กระบวนการตัดพับม้วนเลเซอร์ ม้วนเหล็ก CO2 ที่ไม่เหมือนใคร

เลเซอร์ตัดพับม้วน ม้วนเหล็ก สามารถใช้ตัดวัสดุได้หลากหลายประเภท ด้วยเครื่องตัดเลเซอร์กระดาษและพลาสติกสามารถตัดได้อย่างแม่นยำมาก เครื่องนี้สามารถตัดไม้อัดได้หนาถึง 1 “สามารถใช้ตัดแผ่นโลหะได้เช่นกันโดยทั่วไปพลังของเลเซอร์จะถูกปรับเพื่อเลือกระดับการตัดต่างๆกระจกขนาดเล็กถูกใช้เพื่อนำทางแสงจากเลเซอร์ตัดพับม้วนไปยังตำแหน่งเฉพาะบนวัสดุ ฐานของพื้นที่ตัดทำจากวัสดุรวงผึ้งเพื่อให้แสงเลเซอร์ลอดผ่าน สิ่งนี้จะต้องถูกแทนที่เป็นระยะเครื่องตัดเลเซอร์นั้นแตกต่างจากเครื่องตัด

บริษัท แสงชัย สตีล (2003) จำกัด SANGCHAI STEEL (2003) CO., LTD. - LASER CUTTING ศูนย์บริการ ตัดเลเซอร์ 6 เมตร โลหะ ทุกชนิด บริการตัดชิ้นงานด้วย เครื่องเลเซอร์ ขนาด 8x20 ฟุต , CNC GAS CUTTING ศูนย์บริการ ตัดเหล็ก ตัดแก๊ส ตัดพลาสม่า ด้วยเครื่องจักรที่ควบคุมด้วยระบบ CNC , SHEARING & BENDING ศูนย์บริการ ตัดพับ 6 เมตร เหล็ก ความหนาสูงสุดถึง 20 มม. สแตนเลส ความหนาสูงสุดถึง 10 มม. (ขนาดความยาว 6 เมตร) , ROLLING ศูนย์บริการ ม้วนเหล็ก สแตนเลส ไอบีม รางน้ำ เหล็กฉาก แป๊ปดำ ท่อดำ และเหล็กแผ่น หนาถึง 32 มม. (หน้ากว้าง 3 เมตร) , FABRICATION ศูนย์บริการ ประกอบเชื่อมชิ้นงานตามแบบที่ต้องการ , OTHER WORKS ศูนย์บริการพ่นทราย ทำความสะอาดวัสดุ บริการพ่นสี กัดกรดตัวอักษร โลโก้ ลายต่างๆ และ มาร์คกิ้งลงบนวัสดุ

แบบดั้งเดิม เนื่องจากเลเซอร์ตัดพับม้วนไม่เคยสัมผัสกับวัสดุและมีโอกาสน้อยที่วัสดุจะปนเปื้อน เครื่องตัดเลเซอร์ยังตัดวัสดุที่มีความแม่นยำสูงกว่าวิธีการทางกลนอกจากข้อดีของการตัดแบบกลไกทั่วไปการตัดพับม้วนด้วยเลเซอร์เป็นกระบวนการที่เงียบ ความปลอดภัยก็มีความสำคัญและด้วยเหตุนี้เครื่องเลเซอร์ส่วนใหญ่จึงถูกปิดล้อมอย่างสมบูรณ์เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

เครื่องตัดเลเซอร์ชนิดที่ใช้กันมากที่สุดในอุตสาหกรรมในปัจจุบัน

เครื่องตัดเลเซอร์ชนิดที่ใช้กันมากที่สุดในอุตสาหกรรมในปัจจุบันคือเลเซอร์ CO2 มันมีข้อได้เปรียบกว่าเลเซอร์ชนิดอื่น ๆ สำหรับการลดต้นทุนประสิทธิภาพและพลังงานที่มีอยู่และกลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมการตัดพับม้วนด้วยเลเซอร์ด้วยเครื่องเลเซอร์ CO2 นั้นยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับกระบวนการเช่นออกซิเจนหรือพลาสมา การใช้หัวฉีดที่มีประสิทธิภาพความเร็วการป้อนการตั้งค่าพัลส์และแรงดันแก๊สอย่างถูกต้องสามารถสร้างการตัดพับม้วนแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ดีได้อย่างราบรื่น

สำหรับแอปพลิเคชันส่วนใหญ่จำเป็นต้องโพสต์ขั้นต่ำเพียงเล็กน้อยเท่านั้น อย่างไรก็ตามการตัดพับม้วนด้วยเลเซอร์ CO2 ไม่สามารถทำซ้ำแบบกลึงได้ โดยทั่วไปชิ้นส่วนจะมีโซนที่ได้รับผลกระทบจากความร้อน แต่มีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับกระบวนการแบบดั้งเดิม การบิดเบือนความร้อนมีน้อยมากและนี่เป็นหนึ่งในข้อดีที่สำคัญของกระบวนการ

ระบบเลเซอร์ CO2 สามารถใช้ได้เกือบทุกที่โดยใช้กระบวนการ

ระบบตัดพับม้วนเลเซอร์ CO2 สามารถใช้ได้เกือบทุกที่โดยใช้กระบวนการทั่วไปเช่นการตัดด้วยออกซิเจนและพลาสมา แต่เครื่องตัดเลเซอร์ CO2 มีข้อได้เปรียบในการตัดวัสดุที่หลากหลายเช่นพลาสติกและไม้ เลเซอร์ CO2 สามารถติดตั้งบนระบบการเคลื่อนไหวที่แตกต่างหลากหลายตั้งแต่เดสก์ท็อปขนาดเล็กสำหรับงานขนาดเล็กไปจนถึงระบบโครงสำหรับการตัดเพลท

ขนาดใหญ่ไปจนถึงแขนหุ่นยนต์สำหรับการตัดแบบสามมิติแอปพลิเคชั่นที่หลากหลายสำหรับการตัดพับม้วนด้วยเลเซอร์ CO2 มีการทำโปรไฟล์รูปร่างเหล็กการตัดหรือเจาะรูในชิ้นส่วนเหล็กการตัดโลหะแผ่นบางการตัดสัญญาณพลาสติกและมาสก์การตัดโปรไฟล์ในไม้และการตัดผ้า และฟิล์มพลาสติกหากคุณต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดของเครื่องตัดเลเซอร์

 

This entry was posted in บริการ. Bookmark the permalink.

Comments are closed.