เฟอร์นิเจอร์และบิ้วอินครัวสิ่งที่นักออกแบบของคุณจำเป็นต้องรู้

ครัวมีการพัฒนาเป็นอย่างมาก ในขณะที่กำลังอ่านหนังสือบ้านต้นแบบฉันเพิ่งซื้อจากสำนักพิมพ์ที่พิมพ์ซ้ำ – การออกแบบบ้านบังกะโลในปี 1940  ฉันรู้สึกประทับใจกับ “จุดขาย”บิ้วอินครัว ที่ผู้เขียนเสนอ ตัวอย่างเช่น “มีการดูแลเพื่อจัดเรียงห้องน้ำชั้นบนเหนือห้องครัวดังนั้นหากมีการรั่วไหลของน้ำล้นใด ๆ มันจะอยู่ในห้องที่ไม่สำคัญบิ้วอินครัวเวลามีการเปลี่ยนแปลงนี่ทำให้เราเห็นมุมมองว่าครัวเคยเป็นอย่างไร วันนี้ถ้าฉันต้อง “จัด” ห้องน้ำรั่วและห้อง สำคัญ

มันจะเป็นโรงรถของฉัน สิ่งนี้อธิบายบางสิ่ง เหมือนสิ่งที่พวกเขาคิดเมื่อพวกเขาสร้างตู้ครัวจากไม้ในสถานที่ แต่ประตูทางเดินถูกสร้างขึ้นในร้านขายประตูโดยช่างไม้ผู้เชี่ยวชาญ และทำไมคุณถึงไม่ค่อยเห็นตู้ในยุคนั้นนั่นเป็นอะไรนอกจากไม้ทำสีเกรด คุณจะเห็นตู้หนังสือดีๆในห้องนั่งเล่นเห็นได้ชัดว่าเป็นห้องสำคัญแต่ไม่ใช่ในห้องครัว

เนื่องจากนี่เป็นมุมมองที่ยอมรับไม่ได้ว่าห้องครัวคืออะไร

เนื่องจากนี่เป็นมุมมองที่ยอมรับไม่ได้ว่าห้องครัวคืออะไรในวันนี้มันก็คุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าปรัชญาการออกแบบนี้ยังคงดำเนินต่อไปในทุกวันนี้และทำสิ่งนี้ฉันอยากจะจินตนาการถึงบางสิ่งลองนึกภาพบิ้วอินครัวคุณกำลังมองหาชุดห้องรับประทานอาหารที่ดี คุณไปที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ขายของดีพูดเมื่อคุณเดินเข้าประตูชุดแรกของห้องจะมีตู้เก็บของตู้ท็อปลามิเนตและตู้ติดผนังจำนวนหนึ่ง ไม้เป็นเมเปิ้ลธรรมชาติและมีบานประตูยกสูง คุณคิดกับตัวเองว่า “แปลกที่พวกเขาจะวางครัวของพนักงานไว้หน้าร้าน”

แต่คุณทำต่อไป ชุดถัดไปเป็นตู้กับข้าวสูงสองสามตัวและชุดบน ล่างที่มีชั้นหินแกรนิต นี่ไม่ใช่เฟอร์นิเจอร์ คุณเปิดและออกจาก ฉันเพิ่งอธิบายเกือบทุกอย่างที่คุณจะเห็นที่บิ้วอินครัว Home Depot, Lowe และโชว์รูมครัวส่วนใหญ่ มันไม่ใช่เฟอร์นิเจอร์ดังนั้น “เฟอร์นิเจอร์” คืออะไร มันคือการออกแบบ มันเป็นสัดส่วน มีเหตุผลว่าทำไมคุณไม่สามารถได้รับเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ในขนาดที่คุณต้องการมันเป็นเพราะมันได้รับการออกแบบและถ้าคุณเปลี่ยนขนาดคุณเปลี่ยนการออกแบบ

นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบเฟอร์นิเจอร์บางอย่างที่ชอบ

นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบเฟอร์นิเจอร์บางอย่างที่ชอบ หมุนขาเท้า valances, corbels และประตูกระจก สิ่งเหล่านี้มีความสำคัญมากและมักจะเพิ่มต้นทุนให้กับโครงการของคุณ บิ้วอินครัวแต่ในมือของนักออกแบบที่ไม่มีทักษะพวกเขาจะเยาะเย้ยการออกแบบเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น หากคุณต้องการหลักฐานว่ากลับไปที่โฮมดีโปและดูด้วยตัวคุณเอง

มันเป็นเฟอร์นิเจอร์หรือยัง เลขที่เมื่อการออกแบบห้องครัวมีความซับซ้อนมากขึ้นและผู้ผลิตตู้ทำแบบเดียวกันก็เป็นที่ยอมรับได้น้อยลงในการเติมครัวด้วยวัสดุก่อสร้างและคาดว่าวัสดุเหล่านั้นจะได้รับการออกแบบมากขึ้นและผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นความรู้สึกที่ห้องครัวของคุณ ห้องสำคัญและสามารถทำได้โดยทำให้เป็นติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ชุดครัวโดยการออกแบบ

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.