กระบวนการและวิธีคืนพื้นคอนกรีตด้วยสีเทอร์โมพลาสติก

การพูดคุยเกี่ยวกับพื้นคอนกรีตขัดมันคืออะไรการขัดและขัดพื้นคอนกรีตเป็นหัวข้อของการอภิปรายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและฉันถูกถามหลายครั้งว่ามันเกี่ยวกับอะไรฉันตัดสินใจที่จะเขียนบทความนี้ พื้นผิวแข็งนั้นมีมาตั้งแต่สมัยจักรวรรดิโรมัน ต้องใช้แรงงานจำนวนมากและความเฉลียวฉลาดมากมายในการแยกสีเทอร์โมพลาสติกและฝึกฝนเพื่อทำให้แผ่นพื้นเหมาะสำหรับปูพื้นในอาคาร เพื่อให้มีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้นกว่าที่คิดได้ใจแบบว่าพวกเขาสร้างปิรามิดในอียิปต์ได้อย่างไรคำตอบ

ของฉันคือฉันรู้ว่าพวกเขาทำได้อย่างไรแต่ฉันดีใจที่ฉันไม่ต้องทำงาน กรอไปข้างหน้าเล็กน้อยและเรามาถึงช่วงเวลาที่ผู้คนค้นพบว่าคุณสามารถผสมปอร์ตแลนด์สารดินกับทรายหินและน้ำเพื่อสร้างคอนกรีตก้อนแรก ส่วนผสมได้รับสีเทอร์โมพลาสติกในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่กระบวนการยังคงเหมือนเดิม ผู้รับเหมาใช้ตัวแทนการบ่มที่แตกต่างกันได้นำการใช้งานของแท่งเหล็กเพื่อป้องกันการแตกร้าวจากคอนกรีตและได้นำการป้องกันความชื้นประเภทต่าง ๆ มาปรับปรุงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

อาคารต้องการให้พื้นคอนกรีตต่างชนิดกันเพื่อให้อาคารอุ่นขึ้น

เจ้าของอาคารต้องการให้พื้นคอนกรีตต่างชนิดกันเพื่อให้อาคารอุ่นขึ้นและรู้สึกสะอาดยิ่งขึ้น ในโรงงานอุตสาหกรรมพวกเขาใช้กระเบื้องกระเบื้องเสื่อน้ำมันสีพื้นหรืออีพ็อกซี่เพื่อให้อาคารดูเป็นที่ต้องการมากขึ้นและทำให้ทำความสะอาดง่ายกว่าคอนกรีตเปลือย ใช้งานได้ชั่วขณะหนึ่ง แต่ทุกคนในสีเทอร์โมพลาสติกเหล่านั้นก็เสื่อมสภาพและต้องเปลี่ยนใหม่ ที่ทำให้เราถึงเวลาปัจจุบันตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ยี่สิบนักวิทยาศาสตร์ได้ทำการทดลองกับส่วนประกอบต่าง ๆ เพื่อหาผลิตภัณฑ์ปูพื้นที่จะคงอยู่เป็น

เวลานาน ผลิตภัณฑ์กระเบื้องบางรายการประกอบขึ้นจากฐานยางมะตอยบางคนมีความทนทานมากขึ้นโดยการเพิ่มแร่ใยหินลงในส่วนผสม อย่าเข้าใจฉันผิดมันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีและหลังจาก 40 ปีในการทำธุรกิจฉันเคยเห็นแผ่นใยหินบางอย่างที่ย้อนกลับไปอย่างน้อย 60 ปีและยังอยู่ในสภาพที่ดี การลดเป็นกระบวนการที่น่าเบื่อและใช้เวลานาน แต่ต้องทำก่อนที่คุณจะสามารถสีเทอร์โมพลาสติกเริ่มกระบวนการฟื้นฟูพื้นคอนกรีตที่อยู่ด้านล่าง คุณไม่สามารถทำมันเองการลดใยหินต้องใช้เวลานับไม่ถ้วนในการฝึกอบรมการรับรองการรับรองประจำปีอุปกรณ์พิเศษและผู้ที่คลั่งไคล้มากพอที่จะทำมันแค่ล้อเล่น

โชคดีที่มีคนที่ชอบงานประเภทนั้นและภูมิใจในการจัดหาผลิตภัณฑ์

โชคดีที่มีคนที่ชอบงานประเภทนั้นและภูมิใจในการจัดหาผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ยอดเยี่ยมฉันชอบมากหลังจากที่เสร็จสิ้นการล้างข้อมูล อุปกรณ์สีเทอร์โมพลาสติกอยู่ในขั้นตอนการพัฒนามานานกว่า 70 ปี การเปลี่ยนแปลงกับบาง บริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 5-10 ปีที่ผ่านมาเป็นไปอย่างน่าทึ่งทำไมเนื่องจากรัฐบาลได้พิจารณาแล้วว่ามีพื้นเพียงพอที่จะเสื่อมสภาพหรือชำรุดพวกเขาจำเป็นต้องก้าวเข้ามาพร้อมกับข้อกำหนดบางประการสำหรับการใช้สีทาถนน

เนื่องจากพื้นเหล่านี้หลายแห่งอยู่ในอาคารสาธารณะ ดังนั้นสิ่งที่ตัวเลือกของฉันเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกหรือผู้จัดการอาคารคืออะไรก่อนอื่นคุณต้องไปออนไลน์และหาบริษัทลดใยหินที่มีชื่อเสียงมากและได้รับการประเมิน ประการที่สองคุณต้องหา บริษัทสีเทอร์โมพลาสติกที่มีชื่อเสียงเพื่อให้ทางเลือกแก่คุณในการกำจัด ต่อไปคุณจะต้องเตรียมงบประมาณสำหรับการทำงานให้เสร็จเพื่อที่คุณคณะกรรมการของคุณ หรือคณะกรรมการโรงเรียนของคุณไม่ตกใจกับค่าใช้จ่ายของโครงการที่แล้วเสร็จ และในที่สุดคุณจะต้องกำหนดเวลาการทำงาน