เลือกทาพื้นด้วยสีกันลื่นอย่างพิถีพิถันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

คำว่าสีพื้นอีพ๊อกซี่นั้นไม่ใช่สีที่เก่าแก่มากนัก แต่เป็นที่นิยมในตลาดเมื่อไม่นานมานี้ด้วยการเติบโตของอุตสาหกรรมเฉพาะที่เรียกว่าอุตสาหกรรมโพลีเมอร์ อุตสาหกรรมโพลีเมอร์เป็นชื่อของอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ไม่ทิ้งชีวิตของมนุษย์ที่ไม่ได้รับผลกระทบสีกันลื่นเป็นที่รู้จักกันไม่เพียงแต่สำหรับค่าความสวยงามแต่ยังสำหรับคุณสมบัติการป้องกันมันสืบทอด มีหลายประเภทของสีพื้น ได้แก่  สีลายเส้น สีกันลื่นที่มักจะใช้ในชั้นอุตสาหกรรม

เพื่อให้แน่ใจว่าแบ่งเขตที่ชัดเจนของพื้นที่เสี่ยงและปลอดภัย พันธุ์อื่น ๆ ตกอยู่ในประเภทต่าง ๆ เช่นสีภายนอกสีกันลื่นตกแต่งภายในสีกันลื่น แม้ว่าสีกันลื่นเหล่านี้จะมีประโยชน์อย่างยิ่ง แต่ก็มีประโยชน์หลายอย่างสำหรับอาคารสีภายในมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ของพื้นซึ่งไม่ได้สัมผัสกับแสงแดดที่รุนแรงและความแปรปรวนของอุณหภูมิและสภาพอากาศตามธรรมชาติอื่น ๆ สีดังกล่าวมีให้เลือกหลากหลายและราคาสูงรวมไปถึงเฉดสีที่น่าดึงดูดซึ่งล้วนแล้วแต่เพิ่มความนิยม

สีภายนอกนั้นเป็นที่รู้จักกันดีในการสร้างสารประกอบหรือพื้นดิน

สีประเภทอื่นที่เรียกว่าสีภายนอกนั้นเป็นที่รู้จักกันดีในการสร้างสารประกอบหรือพื้นดินของอาคารไม่เพียง แต่น่าดึงดูด แต่ยังแข็งแรงพอที่จะรับสภาพที่ขรุขระและยากลำบากของสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงองค์ประกอบของสีกันลื่นพื้นทั้งสองประเภทนั้นแตกต่างกันอย่างมากด้วยเหตุผลที่ชัดเจนของธรรมชาติของการทำงานของพวกมันชนิดที่ใช้กันทั่วไปที่เรียกว่าสีพื้นกันลื่นและป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ไม่ได้ราคาถูก แต่ยูทิลิตี้ของพวกเขาเกินภาระค่าใช้จ่ายของพวกเขาค่อนข้างง่าย

พื้นสีที่อยู่ในประเภทเดิมทำให้พื้นขรุขระที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้มีลักษณะลื่นในตัวสีกันลื่นชนิดนี้ส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมน้ำมันซึ่งมีโอกาสเกิดการลื่นไถลเหนือน้ำมันและทำให้ผู้บาดเจ็บสาหัส ประเภทหลังเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับประเภทก่อนหน้านี้และใช้ในสถานที่ต่างๆ เพื่อจุดประสงค์ในการเคลื่อนไหวฟรีมีหลายบริษัทที่ดำเนินงานออนไลน์และให้บริการเมื่อมีการติดต่อกับพวกเขา พื้นจะถูกทาสีกันลื่นโดยช่างฝีมือที่รู้ผลของการผสมในสัดส่วนที่เหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยและควรสอบถามอย่างรอบคอบก่อนที่จะเรียกพวกเขาสำหรับการบริการขั้นสุดท้าย

หากคุณต้องการลดและบรรเทาความเป็นไปได้ของอุบัติเหตุ

หากคุณต้องการลดและบรรเทาความเป็นไปได้ของอุบัติเหตุประเภทนี้ในโรงรถของคุณคุณต้องใช้สีพื้นกันลื่นในโรงรถ คุณจะประหลาดใจจริงๆ ว่าโครงการนี้ง่ายและราคาไม่แพง คุณสามารถค้นหาทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ที่ร้านฮาร์ดแวร์ในพื้นที่ของคุณหรือร้านปรับปรุงบ้านกล่องใหญ่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำหากคุณจะใช้วัสดุสีกันลื่นกับพื้นของคุณคือการทำความสะอาด

ได้เป็นอย่างดีหากมีการปนเปื้อนใดๆ เช่นจุดน้ำมันที่เราพูดถึงข้างต้นแล้วคุณจะไม่ได้รับผลดีและการเคลือบจะยกขึ้นภายในไม่กี่เดือนหรือสัปดาห์เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดและขัดถูพื้นด้วยสบู่และน้ำ จากนั้นใช้น้ำยาขจัดคราบคอนกรีตเพื่อขจัดคราบน้ำมันเก่าที่อาจหลงเหลืออยู่ คุณสามารถตรวจสอบเพื่อดูว่าคราบนั้นหายไปอย่างสมบูรณ์โดยทำการทดสอบบีด

 

 

 

This entry was posted in สินค้า. Bookmark the permalink.

Comments are closed.