่าสถานที่แห่งนี้มีความเย็นพอแม้ว่าคุณจะหลบอยู่หน้าเตาชั้นคุณไม่จำเป็นต้องรับตกแต่งคอนโดติดตั้งกระเบื้องหรือพื้นใหม่โดยเฉพาะหากพื้นยังคงอยู่ในสภาพดี วิธีนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากขึ้นเนื่องจากกระเบื้องแผ่นไม้และกระดานอาจมีราคาแพง แต่ถ้าพื้นห้องครัวเป็นระเบียบคุณสามารถติดต่อซัพพลายเออร์

ที่เสนอราคาต่ำ แต่คุณภาพสูงวัสดุสำหรับการซ่อมแซมใช้ผ้าม่านและมู่ลี่สำหรับหน้าต่างของคุณ แต่ถ้าคุณมีห้องครัวแบบไม่มีหน้าต่างให้ถามนักออกแบบตกแต่งภายในที่น่าเชื่อถือซึ่งคุณสามารถติดตั้งระบบไฟส่องสว่างที่เหมาะสมเพื่อทำให้ห้องครัวของคุณดูใหญ่ขึ้นและสว่างขึ้น โคมไฟที่ติดตั้งภายใต้ตู้จะทำงานได้ดีที่สุดสำหรับห้องครัวประเภทนี้ คุณอาจจัดเทียนหอมหรือกำจัดกลิ่นเทียนบนเคาน์เตอร์ครัวของคุณเพื่อเพิ่มแสงและทำให้ห้องครัวคอนโดของคุณดูเก๋ไก๋

ทาสีตู้ของคุณสีขาวมีสิ่งที่ให้ความเงางามซึ่งจะช่วยให้แสงสะท้อน

ทาสีตู้ของคุณสีขาวมีสิ่งที่ให้ความเงางามซึ่งจะช่วยให้แสงสะท้อนกลับและรอบ ๆ ห้องโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งหลอดไฟพลังสูงที่ใช้ไฟฟ้าจำนวนมาก มือจับตู้สแตนเลสสร้างเอฟเฟกต์รับตกแต่งคอนโดกระจกเช่นกันการตกแต่งผนังห้องครัวเป็นเรื่องง่าย หากคุณมีพื้นที่ จำกัด ในห้องครัวคุณไม่จำเป็นต้องใช้เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่เนื่องจากจะใช้พื้นที่มากเกินไป

ดังนั้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีพื้นที่เพียงพอที่จะเดินไปรอบ ๆ ให้ติดตั้งชั้นวางขนาดเล็กบนผนังของคุณ ชั้นวางจะทำหน้าที่เป็นของตกแต่งหรือเน้นเสียงและในเวลาเดียวกันเป็นพื้นที่จัดเก็บสำหรับบริการรับตกแต่งคอนโดเครื่องเทศถ้วยและจานรองของคุณเคล็ดลับเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณแปลงครัวคอนโดขนาดเล็กเป็นห้องที่ดูกว้างขวางหรูหราและทันสมัยในเวลาเดียวกัน

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.