8.คำแนะนำหลายประการสำหรับการเลือกซื้อพื้นลามิเนต

ความลับเบื้องหลังพื้นลามิเนต คือแต่ละแผ่นไม้ที่ถูกหนีบเข้าด้วยกัน มันเป็นระบบล็อคอย่างง่ายที่สามารถช่วยให้คุณพอดีกับแต่ละชิ้นได้อย่างง่ายดาย ไม่มีความคิดเหมือนในอดีต นี่คืออนาคต! คิดแบบนี้ ก่อนที่คุณจะต้องจ้างผู้เชี่ยวชาญพื้นไม้ วันนี้คุณสามารถทำได้ถ้าคุณสามารถเรียนรู้เคล็ดลับและเทคนิคบางอย่าง ตอนนี้ที่ถูกพูด! ได้เวลาเตรียมพร้อมแล้ว! ก่อนที่คุณจะวางสิ่งของลงบนพื้นคอนกรีตของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้กวาดพื้นลามิเนตสำหรับหินหรือสิ่งอื่นจากพื้น หลังจากที่สำคัญในการวางฉนวนกันความร้อนหลักฐานแห้ง สิ่งนี้จะช่วยให้น้ำไม่ซึมลงไปใต้พื้น

มีหลากหลายเหล่านี้คุณสามารถเลือกเพื่อเลือกที่ดีที่สุด

ที่เหมาะสมกับชั้นย่อยของคุณ พื้นลามิเนตมีให้เลือกมากมายซึ่งอาจมีอยู่ในซับใน ขอแนะนำให้ใช้พื้นลามิเนตกันชื้นนี้กับพื้นคอนกรีตของคุณ ฉนวนกันความร้อนเป็นอีกหนึ่งความคิดที่คุณควรคำนึงถึง สำหรับการดูดซับเสียงรบกวนและการป้องกันความชื้นเป็นส่วนหนึ่งของหน้าที่การปูพื้นใต้พื้นลามิเนตเหล่านี้ ฉนวนลดเสียงรบกวนมีหลายประเภทด้วย ฉันอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ในบทความอื่น ๆ ของฉัน

ตอนนี้คุณได้เรียนรู้ขั้นตอนแรกในการปูพื้นลามิเนตเราสามารถเริ่มต้นด้วยขั้นตอนต่อไป วางทิศทางที่ถูกต้องสำหรับพื้นของคุณมันง่ายมาก คุณต้องพิจารณาว่าแสงอาทิตย์เข้ามาในห้องและวางพื้นลามิเนตในทิศทางเดียวกันกับรังสีดวงอาทิตย์ได้อย่างไร สิ่งนี้ช่วยให้คุณทำให้ห้องใหญ่ขึ้น หากคุณมีโถงทางเดินขอแนะนำให้คุณปูพื้นทางที่ไหลไปกับห้อง เมื่อฉันพูดไปไกลนี่หมายถึงการปูพื้นลามิเนตของคุณด้วยแนวของดงยาว ที่ซึ่งคุณสามารถเดินตามแนวดงในขณะที่คุณเดิน การตัดสินใจที่ดีที่สุดในการปูพื้นลามิเนตลงคือการใช้วิธีการเข้าของคุณเป็นแนวทาง

การวางพื้นลามิเนตของคุณไปในทิศทางเดียวกัน

ในขณะที่คนเข้าไปในบ้านหรือห้องของคุณเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดทำไม เพราะมันไหลกับคนเข้าบ้านหรือห้องของคุณ มันไม่ซับซ้อนจริง ๆ เพราะเมื่อมันลงมา การตั้งค่าของคุณคือบรรทัดล่าง พื้นลามิเนตที่ดีที่สุดเป็นที่รู้จักกันดีในด้านความทนทานและทนต่อแรงกระแทกที่ยอดเยี่ยม มันยังเป็นที่รู้จักสำหรับรูปลักษณ์ที่เหมือนกันและความรู้สึกของไม้เนื้อแข็งจริง พื้นลามิเนตที่ดีที่สุดบางแห่งอาจหลอกคนให้เชื่อได้ว่าคุณเพิ่งวางพื้นไม้เนื้อแข็งลง รองเท้าทุกชนิดจะไม่ทำให้เกิดการเยื้องกับพื้นลามิเนตที่มีคุณภาพ ซิการ์หรือบุหรี่ที่หยดนานไม่กี่วินาทีจะไม่ไหม้ บวกกับความกังวลเรื่องน้ำบนพื้นประเภทนี้ไม่ใช่ปัญหา

เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้นทำให้พื้นลามิเนตของคุณสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยรวดเร็ว พื้นลามิเนตสามารถกวาดหรือดูดฝุ่นได้ง่ายทุกวันโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมาก สามารถเช็ดรอยได้ด้วยผ้าม็อปหรือผ้าเปียกหมาด ๆ ผ้าขนหนูกระดาษเปียกก็สามารถหลอกลวงได้เช่นกันการใช้พรมเช็ดเท้าหรือพรมพื้นที่สามารถป้องกันไม่ให้พื้นลามิเนตของคุณเกิดรอยขีดข่วนและน่ากลัวในบริเวณที่มีการจราจรหนาแน่น ดังนั้นผมจึงปล่อยให้คุณกับข้อมูลเหล่านี้ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่มีความคิดในวิธีการวางพื้นลามิเนต

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.povaflooring.com/

This entry was posted in สินค้าและบริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.