อุปกรณ์ควบคุมการป้ายจราจรและคำจำกัดความ

อุปกรณ์ควบคุมการจราจรสามารถแบ่งออกเป็นหลายประเภทและหมวดหมู่ย่อยทั้งหมด แต่ฉันจะอยู่กับหมวดหมู่ทั่วไปเพื่อความกระชับที่นี่หมวดหมู่หลักจะเป็นสัญญาณซึ่งรวมถึงป้ายถนนป้ายถนนป้ายทางหลวงและสัญญาณจราจรหมวดหมู่นี้จะรวมถึงสัญญาณหยุดสัญญาณจำกัดความเร็วสัญญาณที่จอดรถสัญญาณเตือนสัญญาณการก่อสร้างป้ายชื่อถนนหมายเลขทางหลวงและป้ายประเภทเช่นรัฐ 75 หรือทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 231 สัญญาณผลผลิตสัญญาณทางเดียวไม่ใส่สัญญาณเก็บ ขวาหรือเก็บเครื่องหมายซ้ายนอกจากนี้ยังมีป้ายจราจรที่ทำเครื่องหมาย

อนุสรณ์สถานแห่งชาติและอุทยานแห่งชาติรวมถึงสวนสาธารณะของรัฐและป้ายบอกจุดที่น่าสนใจจากนั้นมีสัญญาณทางหลวงที่กำหนดเองเช่นเดียวกับในรัฐที่โฆษณาสถานีบริการน้ำมันและร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดสิ่งเหล่านี้มักจะถูกวางไว้ที่ด้านหน้าของป้ายจราจรทางออกในขณะที่สิ่งนี้ไม่ละเอียดถี่ถ้วนแต่มันทำคะแนนได้สูงสัญญาณจราจรส่วนใหญ่อย่างน้อยที่สุดที่ระบุโดยหน่วยงานการขนส่งของรัฐและประเทศใช้แผ่นสะท้อนแสงหลายระดับในการผลิตและการพิมพ์ป้ายถนน

สัญญาณส่วนใหญ่ที่สร้างขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาใช้ฟิล์ม

สัญญาณส่วนใหญ่ที่สร้างขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาใช้ฟิล์มเพชรเกรดหรือเข้มปริซึมฟิล์มสะท้อนแสงขึ้นอยู่กับการใช้งาน ไดมอนด์เกรดใช้กับสัญญาณโซนโรงเรียนเกือบทั้งหมดในขณะที่ทั้ง DG3 และ HIP ใช้สำหรับโครงการ DOT ของรัฐหรือรัฐบาลกลางส่วนใหญ่ที่ต้องการการสะท้อนแสงที่มากขึ้นอุปกรณ์ควบคุมป้ายจราจรอีกประเภทหนึ่งที่สำคัญ ได้แก่ สัญญาณ สัญญาณไฟจราจรเป็นสัญญาณที่พบได้บ่อยที่สุดซึ่งมีแสงหยุดสีแดงไฟเตือนสีเหลืองและไฟสีเขียวไป

นอกจากนี้ยังมีไฟสีแดงที่กระพริบซึ่งเป็นสัญญาณหยุดและไฟสีแดงกระพริบแบบ 4 ทิศทางซึ่งถูกใช้ในพื้นที่การจราจรความเร็วสูงหรือคับคั่งแบบ 4 ทิศทางแน่นอนว่ามีสัญญาณและเครื่องกีดขวางที่ทางข้ามทางรถไฟ ไม่สนใจคนที่ตกอยู่ในอันตรายของคุณเองในที่สุดในหมวดหมู่นี้คือไฟสัญญาณพื้นที่โรงเรียนที่ติดตั้งป้ายจราจรซึ่งมีสัญญาณว่าผู้ขับขี่ยานพาหนะกำลังเข้าสู่บริเวณโรงเรียนและมีเด็กอยู่ในบริเวณนั้นสัญญาณควบคุมการจราจรที่สำคัญอันดับสาม

เครื่องกีดขวางการจราจรมักเป็นถังพลาสติกหรือกรวย

เครื่องกีดขวางการจราจรมักเป็นถังพลาสติกหรือกรวยซึ่งใช้เทปสะท้อนแสงความเข้มสูงเพื่อเตือนผู้ขับขี่ในเวลากลางคืนว่าพวกเขาอยู่ในเขตก่อสร้างตอนนี้มันเป็นเรื่องปกติสำหรับโครงการทางหลวงระหว่างรัฐในเขตเมืองของสหรัฐที่จะสร้างขึ้นในตอนกลางคืนเพื่อไม่ให้รบกวนการไหลของการจราจรทางธุรกิจในช่วงเวลากลางวันในสถานการณ์ที่มีสนามกีฬาที่เพิ่งมีเกมใหญ่ตำรวจจราจรที่มีนกหวีดอาจส่งสัญญาณการจราจรให้หยุดหรือไปตามที่พวกเขาเห็นมันสร้างขึ้น

ในทิศทางเดียวหรืออื่นและแน่นอนว่าคุณสามารถรวมเมืองตำรวจเทศมณฑลและตำรวจของรัฐไว้เป็นอุปกรณ์ควบคุมการติดตั้งป้ายจราจรเจ้าหน้าที่เหล่านี้ถูกตั้งข้อหาว่าต้องรักษาถนนถนนและทางหลวงให้ปลอดภัยโดยบังคับใช้การ จำกัด ความเร็วและกฎหมายการขับขี่ที่เมาเกินเพื่อกำหนดสิ่งที่พวกเขาทำเมื่อเร็วๆนี้เนื่องจากการขาดแคลนงบประมาณบางคนคิดว่าความปลอดภัยมีความกังวลน้อยกว่าการได้รับรายได้จากเงินกองทุนของรัฐหรือเมืองในหลายรัฐเมืองและมณฑล

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.