รักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงลดความเสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

มักถูกกล่าวว่าดวงตาของเราเป็นหน้าต่างสู่จิตวิญญาณของเรา ภาพรวมอย่างรวดเร็วสามารถเปิดเผยสถานะของอารมณ์ในปัจจุบันของเราด้วยความสุขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงและอ่อนเพลียที่มองเห็นได้มากที่สุด บริเวณรอบดวงตาที่บอบบางนั้นก็มีความเสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอยก่อนวัยเช่นกันหลายคนแสดงความไม่พอใจที่ดูกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเรื้อรังแม้จะได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ ถุงใต้ตาริ้วและโพรงใต้ตาร่องน้ำฉีกขาดเป็นสัญญาณทั่วไปของความชรา

คลินิกกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง  ดังนั้นหากการนอนหลับที่กำหนดไว้แปดชั่วโมงทุกคืนและการใช้ครีมบำรุงรอบดวงตาที่เคร่งศาสนาไม่ได้แก้ปัญหาเหล่านี้ได้หรือไม่ถึงเวลาที่ต้องหันไปทำศัลยกรรมกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงสิ่งที่ถูกมองว่าเป็นถุงใต้ตาอาจมาจากสาเหตุหลายประการเมื่อเห็นในคนหนุ่มสาวโดยเฉพาะคนที่เหล่ตาจากสายตาสั้นนี่อาจเป็นเพราะกล้ามเนื้อตามีมากเกินไปใต้ตาดังกล่าวมักจะถูกกำหนดไว้อย่างดีและชัดเจนมากขึ้นเมื่อคนเหล่ ถุงใต้ตานั้นอยู่ใกล้กับเปลือกตามากที่สุด

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ถุงใต้ตานั้นตอบสนองได้ดีกับโบท็อกซ์ซึ่งมีผลเพิ่มการเปิดรูรับแสงกว้าง

ถุงใต้ตานั้นตอบสนองได้ดีกับโบท็อกซ์ซึ่งมีผลเพิ่มการเปิดรูรับแสงกว้างทำให้ดวงตามีขนาดใหญ่ขึ้นถุงใต้ตาอาจเกิดจากเนื้อเยื่อไขมันส่วนเกินในบริเวณใต้ตา แผ่นไขมันมี 3 แผ่นวางเรียงกันเป็นแนวตรงใต้ตา ไส้เลื่อนเหล่านี้ยื่นออกมาด้านล่างกล้ามเนื้อตาทำให้กระพุ้งนูนต่ำลงเล็กน้อยในบริเวณร่องน้ำน้ำตา กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงมีส่วนประกอบทางพันธุกรรมขนาดใหญ่สำหรับแผ่นไขมันเหล่านี้ซึ่งเป็นอาหารและการออกกำลังกายที่ต้านทาน (พวกเขาไม่ไปถ้าคุณไปในอาหาร) แต่เดิมการผ่าตัดจำเป็นต้องมีการกำจัดไขมันส่วนเกิน ด้วยประสบการณ์ที่มากขึ้น

กับกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงตอนนี้แพทย์บางคนฉีดค็อกเทลที่ละลายไขมันลงในแผ่นไขมันโดยตรงจึงลดความจำเป็นในการผ่าตัด อาจต้องใช้เวลาสูงสุด 3 รอบเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเมื่อบุคคลมีอายุมากขึ้นการไหลเวียนของใบหน้าและการระบายน้ำเหลืองก็ลดลง กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงของสารพิษและของเหลวทำให้ถุงใต้ตาบวม ขนาดจะเปลี่ยนไปในแต่ละวันและยังแตกต่างกันในแต่ละช่วงเวลาของวัน ในขณะที่สถานการณ์มีแนวโน้มที่จะทวีความรุนแรงขึ้นตามกาลเวลาการสะสมของของเหลวพิเศษจะยืดผิวหนังในบริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง นอกเหนือจากการผ่าตัดเปลือกตาเพื่อขจัดผิวส่วนเกินแล้วยังมีทรีทเม้นต์ที่มีประสิทธิภาพเพียงไม่กี่ขั้นตอน

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีคอลลาเจนมาส์กในตอนนี้ช่วยให้

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีคอลลาเจนมาส์กในตอนนี้ช่วยให้สามารถส่งมอบคอลลาเจนโมเลกุลที่มีการเคลื่อนไหวสูงผ่านเครือญาติเพื่อสร้างเอฟเฟกต์อวบทันที การรวมกันของการระบายน้ำเหลืองเพื่อกำจัดของเหลวส่วนเกินและค็อกเทลต่อต้านริ้วรอยที่ส่งผ่านมาสก์ดังกล่าวสามารถลดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงการทำเครื่องหมายในถุงใต้ตาเพียงครั้งเดียว! ผลลัพธ์จะคงอยู่นานหลายสัปดาห์และไม่มีเวลาหยุดทำงานการรักษาแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนี้ยังมีประโยชน์

ในการรักษาถุงใต้ตาชนิดสุดท้ายซึ่งเกิดจากการฝ่อไขมันในใบหน้าที่มีอายุมากขึ้น ในเอเชียการสูญเสียปริมาณไขมันมักจะอยู่ในส่วนด้านในของแก้มใต้ตา แสงสะท้อนในร่องฉีกขาดเหล่านี้เป็นเงาดำส่งผลให้เกิดข้อร้องเรียนเกี่ยวกับการสร้างถุงใต้ตา คอลลาเจนในหน้ากากและค็อกเทลที่ได้รับการดูแลร่วมกันจะทำให้เกิดโพรงขึ้นและกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวขึ้นใหม่ในบริเวณนั้นทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นลดความจำเป็นในการฉีดฟิลเลอร์ในบริเว

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.