การจัดการด้วยการเลือกบริการรับซื้อคอมพิวเตอร์เก่า

ก่อนที่คุณจะทิ้งขยะขายหรือให้รับซื้อคอมพิวเตอร์เก่าสิ่งแรกที่คุณควรทำคือการล้างฮาร์ดไดรฟ์อย่างถาวรเพื่อให้ไม่มีใครสามารถกู้คืนข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถใช้เพื่อเข้าถึงบัญชีธนาคารของคุณหรือขโมยข้อมูลส่วนตัวของคุณ แล้วคุณจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร รับซื้อคอมพิวเตอร์เก่านั้นไม่เพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้ใครบางคนกู้คืนข้อมูลจากมัน! นี่ไม่ใช่วิธีที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องข้อมูลของคุณอีกต่อไป เมื่อระดับความซับซ้อนทางเทคโนโลยีของเราก้าวหน้าขึ้นความสะดวกในการกู้คืนข้อมูลจากคอมพิวเตอร์เครื่องเก่าก็ง่ายเช่นกัน

รับซื้อคอมพิวเตอร์เก่าที่ไม่มีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์

สามารถกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์ที่ฟอร์แมตแล้วได้ในราคาที่สมเหตุสมผลซึ่งเป็นถังขนาดเล็กเมื่อเทียบกับอัตรากำไรในการขโมยข้อมูลประจำตัว ผู้ผลิตซอฟต์แวร์หลายรายเสนอผลิตภัณฑ์ที่ควรจะล้างฮาร์ดไดรฟ์ในคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างถาวร หากคุณยินดีที่จะซื้อซอฟต์แวร์เพื่อล้างฮาร์ดไดรฟ์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถให้หรือทิ้งมันไปได้ให้แน่ใจว่าคุณทำการบ้านและถามว่าโปรแกรมทำอะไร รับซื้อคอมพิวเตอร์เก่าของคุณซ้ำ ๆ ซึ่งจะทำให้การกู้คืนข้อมูลของคุณยากขึ้น แต่ก็เป็นไปไม่ได้ อย่าใช้คำพูดของพนักงานขายโดยไม่ทำการบ้านของคุณ

การทำลายดิสก์ไดรฟ์ของคุณในปัจจุบันเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องข้อมูลของคุณ รับซื้อคอมพิวเตอร์เก่าที่ใช้งานได้ในวันนี้อาจไม่ได้ผลในวันพรุ่งนี้เนื่องจากเทคโนโลยีของเราก้าวหน้าที่ความเร็วรอบ ราคาของฮาร์ดไดรฟ์คอมพิวเตอร์ลดลงทุกวันทำให้เป็นตัวเลือกที่เป็นไปได้มาก รับซื้อคอมพิวเตอร์เก่าของคุณประกอบด้วยน้อยกว่า 10% ของมูลค่ารวมของพีซีของคุณ เข้าใจว่าการย่อยการเผาไหม้หรือการทำลายฮาร์ดไดรฟ์ของคุณไม่ใช่ข้อมูลที่ผิดพลาดสามารถกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดไดรฟ์ที่ถูกบดขยี้เกินกว่าที่จะรับรู้ได้ เพื่อพยายามกู้คืนข้อมูลก่อนหน้าใด ๆ

สามารถเปลี่ยนคอมพิวเตอร์เครื่องเก่า

รับซื้อคอมพิวเตอร์เก่าเพิ่มคีย์บอร์ดไร้สายหรือรีโมทคอนโทรลและคุณสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตจากทีวีของคุณได้อย่างสมบูรณ์รวมถึงสามารถเข้าถึงวิดีโอและเพลงทั้งหมดจากรับซื้อคอมพิวเตอร์เก่าและแม้กระทั่งจากเครือข่าย! พีซีของคุณไม่จำเป็นต้องมีความรวดเร็วในการสร้างศูนย์สื่อที่ดีสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาคือกราฟิกและการ์ดเสียงแม้ว่าการใช้กราฟิกออนบอร์ดและเสียงจะดีเกินพอสำหรับบางคน

รับซื้อคอมพิวเตอร์เก่าที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ แต่คุณจะประหลาดใจว่าคอมพิวเตอร์เครื่องเก่าของคุณสามารถทำอะไรได้มากแค่ไหน คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่มีความสามารถมากกว่าที่จะใช้เป็นเซิร์ฟเวอร์ไฟล์เพื่อจัดเก็บไฟล์ทั้งหมดของคุณ รับซื้อคอมเก่าแปลงเป็นเครื่องพิมพ์เครือข่าย ความคิดที่ไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อคุณมีเซิร์ฟเวอร์ที่บ้านของคุณและในสถานที่คุณจะสงสัยว่าคุณรอดชีวิตมาได้อย่างไร ต้องการดาวน์โหลดไฟล์จำนวนมากหรือไม่ ปล่อยให้พวกเขาดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.