วิธีการใช้เตียงผู้ป่วยและจัดพื้นให้ได้สัดส่วนในการดูแลสุขภาพ

เมื่อคุณหรือคนที่คุณรักต้องการเตียงผู้ป่วยการดูแลสุขภาพที่บ้านการมีเครื่องมือที่เหมาะสมอยู่ในมืออาจเป็นสิ่งจำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผู้ป่วยในการดูแลสุขภาพที่บ้านจำเป็นต้องใช้รถเข็นและมีปัญหาในการย้ายด้วยตนเอง ผู้ป่วยประเภทนี้จะมีปัญหาในการเข้าและออกจากเตียงและอื่น ๆ นอกจากสลิงเครื่องช่วยที่ดีที่สุดสำหรับงานนี้คือการออกแบบเตียงผู้ป่วยและพื้นเพื่อให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายจากเตียงผู้ป่วยสู่เก้าอี้และกลับมาอีกครั้ง ในบทความนี้เราจะครอบคลุมอุปกรณ์ราวสำหรับออกกำลังกายแบบพื้นฐานและวิธีการใช้อย่างมีประสิทธิภาพเตียง

สำหรับนอนเล่นเมื่อพูดถึงการคลุมเตียงและพื้นสำหรับการดูแลสุขภาพที่บ้านสิ่งที่ผู้คนมักใช้กันมากที่สุดคือราวสำหรับนอน สิ่งเหล่านี้แนบโดยตรงกับเตียงผู้ป่วยในโรงพยาบาลและสามารถทำได้สองวิธี เตียงนอนโรงในโรงพยาบาลที่ใช้กันมากที่สุดครั้งแรกคือแถบห้อยโหนเหนือศีรษะซึ่งมักจะติดกับหัวเตียงผู้ป่วยโดยตรง ตัวบาร์ดึงกลับเพื่อไม่ให้ขวางทาง การติดตั้งเหนือศีรษะช่วยให้ผู้ป่วยสามารถใช้มันเพื่อดึงตัวเองขึ้นสู่ท่านั่งได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องได้รับความช่วยเหลือ

การใช้งานครั้งที่สองที่ผู้ป่วยที่มีความแข็งแรงของร่างกาย

การใช้งานครั้งที่สองที่ผู้ป่วยที่มีความแข็งแรงของร่างกายส่วนบนมักใช้เป็นเครื่องมือในการออกกำลังกายโดยมีอุปกรณ์ยึดติดอยู่ด้านบนซึ่งทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับการเสริมความแข็งแรงของร่างกายส่วนบนโดยการดึงขึ้นจากตำแหน่งคว่ำราวแขวนเตียงสำหรับเตียงผู้ป่วยในโรงพยาบาลประเภทที่สองติดอยู่กับราวด้านข้างแทนที่จะเป็นหัวเตียง ในแง่ของอุปกรณ์ราวสำหรับออกกำลังกายในบ้านมันสามารถใช้งานได้หลากหลายที่สุดทำให้ปรับได้ง่าย

สำหรับเตียงผู้ป่วยที่อาจสูงกว่าค่าเฉลี่ยหรือผู้ป่วยหรือบาดเจ็บต้องดึงขึ้นจากมุมที่แตกต่างจากที่อื่น เตียงนอนทั้งสองแบบมีความสำคัญสำหรับผู้ป่วยที่ต้องการความรู้สึกเป็นอิสระและเตียงผู้ป่วยมีความสำคัญในการทำให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งตั้งตรงสำหรับการถ่ายโอนลงในรถเข็นจากเตียงพื้นชั้นล่างเป็นเตียงอิสระของโรงพยาบาลโดยทั่วไปมีสองแบบคือแบบเคลื่อนที่และแบบล้อ ไม่ว่าคุณจะเลือกในรูปแบบใดพวกเขามีความสำคัญมากสำหรับการใช้งานกับผู้ป่วยที่เป็นโรคอ้วน

เนื่องจากค่าใช้จ่ายด้านบนและทางรถไฟเตียงมักจะไม่เพียงพอ

เนื่องจากค่าใช้จ่ายด้านบนและทางรถไฟเตียงมักจะไม่เพียงพอที่จะช่วยให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งตั้งตรง คนไข้เตียงผู้ป่วยถือว่าเป็นคนไข้คนใดที่ถือว่าเป็นโรคอ้วนโดยปกติแล้วจะมีน้ำหนักตั้งแต่ 300 ปอนด์ขึ้นไปราวสำหรับออกกำลังกายแบบอยู่กับที่มักจะปรับความสูงได้และเมื่อมันถูกล็อคเข้าที่ก็ค่อนข้างยากที่จะขยับออกจากตำแหน่ง เพราะส่วนใหญ่จะใช้กับผู้ป่วย เตียงผู้ป่วยมันมักจะถูกนำมาใช้ควบคู่กับเข็มขัดสลิงโดยผู้ดูแล

เพื่อเพิ่มความมั่นคงเป็นพิเศษเมื่อถ่ายโอนผู้ป่วยจากเตียงผู้ป่วยไปยังเก้าอี้ของพวกเขา ในทางกลับกันหน่วยราวสำหรับออกกำลังกายแบบล้อเป็นอีกประเภทหนึ่งที่หลากหลายที่สุด ล้อล็อคเพื่อให้มันอยู่ในสถานที่และสามารถนำมาใช้ที่ข้างเตียงหรือที่อื่น ๆ ในบ้านเมื่อผู้ป่วยจะต้องย้ายจากรถเข็นของพวกเขาแม้ในอ่างอาบน้ำ สำหรับเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องในการถ่ายโอนชนิดของเตียงและพื้นชั้นนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้าน

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.