เลือกช่างภาพแต่งงานวันนี้วิธีที่ไหนและทำไม

อย่าขอให้ช่างภาพแต่งงานทำสิ่งที่พวกเขาไม่ทำตามปกติเพราะคุณจะไม่ขอคนทำขนมปังมาซ่อมรถยนต์ของคุณ เราทุกคนรู้ว่าพวกเขาเป็นมืออาชีพและพวกเขาสามารถทำสิ่งที่คุณต้องการให้พวกเขาทำ แต่นั่นคือสิ่งที่เขาหรือเธอต้องการที่จะทำจากด้านล่างของหัวใจ พวกเขาจะทำอย่างดีที่สุดหากพวกเขาไม่ได้รับแรงจูงใจนี่ไม่ใช่สิ่งที่ช่างภาพแต่งงานสามารถควบคุมได้ตลอดเวลา พวกเขาเป็นมนุษย์หลังจากทั้งหมดและพวกเขาตอบสนองต่อความรู้สึก

ปัญหาค่าใช้จ่ายการแต่งงานเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง

ฉันจำงานแต่งงานที่ฉันถ่ายในอิตาลีซึ่งนักดนตรีแต่งตัวไม่เป็นทางการหลับระหว่างพิธีแต่งงานและเห็นได้ชัดว่าไม่พร้อมที่จะเริ่มเล่นอีกครั้งเมื่อถึงเวลา เจ้าสาวบอกฉันในภายหลังว่าเลือกวงนี้เพราะมันถูกที่สุดที่พวกเขาหาได้ เธอตระหนักถึงความหายนะที่เกิดขึ้นเมื่อมันสายเกินไป หลายคนจะไม่ลืม มันคุ้มค่าหรือไม่ คำแนะนำของฉันคือไม่เลือกช่างภาพงานแต่งงานตามราคา หากคุณทำเช่นนั้นคุณกำลังทำตามสูตรดั้งเดิมสำหรับภัยพิบัติงานแต่งงาน

อย่าทำให้มันเป็นความหายนะในงานแต่งงานของคุณ สิ่งที่เกิดขึ้นกับการถ่ายภาพคือคุณจะไม่รู้ว่าช่างภาพแต่งงานช่างดีหรือเลวจนถึงเดือนหลังจากงานแต่งงานของคุณจะพูดน้อยที่สุด ช่างภาพงานแต่งงานที่เหมาะสมคือศิลปินคนแรกและศิลปินตัวจริงไม่ถูก ทุกวันนี้ทุกคนสามารถถ่ายรูปได้ กล้องดิจิตอลช่วยให้ทุกคนสามารถถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบทางเทคนิคเมื่อหลับตาหรือกล้องที่ถือไว้ด้านหลัง

คุณต้องการให้ศิลปินสร้างความทรงจำในงานแต่งงานของคุณ

จะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต คุณไม่ต้องการใครสักคนที่เพียงกดปุ่มที่จะคลิก องค์ประกอบและเวลาเป็นสององค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในการถ่ายภาพงานแต่งงานไม่ใช่ความรู้ด้านเทคนิค ผู้คนหลายพันคนมีคุณสมบัติพิเศษและสามารถผลิตภาพที่สมบูรณ์แบบทางเทคนิค พวกเขาเป็นศิลปินทั้งหมดหรือไม่ ไม่น่าจะเป็นไปได้มาก ช่างภาพแต่งงานจะเป็นบุคคลที่สำคัญที่สุดในวันแต่งงานของคุณนอกเหนือจากเจ้าสาวและเจ้าบ่าว

เพราะช่างภาพแต่งงานของคุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการจับภาพและบันทึกช่วงเวลาพิเศษและการกระทำในวันสำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ การเลือกช่างภาพอย่างระมัดระวังจะช่วยให้คุณประหยัดเงินและมอบแพ็คเกจที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณมากกว่าเลือกแบบสุ่มที่คุณเห็นจากหนังสือพิมพ์และนิตยสาร จำไว้ว่าหลังจากพิธีรับแขกและแขกทั้งหมดหายไปไม่เพียง แต่คุณจะอยากเห็นว่าทุกอย่างเกิดขึ้นได้อย่างไรและทุกอย่างดูดีและทุกคนมองคุณต้องการความทรงจำเหล่านั้นตลอดไป ไม่มีใครต้องการได้รับความผิดหวังที่ใหญ่ที่สุดและไม่คาดคิดโดยการเลือกผิด

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: th-th.facebook.com/thinkwidephotos

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.