การปลูกผมทางออกถาวรฟื้นความมั่นใจสำหรับผมร่วง

ขนที่หนาและมีสุขภาพดีมีส่วนช่วยในความงามของผู้ชายเป็นอย่างมาก น่าเสียดายที่บางคนสูญเสียพวกเขาในช่วงก่อนหน้า ศีรษะล้านทำให้คนที่ใส่ใจในเรื่องความงามเป็นกังวลเพราะพวกเขาสูญเสียความมั่นใจในตนเอง พวกเขายังลังเลที่จะเข้าร่วมการชุมนุมทางสังคมและกิจกรรมต่าง ๆ เนื่องจากเป็นข้อเสียเปรียบครั้งสำคัญในบุคลิกภาพของพวกเขาแต่การโล้นหัวล้านไม่ได้เป็นปัญหาอีกต่อไปแล้วสำหรับการปลูกผมพวกเขาสามารถฟื้นความมั่นใจ

ของพวกเขาในขณะที่คืนค่าล็อคของพวกเขาอีกครั้ง วิธีการแก้ปัญหาอยู่ในเทคนิคการปลูกผมซึ่งทำให้สามารถทำผมเต็มศีรษะได้การปลูกผมเป็นประเภทของการผ่าตัดที่ฟื้นฟูผมอย่างถาวรโดยการปลูกรากผมใหม่ลงในหนังศีรษะที่ผอมบางหรือหัวล้าน ผู้รับเว็บไซต์ของชายหรือหญิง การปลูกผมถ่ายอวัยวะที่มีรูขุมขนนำมาจากส่วนที่หนาของเส้นผมส่วนใหญ่มาจากด้านหลังหรือด้านข้างของศีรษะไซต์ผู้บริจาคขั้นตอนการผ่าตัดนี้ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับศีรษะล้านแบบชาย

ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมส่วนใหญ่แนะนำสองวิธีที่ได้ผลดีที่สุด

ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมส่วนใหญ่แนะนำสองวิธีที่ได้ผลดีที่สุดการผ่าตัดแถบหน่วยการปลูกผมการแยกหน่วย Follicular ก่อนที่จะเข้ารับการผ่าตัดวิธีใดวิธีหนึ่งผู้ป่วยจะต้องพูดคุยกับแพทย์อย่างละเอียดเกี่ยวกับความชอบและความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง ที่ช่วยให้แพทย์ทำการประเมินและวางแผนที่จำเป็นในการปลูกผม เขาบนพื้นฐานของการวิเคราะห์เชิงลึกของเขาตัดสินใจว่า

ขั้นตอนใดจะต้องเหมาะสมกับความต้องการการปลูกผมของผู้ป่วยมากที่สุด จากนั้นผู้ป่วยจะไม่ได้รับยาใด ๆ ที่อาจทำให้เลือดออกในระหว่างการผ่าตัดเนื่องจากเลือดออกจะลดคุณภาพของการรับสินบนก่อนทำการผ่าตัดแพทย์จะฉีดยาชาเฉพาะที่ลงบนหนังศีรษะหลังจากล้างด้วยแชมพูและทำการปลูกผมด้วยสารต้านแบคทีเรียบางชนิด ขั้นตอนการปลูกผมโดยไม่คำนึงถึงวิธีการผ่าตัดที่แพทย์ใช้นั้นเกี่ยวข้องกับสองขั้นตอน สองขั้นตอนนี้คือ “การเก็บเกี่ยว” และ “การปลูกถ่ายอวัยวะ” ตามลำดับ

การเก็บเกี่ยวหน่วยรูขุมขนลบออกจากหนังศีรษะโดยการลบแถบ

การผ่าตัดแถบหน่วย Follicular  ในระหว่าง FUSS จะมีการเก็บเกี่ยวหน่วยรูขุมขนลบออกจากหนังศีรษะโดยการลบแถบผิวหนังขนาด 6-10 นิ้วที่มีรูขุมขนจำนวนมากออกจากส่วนหลังของหนังศีรษะ จากนั้นศัลยแพทย์และทีมของเขาตัดแถบเป็น 500 ถึง 2,000 กราฟต์ การปลูกผมกราฟต์แต่ละอันมีขนเส้นเดียวหรือขนขึ้นอยู่กับขนาดคุณภาพหรือประเภทของไซต์ผู้รับการสกัดหน่วยฟอลลิคูลาร์ในขั้นตอนการเก็บเกี่ยวการปลูกผม FUE หน่วยฟอลลิเคิลทุกอันที่มีขน 1-4 เส้น

จะถูกลบออกจากด้านหลังของหนังศีรษะแยกจากกัน แม้ว่ากระบวนการนี้จะซับซ้อนและใช้เวลานาน แต่ก็ไม่ทำให้เกิดแผลเป็นเชิงเส้น แต่เป็นเพียงจุดเล็ก ๆ บนเว็บไซต์ผู้บริจาค ทีมงานจะเจาะเว็บไซต์ด้วยความช่วยเหลือของใบมีดขนาดเล็กหรือเข็มขนาดเล็กการปลูกผมต่อกิ่งของฟอลลิคูลาร์โพสต์การดูแลการปลูกถ่ายและเวลาการกู้คืน

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.